bxhonline.com

Tử vi tuần mới 8/3 – 14/3 của 12 cung hoàng đạo

Tuần mới mang đến rất nhiều điều mới mẻ cho 12 cung Hoàng đạo.

Bạch Dương

Tuần này, Bạch Dương cần học cách tiết kiệm, không hoang phí và xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh hơn. Điều này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích ở thời gian tới. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương được khuyên nên bình tĩnh, lắng nghe những tâm sự và cảm xúc của đối phương nhiều hơn thay vì chỉ tập trung vảo mỗi bản thân mình. Công việc của bạn trong tuần có khá nhiều biến động, sự vội vàng của Bạch Dương có thể khiến bạn bị mắc sai lầm.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần quyết đoán hơn trong mỗi lần đưa ra quyết định. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt được những phiền toái và rắc rối không cần thiết. Bên cạnh đó, sự quyết đoán cũng khiến Kim Ngưu trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn. Tuần này bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và yêu quý của mọi người. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần giao tiếp nhiều hơn với đối phương, có như vậy mối quan hệ mới ngày càng trở nên bền chặt.

Song Tử

Tuần mới này là một tuần khá bận rộn với người thuộc cung Song Tử. Dù có nhiều áp lực và công việc cần phải giải quyết trong tuần nhưng Song Tử vẫn giữ được thái độ lạc quan, vui vẻ. Sự nghiệp của Song Tử sẽ có những thay đổi đáng kể trong tuần này khi bạn có thể được thăng chức, tăng lương do hiệu quả công việc của bạn được nâng cao. Về chuyện tình cảm, horoscope khuyến khích Song Tử hãy để mối quan hệ của mình trải nghiệm những điều mới mẻ.

Cự Giải

Những góc nhìn chủ quan của Cự Giải có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn và khắt khe hơn. Horoscope tuần mới cho rằng Cự Giải không nên phán xét hay tỏ thái độ coi thường với người khác khi bạn không hề biết rõ câu chuyện. Nếu bạn tôn trọng mọi người thì bạn cũng sẽ nhận được về sự tôn trọng của người khác. Trong chuyện tình cảm, một số mâu thuẫn có thể xảy ra trong mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, đến khoảng cuối tuần, bạn và người ấy sẽ hóa giải được hiểu nhầm và lại hạnh phúc bên nhau.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 8/3 -14/3: Song Tử bận rộn với công việc, Xử Nữ 'chiến đấu' vì tình yêu 0

Sư Tử

Đây không phải là một tuần dễ dàng đối với Sư Tử. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn hoặc đối diện với thất bại trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn chọn cách đối mặt với thái độ tích cực, lạc quan và kiên trì, vì thế may mắn cũng sẽ tự động kéo đến với Sư Tử. Trong chuyện tình cảm, dù Sư Tử có gặp được duyên lành trong tuần này nhưng cũng khó nắm bắt. Đó là do bạn vẫn chưa hoàn toàn vượt qua được những rào cản tâm lý trong quá khứ. Về công việc, Sư Tử sẽ có cơ hội trau dồi khả năng của mình nhờ gặp được một ‘lão làng’.

Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần này cần phải ‘chiến đấu’ vì tình yêu. Nếu muốn có hạnh phúc của riêng mình, bạn cần chủ động và mạnh mẽ nắm lấy cơ hội trước mắt. Với những người đang yêu, đôi khi một bầu không khí lãng mạn cũng có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên ngọt ngào hơn. Trong công việc, Xử Nữ tuần này nên chú ý đến các quy định, nguyên tắc liên quan để tránh mắc phải những sai sót nghiêm trọng.

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình sẽ có cơ hội để nâng cao uy tín cá nhân. Trong mắt người khác, bạn là người có năng lực và giỏi giang. Trong công việc, Thiên Bình sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc và được cấp trên đánh giá cao. Điều này giúp bạn có cơ hội thăng tiến hoặc đạt được mục tiêu của mình trong sự nghiệp. Về chuyện tình cảm, Thiên Bình trong tuần này dễ gặp phải ‘tình yêu sét đánh’. Hai người sẽ có cùng ‘tần số’ với nhau và Thiên Bình sẽ cảm thấy như mình đã gặp đúng người.

Bọ Cạp

Những thay đổi sẽ đến trong cuộc sống của Bọ Cạp vào tuần mới này. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp nhưng đồng thời cũng khiến Bọ Cạp trở nên mạnh mẽ hơn. Trong chuyện tình cảm, với những cặp đôi đang yêu, hai bạn đang bắt đầu tính đến những chuyện lâu dài trong mối quan hệ. Với năng lực tốt và sự khiêm tốn, cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp trong tuần này. Công việc của bạn sẽ có những thay đổi tích cực và khiến bạn hài lòng.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 8/3 -14/3: Song Tử bận rộn với công việc, Xử Nữ 'chiến đấu' vì tình yêu 1

Nhân Mã

Horoscope tuần mới cho rằng Nhân Mã đang khiến mối quan hệ của mình trở nên ngộp thở. Hãy cho đối phương không gian riêng và đừng tìm cách ràng buộc hay kiểm soát người ấy. Điều đó chỉ khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên tiêu cực hơn mà thôi. Hiệu quả công việc của Nhân Mã trong tuần này khá tốt và bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý để không phải ‘bớt xén’ thời gian cá nhân của mình. Ngoài ra, tuần này cũng mở ra cơ hội để Nhân Mã tăng thu nhập.

Ma Kết

Đây là một tuần để Ma Kết kết nối bản thân mình với mọi người xung quanh. Bạn được khuyên không nên đối diện với mọi thứ một mình. Hãy tìm đến những người thân thiết hoặc những người mà bạn tin tưởng để tâm sự, chia sẻ cảm xúc của mình. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn đang trở nên an toàn và ấm áp hơn. Còn trong công việc, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của mình cho mọi người thấy. Những kết quả mà bạn đạt được vô cùng xuất sắc và Ma Kết sẽ cảm thấy rất hài lòng với những gì mình có được.

Bảo Bình

Tuần này, Bảo Bình nhận ra có rất nhiều thói quen và sở thích mà bạn cần phải từ bỏ bởi chúng đang ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc sống của bạn. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn do chính những thói quen xấu của bạn. Bởi vậy, hãy thay đổi ngay từ bây giờ trước khi quá muộn bạn nhé. Công việc của Bảo Bình trong tuần khá ổn định, tuy nhiên, bạn không nên tham gia vào các cuộc ‘buôn chuyện’ của mọi người vì nó chỉ khiến bạn lãng phí thời gian của bản thân.

Song Ngư

Tính cách ổn định sẽ khiến Song Ngư được chú ý trong tuần này. Nhân duyên của bạn vì thế mà được cải thiện, đồng thời cung hoàng đạo này cũng nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Tuần này, một số Song Ngư độc thân sẽ được người khác phái theo đuổi, săn đón và tán tỉnh. Đây chính là cơ hội tốt để bạn ‘thoát ế’ đấy. Trong công việc, Song Ngư sẽ gặp được những vị tiền bối giàu kinh nghiệm và được họ truyền cho rất nhiều ‘bí kíp’ để phát triển sự nghiệp của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo giadinh.net.vn