bxhonline.com

Tử vi thứ Tư ngày 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ khó có thể tập trung trong hôm nay và cung hoàng đạo Xử Nữ cảm thấy nhàm chán, thiếu động lực cố gắng với những công việc thường ngày.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có khả năng tập trung hết sức để làm việc hiệu quả trong hôm nay. Bạn có thể sẽ phải xử lý một số thông tin sai lệch hoặc vấn đề về sự trì hoãn, chậm trễ trong quá trình giao tiếp, truyền đạt hay chuyển giao công việc với đồng nghiệp xung quanh. Mọi thứ sẽ dần diễn ra suôn sẻ hơn khi bạn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ người khác bằng vốn kiến thức cùng kinh nghiệm phong phú của mình. Sự chân thành của bạn cũng sẽ là điểm sáng thu hút ánh nhìn của mọi người trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ chú ý tới cảm xúc và thế giới nội tâm của bản thân hơn. Bạn cũng sẽ có khả năng quan sát tinh tế và cảm nhận được tâm tình của người khác để sử dụng phương thức giao tiếp phù hợp. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng giành được sự tin tưởng và ủng hộ từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, một số hoạt động thể chất như chơi thể thao, tập thể dục,… sẽ có khả năng giúp bạn giảm bớt căng thẳng và làm tinh thần trở nên sảng khoái, thoải mái hơn. Đừng quên dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe của bản thân trong ngày này. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ khá nhạy cảm với những thay đổi diễn ra trong môi trường xung quanh bạn. Bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian riêng tư cho bản thân hơn để sạc lại năng lượng và lấy lại tinh thần chuẩn bị cho giai đoạn cạnh tranh bận rộn, áp lực sắp tới. Đừng vội vàng quyết định hoặc thực hiện bất kỳ ý tưởng nào chưa được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc của hiện tại và bớt lo lắng về những điều chưa xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có khả năng tập trung và đạt hiệu quả tốt hơn nhờ những cuộc trò chuyện, tâm tình chia sẻ với những người thân yêu trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ tập trung chủ yếu vào đời sống xã hội trong hôm nay. Bạn có thể sẽ hơi thất vọng khi nhìn nhận rõ thực trạng của một tình huống mà bạn từng nghĩ là lý tưởng trước kia. Một số vấn đề liên quan đến trách nhiệm hay việc giao tiếp sai cách sẽ gây ra bầu không khí căng thẳng, áp lực. Bạn nên dồn sự chú ý của mình cho những thứ giúp bạn tăng cường động lực và mang đến nguồn năng lượng tích cực hơn. Đừng suy nghĩ quá nhiều hoặc phân tích một cách mù quáng, thiếu cơ sở về lời nói hay hành động của người khác trong ngày này. 

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ phải đối mặt với vấn đề thiếu sự tập trung trong hôm nay. Khả năng cao là bạn sẽ không thể hoàn thành hết mọi việc theo kế hoạch sẵn có của mình do bị phân tâm bởi những kịch tính diễn ra ở môi trường xung quanh. Bạn sẽ hơi nhạy cảm với những thông tin mới xuất hiện hoặc những lời phản hồi, nhận xét thẳng thắn, bộc trực của người khác. Hãy cố gắng kiềm chế tốt cảm xúc của bản thân và tránh nghĩ nhiều về những thứ bạn không thể kiểm soát. Đã đến lúc bạn nên học cách thực hiện hành động để giải quyết vấn đề thay vì chỉ nghĩ hay nói về chúng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ cảm thấy thiếu động lực với những thói quen, công việc nhàm chán hàng ngày. Bạn có thể sẽ quyết định nghỉ ngơi nhiều hơn một chút hoặc tìm kiếm, khám phá những phương pháp sáng tạo để thực hiện trách nhiệm của mình trong một luồng gió sảng khoái, tươi mới hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của bản thân và hợp tác với người khác để tạo ra kết quả tổng hợp tốt nhất. Ngoài ra, ai đó thân thiết trong đời sống cá nhân của bạn có thể đang khá xa cách hoặc nghiêm trọng hóa mọi vấn đề, mâu thuẫn với bạn. Hãy cố gắng giải quyết xung đột càng nhanh càng tốt để tránh ảnh hưởng tới tình cảm chân thành trong mối quan hệ đặc biệt của bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có tầm nhìn rõ ràng hơn về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có hiểu biết sâu sắc hơn và có thể đưa ra định hướng, quyết định chính xác cho tình hình hiện tại. Hãy hành động ngay khi bạn có thể và mọi thông tin, bí mật sẽ hé mở trên con đường bạn đang nỗ lực. Sự do dự, thiếu quyết đoán sẽ khiến bạn khó có thể đạt kết quả như mong đợi. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và giúp đỡ từ mọi người xung quanh trong ngày này.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống căng thẳng nhỏ trong buổi sáng của ngày hôm nay. Bạn nên dành cho bản thân chút không gian riêng tư để chữa lành tinh thần trước khi tiếp tục với hành trình cố gắng phấn đấu của mình. Việc giúp đỡ hay hướng dẫn, dẫn dắt người khác cũng sẽ giúp tâm tình của bạn trở nên vui tươi, tích cực hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn quay trở lại với những thói quen hữu ích cũ sau khi đã chệch khỏi đường ray trong một khoảng thời gian đáng kể vừa qua.  

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã có thể sẽ gặp phải một số sự cố hiểu nhầm, nhầm lẫn trong quá trình tương tác, giao tiếp của ngày hôm nay. Cảm giác bực tức, nóng giận sẽ xuất hiện khi kế hoạch không diễn ra theo ý muốn của bạn hoặc một số hành động chậm trễ, trì hoãn của người khác. Bạn sẽ khó có thể thể hiện bản thân một cách tự do và tự nhiên hơn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, khi thời gian dần trôi qua, bạn sẽ cảm thấy mình có khả năng kiểm soát mọi thứ một cách hiệu quả. Sự tự tin của bạn sẽ được khôi phục nhanh chóng. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ khá phân tâm và không thể dồn hết năng lượng cho công việc trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng chú ý tới đời sống lãng mạn cá nhân nhiều hơn và sẵn sàng thể hiện mặt tình cảm của mình thay vì giữ gìn hình tượng ổn trọng, nghiêm túc như bình thường. Hãy cố gắng cân bằng giữa lý trí và cảm xúc để có thể đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra bạn có khả năng sẽ phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến giao dịch mua bán, tiền bạc trong ngày này. Đừng suy nghĩ quá nhiều, thay vào đó bạn nên quyết đoán và thực hiện hành động xử lý, giải quyết chúng càng nhanh càng tốt. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ có xu hướng thiên vị, ưu tiên những người, những tình huống hay những thứ quen thuộc khác trong ngày hôm nay. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái khi không cần đối mặt với những thử thách mới hay những người chưa quen. Đây là thời điểm thích hợp để bạn cố gắng tìm ra nguồn gốc của các vấn đề cũ và giải quyết chúng một cách triệt để. Đừng để bản thân mãi bị đè nặng hoặc hạn chế bởi nỗi lo sợ, bất an đã kéo dài từ lâu. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể sẽ gặp khó khăn trong việc phối hợp kế hoạch, đưa ra quyết định cuối cùng hoặc thống nhất ý kiến của mọi người xung quanh. Đừng lãng phí năng lượng quý giá với những người không sẵn lòng hợp tác với bạn. Cung hoàng đạo này cũng nên chú ý tới những lĩnh vực từng bị bỏ quên trong cuộc sống của mình như câu chuyện tình yêu, kế hoạch chăm sóc sức khỏe,… Đã đến lúc bạn nên hành động để bắt đầu những thay đổi và cải tiến tích cực.

Theo baodatviet.vn