bxhonline.com

Tử vi thứ Bảy ngày 13/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ có cơ hội xoay chuyển tình thế trong hôm nay và cung hoàng đạo Ma Kết sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, rủi ro lớn hơn ngày thường.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay cần nạp đủ năng lượng trước khi tiến về phía trước. Bạn sẽ có nhiều việc phải làm để giải quyết một vấn đề dai dẳng từ lâu. Hãy nhớ dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ hơn và dành sự quan tâm đặc biệt đến cuộc sống riêng tư của bạn. Sự thờ ơ hay thậm chí vô tâm trong các mối quan hệ thân thiết sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt những người thân yêu xung quanh. Đây là thời điểm bạn nên buông bỏ, xem xét và sạc lại nguồn năng lượng của mình về cả phương diện tinh thần và thể chất. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ tập trung vào việc liên hệ, tiếp cận và giao tiếp với mọi người xung quanh. Đã đến lúc bạn nên xem xét các mục tiêu xã hội và cố gắng củng cố, mở rộng mạng lưới thiện chí của mình. Bạn sẽ cảm thấy dường như bản thân đủ sẵn sàng để loại bỏ các mối quan hệ độc hại và gánh vác những trách nhiệm mới trong ngày này. Bạn có thể tiếp cận vấn đề tình bạn từ một góc độ mới và mang lòng bao dung, vị tha sâu sắc hơn. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử suy ngẫm về những sự kiện gần đây trong cuộc sống của bạn cùng những mục tiêu dài hạn sắp tới. Biểu hiện xuất sắc trong sự nghiệp của bạn đang được chú ý! Những thay đổi tinh tế trong cách làm việc hay thói quen thường ngày sẽ dần được mở rộng và giúp bạn cải thiện hiệu suất cùng kết quả bạn đạt được. Các cuộc họp hoặc phỏng vấn trong lĩnh vực kinh doanh, tuyển dụng sẽ diễn ra tốt đẹp trong ngày này với sự cởi mở và lòng nhân ái đặc biệt của bạn.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ có một khởi đầu hoàn toàn mới về mặt tinh thần. Bạn có thể thoát khỏi quá khứ theo một cách nào đó và dọn dẹp tâm trí một cách sạch sẽ để đón nhận con đường phía trước. Hãy cố gắng kiên nhẫn trước khi một kế hoạch bắt đầu. Bạn sẽ có tràn đầy sự tự tin cùng nguồn cảm hứng dồi dào trong ngày này.

Bạn cũng đang sở hữu sức tập trung mạnh mẽ hơn để khám phá và mở rộng những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống hiện tại. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn buông bỏ những ràng buộc không lành mạnh và khuyến khích góc nhìn mơ mộng, lý tưởng hơn về cuộc sống hiện tại. 

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ được truyền cảm hứng để bắt đầu lại, bạn muốn xoay chuyển tình thế trong hôm nay. Một vấn đề về sự ràng buộc hoặc liên quan tới tài chính sẽ được xác định rõ và có hướng giải quyết chính xác. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi lối sống theo cách độc lập, tự chủ hơn.

Đời sống tình yêu của bạn cũng sẽ có khả năng sẽ phát triển, nở rộ thịnh vượng trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện nguồn lực cùng tài năng, phẩm chất của mình và gây ấn tượng với mọi người xung quanh. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một số tình huống bất ngờ kỳ diệu, khó giải thích trong hôm nay. Tốt hơn hết là bạn nên nhập tâm và dành thời gian chuẩn bị để bắt đầu lại nếu không đạt kết quả tốt. Đừng quá cố chấp với những phương pháp hay con đường cũ. Các cuộc đàm phán bạn tham gia sẽ có khả năng thành công cao trong ngày này và các mối quan hệ 1-1 của bạn cũng sẽ phát triển thân mật, gắn bó hơn. Bạn có thể sẽ được khai sáng để sẵn sàng thể hiện cảm xúc, tình cảm của mình một cách tự nhiên hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là thời gian tuyệt vời để Thiên Bình hít thở và tận hưởng bầu không khí mới mẻ trong cuộc sống của mình. Bạn có thể cải thiện những thói quen cũ hoặc tiếp cận mọi lĩnh vực, phương diện theo một cách mới tràn đầy cảm hứng hơn. Một quá trình phục hồi sức khoẻ tinh thần sẽ bắt đầu từ ngay bây giờ. Cảm giác bất an về cách bạn quản lý cuộc sống sẽ thúc đẩy bạn có động lực để cố gắng tiến bộ, đột phá hơn. Bạn hoàn toàn có thể mang lại vẻ đẹp, sự ấm áp giàu trí tưởng tượng cho đời sống hàng ngày của mình một cách thành công nhất trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Ngày hôm nay sẽ khơi dậy nguồn sáng tạo của Bọ Cạp và có thể làm nổi bật khuynh hướng lãng mạn sâu bên trong con người bạn. Đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện bản thân một cách cởi mở, tự nhiên hơn. Cuộc sống hẹn hò của bạn sẽ nở rộ trong khoảng thời gian này. Xu hướng hào nhoáng, mơ mộng hoặc lãng mạn mà bạn thể hiện sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh. Sức hấp dẫn của bạn sẽ được tăng cao và bạn có thể truyền cảm hứng cho người khác theo những cách độc đáo, khác lạ.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ cần đặc biệt chú ý đến ngôi nhà hoặc cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn nên tìm cách cải thiện và sắp xếp mọi thứ theo trật tự mới. Bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí gia đình thoải mái hơn nếu có thể thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên và không ngần ngại nhờ những người thân yêu xung quanh giúp đỡ. Sự ngượng ngùng của bạn có thể sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có và mở rộng khoảng cách trong các mối quan hệ. Đây là khoảng thời gian của sự hòa hợp, tinh thần nhẹ nhàng và sẵn sàng lắng nghe cùng thấu hiểu.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ tiếp cận công việc hàng ngày của mình theo những cách hoàn toàn mới. Bạn sẽ cảm thấy bớt nhàm chán hơn và có thể kết nối hiệu quả hơn với thế giới xung quanh. Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện và bạn cũng có xu hướng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm lớn hơn trong ngày này. Bạn sẵn sàng trải nghiệm những điều khác lạ và làm quen, kết bạn với những người thú vị mới quen. Đây cũng là khoảng thời gian bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn với tinh thần đã được xoa dịu bởi lời tâm tình, trấn an từ những người thân yêu xung quanh.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ khám phá ra nhiều cách sáng tạo mới để quản lý vấn đề tiền bạc, tài chính trong cuộc sống của bạn. Mục tiêu bạn tập trung bây giờ là kiếm được nhiều hơn những gì bạn có hoặc tận hưởng khoảng thời gian cá nhân một cách trọn vẹn hơn. Tư duy thực tế của bạn sẽ được mở rộng và đây là thời điểm lý tưởng để bạn lên kế hoạch, chiến lược cho những mục tiêu sắp tới. Bạn sẽ có vẻ đặc biệt hào phóng với cả bản thân và mọi người xung quanh trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Điều quan trọng Song Ngư nên chú ý trong hôm nay là hãy sống chậm lại và kết nối với trực giác của bản thân bạn. Bạn sẽ thấu hiểu cảm xúc cũng như nhu cầu, mong muốn của mình để có thể xác định rõ ràng hướng đi cùng mục tiêu sắp tới. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để cung hoàng đạo này phát triển đời sống lãng mạn và tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, sáng tạo. Bạn đang tỏa ra năng lượng nhẹ nhàng và ấm áp, giúp mọi người xung quanh chữa lành tinh thần của họ để cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn. Hãy thả mình theo dòng chảy tự nhiên của ngày này để có thể đạt được thành quả tốt nhất.

Theo baodatviet.vn