bxhonline.com

Tử vi thứ Tư ngày 10/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã sẽ gặp khó khăn trong việc tập trung và cung hoàng đạo Cự Giải có thể khám phá ra một con đường hoàn toàn mới để thực hiện ước mơ của mình.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương nên khai thác và tận dụng trực giác của mình để có thể đưa ra phán đoán chính xác trong hôm nay. Bạn sẽ phát triển mạnh trong các hoạt động, sự kiện giàu trí tưởng tượng hoặc sáng tạo. Bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh trong ngày này.  Đây là thời điểm thích hợp để bạn học cách kiểm soát tinh thần và cảm xúc của mình. Bạn không nên mơ mộng hoặc trì hoãn quá nhiều.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và danh tiếng của bản thân trong hôm nay. Bạn được khuyến khích phá vỡ các quy tắc và cấu trúc cũ kỹ, vô ích để tạo lối cho những ý tưởng sáng tạo tiềm năng. Các mối quan hệ hợp tác cũng sẽ được thúc đẩy tới một tầm cao mới. Bạn sẵn sàng cống hiến cho tập thể và giúp đỡ người khác trong ngày này. Các yếu tố gây nhầm lẫn hoặc thành phần lừa dối, không nhất quán trong công việc của bạn cũng sẽ được loại bỏ triệt để.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ không muốn đóng khung bản thân trong khuôn khổ, phép tắc bảo thủ trong hôm nay. Ước mơ, trí tưởng tượng và lý tưởng sẽ được nhấn mạnh và thể hiện sắc nét hơn trong tâm trí của bạn. Bạn được truyền cảm hứng từ câu chuyện của những người khác để theo đuổi, phấn đấu cho mục tiêu hạnh phúc cuối cùng. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn kết hợp các phương pháp hoặc yếu tố sáng tạo vào những gì bạn đang làm. Tinh thần quyết tâm sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng cùng động lực khổng lồ trong ngày này.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Sự chú ý của Cự Giải sẽ được tập trung đến những xu hướng và khả năng tiềm ẩn trong cuộc sống xung quanh. Bạn có thể khám phá ra một con đường hoàn toàn mới để chinh phục ước mơ của mình. Trí tưởng tượng và sức sáng tạo của bạn sẽ được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ trong ngày này. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn cố gắng giải tỏa tinh thần căng thẳng và cảm xúc oán giận trước kia. Lòng trắc ẩn và bao dung của bạn sẽ là điểm sáng khiến nhiều người chú ý tới. Bạn cũng sẵn sàng thể hiện bản thân theo những cách khác thường, độc đáo hơn để gây ấn tượng với người bạn thầm thương trộm mến.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ đạt kết quả tốt nhất có thể khi hợp tác và làm việc nhóm trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện bản thân và mở rộng mạng lưới xã hội của mình. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng thu hẹp khoảng cách và gia tăng tình cảm thân mật với những người thân yêu của mình. Ngoài ra, bạn có khả năng sẽ gặp phải một số vấn đề về ranh giới cá nhân hoặc nhầm lẫn về các nguồn lực, giao dịch tài chính. Hãy cảnh giác với mọi thứ liên quan đến tiền bạc trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ và hiệu quả. Các yếu tố sáng tạo sẽ có xu hướng chiếm ưu thế trong công việc của bạn. Bạn có thể nhìn nhận mọi thứ và mọi người xung quanh ở một góc độ hoàn toàn khác. Bạn không nên suy nghĩ nhiều hoặc quan trọng hoá vấn đề vì điều này sẽ làm tiêu hao năng lượng của bạn. Hãy thiết lập ranh giới và tránh vượt quá giới hạn của bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ có tâm trạng tươi sáng hơn khi có thể khuyên nhủ, an ủi và giúp đỡ ai đó trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ tập trung tìm kiếm niềm vui hoặc muốn thể hiện bản thân trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng vui tươi sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái ngay cả khi bạn đang phải hoàn thành những công việc thường ngày nhàm chán. Đây là thời điểm thích hợp để bạn xem xét lại quy trình, thói quen của mình và cải thiện hoặc xây dựng một hệ thống hoàn toàn mới. Một con đường vòng sáng tạo có thể giúp bạn làm mới bầu không khí và hồi sinh trí tưởng tượng phong phú bên trong con người bạn.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có xu hướng tìm kiếm và gắn bó với những điều đơn giản và thân thuộc thay vì theo đuổi những trải nghiệm mới lạ, mạo hiểm. Bạn có thể đã bỏ qua một số nhu cầu nhất định của bản thân và đây là lúc bạn nên dành thời gian xem xét, phản ánh lại cuộc sống của mình. Mọi thứ sẽ được sắp xếp và tổ chức gọn gàng, ngăn nắp hơn khi bạn hiểu rõ về những gì mình muốn. Các mối quan hệ thân thiết của bạn cũng sẽ có triển vọng phát triển tốt trong khoảng thời gian này.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ khá phân tâm trong công việc của nửa đầu ngày hôm nay. Bạn sẽ chú ý nhiều tới các sở thích, đam mê cá nhân hơn bình thường. Tuy nhiên, ngày này có thể khuấy động cảm xúc và thúc đẩy bạn khao khát có được những điều kiện tốt hơn trong cuộc sống của mình. Điều đó sẽ giúp bạn quay lại đường chính và sẵn sàng tiếp tục cố gắng, phấn đấu cho những gì bạn muốn. Đây cũng có thể là khoảng thời gian tràn đầy cảm hứng khi bạn có thể giải phóng những cảm xúc tiêu cực bị dồn nén từ lâu và được tận hưởng tinh thần nhẹ nhõm hơn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ có khả năng thấu hiểu và kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt hơn. Bạn nên sống chậm lại và lắng nghe nhu cầu của bản thân. Thông qua quá trình giao tiếp, chia sẻ và học hỏi, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về chính mình và cả cuộc sống xung quanh. Những sáng kiến tiềm năng, nổi bật cho chiến lược tiếp thị hoặc quảng cáo có khả năng sẽ xuất hiện trong ngày này. Tuy nhiên bạn sẽ cần đề phòng những thông tin sai lệch có thể gây nhầm lẫn không đáng có.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ mạnh dạn thể hiện bản thân qua nhiều phong cách đa dạng, phong phú trong hôm nay. Bạn có thể gây ấn tượng tốt và tạo dựng những mối quan hệ, tình bạn hữu ích, tri kỉ mới. Những ý tưởng thú vị sẽ bắt đầu xuất hiện. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận hơn với việc chi tiêu và cho vay trong ngày này. Đừng để bất kỳ ai lợi dùng tình cảm và lòng tốt của bạn để trục lợi cho bản thân họ. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ cần thêm một chút thời gian riêng tư để nghỉ ngơi hoặc thay đổi nhịp độ mới mẻ cho công việc nhàm chán thường ngày của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ có xu hướng rời xa những trường hợp, tình huống căng thẳng và thể hiện lòng bao dung, vị tha nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể tin tưởng vào trực giác trong ngày này vì nó đang phản ánh chính xác nhu cầu và mong muốn hiện tại của bạn. Đây là thời điểm bạn nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn thay vì dành hầu hết thời gian giúp đỡ và hỗ trợ người khác.

Theo baodatviet.vn