bxhonline.com

Tử vi thứ Ba ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp sẽ có khoảng thời gian tạm lắng để phục hồi cảm xúc trong hôm nay và cung hoàng đạo Thiên Bình không nên vội vàng, nóng nảy.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ gắn bó với môi trường và các mối quan hệ quen thuộc của bạn. Bạn sẽ trút bỏ được bớt cảm xúc ức chế để có thể tận hưởng niềm vui trong quá trình làm việc một cách trọn vẹn hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn phát triển và cải thiện tình cảm và thái độ thông qua tinh thần cởi mở của bản thân. Khi không gian tự do và sự tôn trọng không ngừng gia tăng, các mối quan hệ của bạn sẽ có cơ hội nảy nở và trở nên thân mật, gắn kết hơn. Bạn sẽ có động lực để tiếp tục thực hiện một điều gì đó mà trước đây đã từng bị mắc kẹt hoặc đè nặng lên tinh thần của bạn. Bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ khá thân thiện và nhẹ nhàng trong hôm nay. Bạn sẽ tập trung theo đuổi các mục tiêu thú vị thay vì chú ý tới sai sót của những người xung quanh. Việc vun đắp các mối quan hệ, không chỉ với bạn bè mà còn với cả đối tác sẽ trở nên đơn giản và suôn sẻ hơn bình thường rất nhiều. Một yếu tố bất ngờ có thể sẽ xuất hiện và kích thích tinh thần cởi mở, thích phiêu lưu và cầu tiến của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng tạo ra cảm xúc hứng khởi và động lực mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống của mình và truyền cảm hứng cho nhiều người khác.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Cách tiếp cận vui tươi, sáng tạo như thường ngày của Song Tử sẽ biến chuyển thành những phương pháp mang tính hệ thống, quy tắc hơn trong hôm nay. Năng lượng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có được tâm trạng tươi sáng và giảm bớt áp lực khi đối mặt với tình hình thực tế xung quanh. Bạn sẽ có cơ hội tận dụng trí tuệ của bản thân để giải quyết một vấn đề khó nhằn đối với nhiều người khác. Cái nhìn sâu sắc, thấu đáo đến tận gốc rễ sẽ khiến bất cứ điều gì cung hoàng đạo này đang làm có được tiềm năng vô hạn. Sự lạc quan của cung hoàng đạo này đang tăng mạnh Bạn có thể thích nghi tốt với hoàn cảnh, nhanh chóng điều chỉnh bản thân nếu cần và đặc điểm này sẽ giúp bạn có được thành công trong ngày này.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cách tiếp cận với thế giới xung quanh của Cự Giải sẽ ngày càng nới lỏng và bạn sẽ có cơ hội kết nối với nhiều người bạn mới thú vị trong hôm nay. Bạn nên cố gắng buông bỏ những năng lượng nặng nề để có được tâm trạng và tinh thần phấn chấn hơn. Sự hấp dẫn cá nhân của bạn sẽ được thể hiện mạnh mẽ. Học tập, chia sẻ, quảng bá hình ảnh hay xuất bản tác phẩm cá nhân sẽ là những hoạt động có được kết quả tốt trong ngày này. Bạn sẽ có cảm giác tươi mới và sảng khoái với những gì mình đang làm tại thời điểm hiện tại.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ bắt đầu một ngày mới với tràn đầy tinh thần tò mò và mong muốn giao lưu, học hỏi. Bạn có thể giải phóng áp lực bằng tham gia vào những hoạt động hay dự án mới mẻ cùng những người bạn yêu thích xung quanh. Tuy nhiên, hãy cố gắng thận trọng hơn vào cuối ngày để tránh tình trạng thả lỏng quá mức và mắc phải những sai lầm không đáng có trong công việc. Bạn cũng đã sẵn sàng để giải quyết những vấn đề trong quá khứ, không nhất thiết phải thông qua nỗ lực hay sự tập trung cao độ, mà là nhờ tinh thần cầu tiến và dũng cảm buông bỏ mọi thứ tiêu cực sau lưng bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày tràn đầy cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo độc đáo, khác biệt. Bạn có thể thay đổi ấn tượng của mọi người xung quanh về bản thân, xây dựng hình ảnh không chỉ chăm chỉ, nghiêm túc mà còn thông minh, linh hoạt. Các mối quan hệ sẽ được cải thiện và phát triển tốt. Việc áp dụng những phương pháp mới mới để liên hệ và tương tác với người khác sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt. Đây là thời điểm đầy hứa hẹn để bạn tham khảo ý kiến ​​của một người đặc biệt hoặc động não để đưa ra những ý tưởng đầy cảm hứng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên đưa ra quyết định cuối cùng cho các vấn đề quan trọng trong hôm nay. Tốc độ vội vàng, cấp bách sẽ khiến cảm xúc của bạn trở nên nóng nảy, bức bối. Bạn nên cố gắng duy trì tinh thần tích cực và tầm nhìn thực tế để nhìn nhận rõ ràng hơn về những gì đang xảy ra xung quanh. Ngoài ra bạn cũng nên cởi mở và thử những phương pháp không truyền thống đối với các vấn đề khó phát sinh trong ngày này. Mọi khả năng đều có thể xảy ra!

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ bắt đầu ngày mới một cách lặng lẽ, có lẽ bạn cần thêm một chút thời gian để nghỉ ngơi trước khi tiến vào guồng quay của công việc bận rộn. Một khi giai đoạn tạm lắng này trôi qua, mọi thứ sẽ trở nên sống động hơn rất nhiều. Bạn sẽ muốn củng cố hoặc xác nhận những thông tin mình mới nhận được. Tâm trạng của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn nếu bạn làm việc cẩn thận với mọi chi tiết trong ngày này. Bạn cũng sẽ có cơ hội thể hiện phẩm chất sáng tạo độc đáo hơn của mình. Bạn đã sẵn sàng để thoát ra khỏi khuôn mẫu cũ và đi theo những con đường mới. Ngoài ra ,trong các mối quan hệ thân thiết, bạn cũng có khả năng phá vỡ những xiềng xích tượng trưng đã ràng buộc bạn với những tổn thương trong quá khứ.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ có tinh thần phấn chấn và tươi mới hơn bình thường. Nguồn năng lượng nhẹ nhàng trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái. Bạn có thể cải thiện và thúc đẩy sự phát triển trong các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Suy nghĩ của bạn đang hướng tới sự tự tin và triển vọng tươi sáng cho tương lai sắp tới. Đây là thời điểm tuyệt vời để cung hoàng đạo này cố gắng xóa bỏ mối hận thù, những cảm xúc bất an và oán giận trong quá khứ.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có phong độ tuyệt vời để toả sáng trong các sự kiện cộng đồng, xã hội. Đây là khoảng thời gian dễ chịu và bạn thậm chí có thể đạt được một số đột phá, tiến bộ trong mối quan hệ lãng mạn hiện tại. Bạn sẽ sẵn sàng thể hiện cảm xúc của mình một cách tự do và tự nhiên hơn bình thường. Những cập nhật mới về mặt công nghệ sẽ mở ra cho bạn nhiều kênh giao tiếp mới để kết nối và mở rộng vòng tròn xã giao xung quanh.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ nhìn nhận rõ hơn về ước mơ, mong muốn và mục tiêu cá nhân cho khoảng thời gian sắp tới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện nhà cửa, không gian sống và khám phá những sở thích mới. Bạn táo bạo hơn bình thường và sẵn sàng thử nghiệm những ý tưởng sáng tạo cùng góc nhìn mới. Thần may mắn cũng sẽ thiên vị và giúp bạn đạt lợi ích đáng kể trong các giao dịch tài chính của ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư sẽ được cải thiện và nâng cao trong hôm nay. Cách bạn truyền tải thông điệp sẽ giúp bạn đạt được điều mà mình mong muốn. Hãy sử dụng sức mạnh của ngôn từ để thu hút những nguồn nhân lực, vật lực mới hoặc nâng cao danh tiếng của bạn trong công việc. Ngoài ra, bạn nên tạm thời loại bỏ một số mối quan tâm không cấp bách để tập trung cho những ưu tiên đáng giá hơn. Mọi người xung quanh sẽ chú ý và đánh giá cao những phẩm chất hoặc quan điểm độc đáo mà cung hoàng đạo này thể hiện trong ngày này.

Theo baodatviet.vn