bxhonline.com

Tử vi thứ Năm ngày 11/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư sẽ có một khởi đầu mới sảng khoái trong hôm nay và cung hoàng đạo Bạch Dương có thể sẽ bớt nhiệt tình hơn bình thường.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ tự thu mình lại một chút. Đó là khoảng thời gian bạn nên ở một mình và nghỉ ngơi thêm. Nếu bạn vượt quá giới hạn thể lực hoặc tinh thần của bản thân, bạn sẽ tạo ra sự căng thẳng không cần thiết. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ gặp phải một số thách thức nhỏ và khá bận rộn trong buổi sáng. Bạn không nên vội vàng đưa ra kết luận vì thái độ thiếu kiên nhẫn sẽ làm giảm sức quan sát và khả năng phán đoán của bạn trong ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ cần phải thư giãn và giảm bớt một số tham vọng bành trướng của bạn. Bạn nên chú ý hơn đến các mục tiêu hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết các vấn đề tài chính và suy nghĩ, khám phá những phương pháp kiếm thêm thu nhập mới. Tuy nhiên, các mối quan hệ bạn bè của bạn có thể sẽ hơi căng thẳng trong ngày này. Hãy cố gắng tập trung vào việc làm dịu bầu không khí và tiết chế tính khí nóng nảy của bạn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử nên dành thời gian kiểm tra các mục tiêu và ưu tiên của bạn trước khi bắt tay vào hành động trong hôm nay. Các mối quan hệ thân thiết, các kế hoạch cá nhân hoặc các liên kết hợp tác có thể bị ảnh hưởng nặng nề nếu bạn không quản lý và kiểm soát tốt quỹ thời gian của mình. Bạn có thể cảm thấy bị kéo theo nhiều hướng khác nhau và dễ dàng thất vọng nếu không đạt được kết quả như ý. Đừng để sức tập trung của bạn bị chia rẽ vì những việc không đâu, bạn cũng không nên tạo áp lực cho bản thân phải làm nhiều hơn giới hạn của chính mình ngay lúc này.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ chú ý nhiều hơn đến các mục tiêu và kế hoạch dài hạn cùng bức tranh toàn cảnh hơn trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ khiến bạn có xu hướng bướng bỉnh và muốn kiểm soát mọi người xung quanh làm theo ý mình. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thương lượng, thỏa thuận hoặc thấu hiểu ý kiến, tâm tư của một ai đó. Hãy cố gắng kiên nhẫn và lắng nghe nhiều hơn. Bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất bằng cách xuôi theo dòng chảy tự nhiên thay vì chống đối đám đông và đi theo con đường cố chấp trong ngày này. 

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cần quản lý một số vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc động lực cá nhân trong hôm nay. Hãy cố gắng chọn lọc và để những công việc cấp bách, thiết yếu chiếm vị trí trung tâm trong tâm trí của bạn. Môi trường cạnh tranh sẽ xuất hiện nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành động lực và lợi thế của mình. Bạn không nên lãng phí thời gian để lo lắng về những điều bạn không thể kiểm soát, đừng chìm đắm vào những vấn đề đang ăn mòn bạn hay luồng suy nghĩ lo lắng quá mức. Hãy nhớ dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hoàn toàn sau một ngày bận rộn của bạn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ nuôi dưỡng cảm giác cân bằng và bầu không khí hài hòa với mọi người xung quanh. Nếu bạn cảm thấy bản thân quá phụ thuộc vào lịch trình, kế hoạch hay sự giúp đỡ của người khác, hãy dành thời gian sắp xếp lại mọi thứ để tự lập hơn. Khả năng tháo vát của bạn sẽ gây ấn tượng tốt và được đánh giá cao trong ngày này. Các mối quan hệ hợp tác của bạn sẽ phát triển tốt và mang đến kết quả hơn cả mong đợi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có thể sẽ cảm thấy bản thân đang mất cân bằng và hơi nhạy cảm hơn bình thường. Nếu công việc hàng ngày vượt quá tầm kiểm soát của bạn, căng thẳng sẽ xuất hiện ngay bây giờ và gây ra nhiều hệ luỵ xấu. Tốt nhất là bạn nên tránh những tình huống cần suy nghĩ quá nhiều hoặc mang đến những cảm xúc mãnh liệt xuất hiện quá mức. Trước khi đưa ra bất kỳ cam kết nào, bạn nên tập trung xem xét và chuẩn bị thông tin kỹ lưỡng hơn. Đừng vội thất vọng nếu bạn không được đánh giá cao về tất cả những gì bạn làm trong ngày này. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với nỗ lực của mình trong những ngày sắp tới. 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Căng thẳng hoặc xung đột có thể bùng phát vô cớ trong ngày hôm nay của Bọ Cạp. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp hoặc ngạc nhiên, bất ngờ và khó có thể phản ứng nhanh chóng. Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hội giúp bạn học hỏi được điều gì đó và thấu hiểu mong muốn thực sự của bản thân hơn. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và đặt câu hỏi khi bạn không hiểu bất kỳ vấn đề nào trong ngày này. Điều quan trọng là đừng đẩy tình huống đi quá xa. Hãy nhớ duy trì tốc độ ổn định và tránh vượt quá giới hạn của bản thân để bạn không bị kiệt sức vào cuối ngày này.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Đây không phải là thời điểm tập trung nhất trong công việc của Nhân Mã. Bạn đang đầu tư nhiều thời gian và năng lượng, cảm xúc vào cuộc sống cá nhân của mình. Nếu bạn thấy thất vọng với tình hình nội bộ hiện tại, hãy cố gắng thực hiện những cải tiến có giá trị. Bạn sẽ nhìn nhận vấn đề từ những góc nhìn hoàn toàn khác khi tham khảo ý kiến, lời khuyên của bạn bè thân thiết. Ngoài ra một số suy nghĩ lo lắng về vấn đề an ninh hoặc tài chính cũng có thể khuấy động bầu không khí căng thẳng hoặc xung đột trong hôm nay. Hãy nhớ dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn đầy đủ để có thể giảm tải cho bản thân bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ tập trung vào sở thích cá nhân, mạng lưới kết nối và nghiên cứu của mình. Đừng để bản thân rơi vào tình trạng tồi tệ khi bạn thiếu sự tập trung cho những công việc quan trọng. Hãy cố gắng kéo tâm trí bạn ra khỏi vòng xoáy trôn ốc của riêng mình và hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ thiết yếu trước khi theo đuổi kế hoạch cá nhân. Bạn nên nỗ lực sắp xếp và giải phóng năng lượng, thời gian của mình một cách hiệu quả nhất có thể. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Cảm xúc xao động của Bảo Bình sẽ có xu hướng lắng xuống trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số xung đột nhỏ liên quan đến tiền bạc hoặc quyền sở hữu. Bạn sẽ khó có thể biết được quy trình, kế hoạch làm việc của người khác trừ khi bạn chịu khó quan sát. Hãy cố gắng hợp tác thay vì chống đối và tạo ra bầu không khí căng thẳng không cần thiết. Đó sẽ là con đường ít phức tạp hơn để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một khởi đầu mới sảng khoái trong hôm nay. Bạn sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới để thúc đẩy bản thân cải thiện và phát triển. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này không nên vội vàng và phản ứng thái quá trong các tình huống căng thẳng. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để quan sát, xem xét và phán đoán chính xác hơn. Bạn cũng nên nghỉ ngơi hợp lý và dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu xung quanh.

Theo baodatviet.vn