bxhonline.com

Tử vi thứ Sáu ngày 12/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ và cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ được thúc đẩy phát triển nhờ môi trường cạnh tranh tích cực.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay cần thiết phải rút lui khỏi tình trạng bận rộn, căng thẳng để có thể thư giãn và hoàn thành mục tiêu của mình một cách nhẹ nhàng hơn. Việc thúc ép bản thân sẽ chỉ dẫn đến những hệ luỵ xấu. Quá trình chậm lại và tạm lắng để suy ngẫm về các sự kiện gần đây sẽ giúp bạn quan sát, phân tích và phản ánh lại hành động cùng quyết định của mình trong thời gian vừa qua. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những sai lầm quá khứ và cũng có thể thấu hiểu cảm xúc của bản thân hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn và tăng cường niềm tin vào cuộc sống xung quanh. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ tìm thấy rất nhiều thứ thú vị để trải nghiệm và tận hưởng trong ngày hôm nay. Quá trình tương tác với bạn bè hoặc các hoạt động xã hội sẽ khiến bạn hài lòng với những thông tin mình thu thập được. Nét quyến rũ độc đáo trong cách giao tiếp và năng lượng nhiệt tình sẽ là điểm sáng của bạn và có thể giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt trong đám đông cũng như tạo dựng cơ sở để thành lập các mối quan hệ hữu nghị mới. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn với bầu không khí sảng khoái trong đời sống xã hội của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện bản thân và thu hút người mà bạn đã thầm thương trộm mến từ lâu. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có thể sẽ nhận được phần thưởng của những thành tích mà bạn đạt được trong dạo gần đây. Đây là thời điểm tốt để bạn cân nhắc và đặt ra những mục tiêu mới. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và tự hào khi hoàn thành trách nhiệm của bản thân và được mọi người xung quanh công nhận tài năng cùng công sức. Những cánh cửa mới trong lĩnh vực chuyên nghiệp của bạn có thể sẽ được mở ra thông qua các kết nối xã hội. Bạn cũng sẽ có cơ hội tạo dựng liên kết bền chặt hơn trong các mối quan hệ với cha mẹ hoặc cấp trên và người có thẩm quyền trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ có mong muốn thoát khỏi những thói quen thông thường trong hôm nay. Bạn sẵn sàng tham gia vào những hoạt động mạo hiểm để làm cho tinh thần sảng khoái hơn. Đây sẽ là cơ hội để bạn làm sáng tỏ hiểu lầm và giải tỏa căng thẳng trong các mối quan hệ. Những bất mãn cũ sẽ biến mất và bạn hoàn toàn có thể gắn kết tình cảm lên một tầm thân thiết mới. Điều quan trọng bạn cần chú ý là hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc bốc đồng hoặc thiếu kiên nhẫn của mình. 

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử có thể dễ dàng nắm bắt những cảm xúc sâu sắc hơn của bản thân bạn trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tổng hợp nguồn lực, tài nguyên mình đang có và xử lý các vấn đề tiền bạc cá nhân. Bạn sẽ cũng học hỏi được nhiều điều từ quá trình quan sát cách phản ứng, làm việc và lập chiến lược của mọi người xung quanh. Những lời khuyên, lời tư vấn đúng đắn sẽ giúp bạn có góc nhìn toàn diện hơn về cuộc sống và tình hình hiện tại của mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lòng tốt bụng và tinh thần sẵn sàng giúp đỡ người khác của Xử Nữ sẽ là chìa khóa mở ra những liên kết hợp tác thành công trong ngày hôm nay. Bạn có thể quan sát và cải thiện cách giao tiếp của mình hoặc thể hiện sự quan tâm một cách chân thành, thẳng thắn hơn. Những trở ngại, rào cản hay khoảng cách trong các mối quan hệ sẽ biến mất nhờ tình yêu thương và lòng trắc ẩn, bao dung của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn cố gắng thuyết phục và đạt được một thỏa thuận hay ý kiến thống nhất. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ có thể tìm thấy nhiều điều thú vị trong công việc hàng ngày của bạn. Bạn sẽ tập trung hoàn thành trách nhiệm của mình một cách vui vẻ mà không hề cảm thấy bị bắt buộc hay áp lực, căng thẳng. Bạn cũng sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ mọi người xung quanh trong ngày này. Mọi việc đều có xu hướng diễn ra một cách suôn sẻ khi bạn có thể tập trung hết sức mình. Ngoài ra đừng quên dành cho bản thân chút thời gian để suy ngẫm vào cuối ngày. Bạn sẽ nhận ra những gì mình cần cải thiện trong khoảng thời gian sắp tới. 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày ấm áp và đầy hy vọng. Sức hấp dẫn của bạn sẽ tăng cao và có thể thu hút cơ hội làm quen, kết bạn mới. Bạn đang có phong độ tốt để tham gia vào những hoạt động giải trí, lãng mạn hoặc theo đuổi nghệ thuật. Tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh sẽ có xu hướng chiếm ưu thế trong tâm trí của bạn mặc dù bạn có thể sẽ gặp phải bầu không khí tập thể hơi căng thẳng trong ngày này. Bạn có thể giải quyết tốt các mâu thuẫn nhỏ nhặt nếu tập trung và thể hiện được sự bình tĩnh của bản thân. Bạn sẽ có lời nói mang tính thuyết phục cao và có khả năng nắm giữ vị trí lãnh đạo, dẫn dắt người khác đi tới thành công. 

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã hôm nay nên dành thời gian quản lý hoặc chăm sóc cho nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn của bạn. Điều này sẽ mang đến phần thưởng lớn cho bạn vào khoảng thời gian tiếp theo. Việc theo đuổi mục tiêu sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có cơ sở vững chắc và trọng tâm chính xác. Bạn sẽ tìm thấy được sự yên bình và thoải mái trong một môi trường cạnh tranh tích cực. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho cuộc sống gia đình của bạn. Các mối quan hệ thân thiết sẽ trở nên hài hoà hơn và bạn sẽ được tận hưởng nhiều khoảnh khắc ấm áp bên người thân trong ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết không nên sống theo kỳ vọng của những người khác hoặc cố gắng đạt đến tiêu chuẩn của bất kỳ ai. Bạn có thể học được những bài học quý giá về việc bày tỏ sự thật về chính bản thân. Các cuộc đàm phán, thương lượng sẽ mang lại kết quả rất thành công khi bạn nhìn thấy được vẻ đẹp của sự khác biệt và mọi người xung quanh cũng có xu hướng sẵn sàng lắng nghe ý kiến của nhau. Tuy nhiên, một số mâu thuẫn căng thẳng có khả năng sẽ xảy ra vào cuối ngày trong môi trường gia đình nội bộ của bạn. Tốt nhất là bạn nên thư giãn và lấy lại bình tĩnh để tránh tạo ra những tranh cãi không đáng có. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có cảm giác dường như bạn đang trưởng thành hơn khi có thể đặt niềm tin lớn vào những phẩm chất tích cực của người khác. Hãy trân trọng và quan tâm đến những gì bạn đang có, đặc biệt là các mối quan hệ thân thiết, thân mật xung quanh. Các suy nghĩ nghi ngờ, lo lắng vô cớ cùng các mâu thuẫn hiểu nhầm, nhầm lẫn của bạn sẽ biến mất trong ngày này. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới chuyện chi tiêu tiền bạc cá nhân. Đừng để thói quen mua sắm không kế hoạch làm ảnh hưởng tới cảm giác an toàn tài chính trong cuộc sống của bạn. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Song Ngư phát triển hoặc khám phá những kênh sáng tạo mới. Bạn sẽ sẵn sàng thể hiện cảm xúc của mình một cách cởi mở hơn và chia sẻ, giao lưu với những người mới quen để tìm kiếm nguồn cảm hứng, linh cảm khác lạ. Cung hoàng đạo này có thể mang đến bầu không khí ấm áp của tình yêu thương và quảng bá hình ảnh tích cực về bản thân. Những mục tiêu tăng cường niềm hạnh phúc và sức khỏe cá nhân sẽ là trọng điểm của bạn trong ngày này. Ngoài ra, đây không phải là lúc thích hợp để bạn đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Tình huống và hướng gió hiện tại có thể sẽ thay đổi hoặc xoay chuyển hoàn toàn trong khoảng thời gian sắp tới.

Theo baodatviet.vn