bxhonline.com

Tử vi thứ Hai ngày 15/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Khả năng ứng biến linh hoạt của Song Tử sẽ gây ấn tượng mạnh trong hôm nay, còn cung hoàng đạo Thiên Bình nên cố gắng làm việc thông minh hơn thay vì chăm chỉ mà không đạt kết quả hữu ích.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có sức quan sát nhạy bén cùng khả năng dự đoán chính xác trong hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn đưa ra một số kế hoạch hoặc suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo mới. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ, tình trạng tinh thần uể oải, thiếu sức sống có thể sẽ khiến bạn thiếu quyết đoán hơn bình thường. Cảm xúc của bạn cũng sẽ trở nên táo bạo nếu bạn không cho phép bản thân thư giãn một chút.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đây là khoảng thời gian nở rộ của những suy nghĩ sáng tạo, những ý tưởng mới mẻ và những kết nối thú vị dành cho Kim Ngưu. Bạn đang tập trung sự chú ý đặc biệt đến ước mơ, mong muốn, hy vọng và mục tiêu hạnh phúc lâu dài của mình. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu bản thân một cách sâu sắc hơn để bổ sung thêm một số thứ có giá trị cho cuộc sống hiện tại như kỹ năng hay kiến thức cần thiết mới. Những nỗ lực và đóng góp quan trọng sẽ mang đến cho bạn nhiều phần thưởng bất ngờ trong ngày này. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống căng thẳng nếu không thể kiểm soát được tính khí, cảm xúc bốc đồng của mình.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có khả năng điều chỉnh bản thân và thích nghi tốt với mọi thay đổi bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay. Bạn nên dành thêm thời gian trau dồi kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng hữu ích cho nghề nghiệp của mình. Bạn có thể có cơ hội đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và nhanh nhạy. Lời nói của bạn cũng sẽ có sức thuyết phục cao và tác động mạnh mẽ hơn tới mọi người xung quanh trong ngày này.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đây là khoảng thời gian tích cực để Cự Giải chia sẻ ý tưởng của mình và học hỏi thêm nhiều điều mới. Hãy bắt đầu xây dựng cơ sở vững chắc cho hệ thống kiến ​​thức và kỹ năng của bạn từ hôm nay. Bạn có thể bỏ qua những vấn đề nhỏ và sử dụng một góc nhìn rộng mở, lạc quan hơn. Điều này sẽ giúp xoa dịu thần kinh và khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm, bớt căng thẳng, áp lực. Ngoài ra, bạn có thể sẽ bỏ sót một số chi tiết không mấy quan trọng trong cuộc sống cá nhân vào ngày này.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay nên dành thời gian lập kế hoạch và xây dựng chiến lược thay vì bắt tay vào hành động một cách vội vàng. Đây là thời điểm tốt để bạn cố gắng sắp xếp các rắc rối hoặc hòa giải và thương lượng trong các mối quan hệ hợp tác. Bạn sẽ có hiệu suất làm việc cao hơn bình thường nếu tập trung hết sức trong ngày này. Các cuộc trò chuyện hoặc tham vấn thân mật vào cuối ngày cũng sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn và cởi bỏ những khúc mắc, mâu thuẫn cũ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ sẵn sàng lắng nghe và tham khảo ý kiến ​​của những người khác, thảo luận về các ý tưởng, kế hoạch cũng như tìm kiếm lời nhận xét, phản hồi chân thật từ xung quanh. Bạn bị thu hút bởi những người có thể kích thích suy nghĩ sáng tạo hoặc cung cấp cho bạn một góc nhìn hoàn toàn khác. Bạn muốn có đồng minh mới về mặt trí tuệ hoặc tạo dựng những mối quan hệ hợp tác hữu ích. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có thể đánh giá giá trị thực sự của sự vật, sự việc xung quanh ngay lúc này. Hãy cố gắng quan sát kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên cố gắng làm việc thông minh hơn thay vì tập trung vào những thứ không hữu ích đối với bản thân. Bạn có thể đưa ra các hệ thống và phương pháp cải tiến trong ngày hôm nay. Hãy dành thời gian trau dồi kỹ năng và học hỏi thêm những kiến thức mới mẻ. Bạn không nên băn khoăn hoặc lo lắng về những vấn đề mà mình không thể kiểm soát. Điều bạn cần chú ý trong ngày này là duy trì tốc độ và nhịp điệu ổn định thay vì theo đuổi những trải nghiệm mạo hiểm không cần thiết.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ có nguồn cảm hứng dồi dào để thúc đẩy và phát triển sức sáng tạo trong hôm nay. Sức mạnh của lời nói sẽ được bạn tận dụng tới mức hiệu quả nhất có thể để mang đến những cơ hội mới cho công việc nói riêng và cả cuộc sống nói chung. Khả năng giao tiếp của bạn sẽ được khen ngợi và đánh giá cao trong ngày này. Tâm trạng của bạn trở nên vui tươi hơn và bạn cũng táo bạo hơn trong việc chia sẻ quan điểm cùng những cảm xúc sâu sắc, thầm kín.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ có một số cuộc trò chuyện, tâm sự ấm áp trong hôm nay. Bạn sẽ chú ý nhiều hơn tới gia đình cùng những người thân yêu thay vì tập trung hết sức cho công việc như trước kia. Đây cũng có thể là thời điểm thích hợp để bạn đánh giá cảm xúc, giá trị và sự kết nối bên trong của các mối quan hệ xung quanh. Bạn sẽ nhạy cảm hơn bình thường và có cảm nhận rõ ràng hơn về tâm trạng hoặc nhu cầu của người khác trong ngày này. Đừng suy nghĩ quá nhiều và làm việc quá sức, vượt qua giới hạn cá nhân của bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi, nghiên cứu hoặc kết nối, giao tiếp và kết bạn trong hôm nay. Có thể có những lúc bạn cảm thấy quá bận rộn hoặc hơi lo lắng, bồn chồn về những gì sắp diễn ra. Nếu có thể thư giãn tinh thần, bạn sẽ gặt hái được thành quả tuyệt vời hơn cả mong muốn trong ngày này. Bạn nên dành thời gian thu thập thông tin và cải thiện các mối quan hệ của mình.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ bớt hậu đậu và có khả năng chú ý tới các chi tiết nhỏ, tinh tế trong hôm nay. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong những tình huống thực tế. Hãy đơn giản hoá mọi thứ và đi thẳng vào mấu chốt của vấn đề bạn gặp phải. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số cảm xúc lo lắng hoặc quá khích liên quan đến tiền bạc, tài sản và nguồn lực cá nhân. Đừng tham gia vào những công việc hay môi trường mang tính mạo hiểm, thách thức trong ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể tìm thấy cơ hội để làm rõ những điều hiểu lầm xưa cũ trong các mối quan hệ thân thiết. Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng cách tham gia vào nhiều hoạt động, sự kiện khác nhau. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, quyết đoán hơn. Đừng lo lắng về những sự phản đối có thể gặp phải, bạn sẽ có khả năng xác định rõ những gì thực sự phù hợp và hữu ích đối với bản thân trong ngày này.

Theo baodatviet.vn