bxhonline.com

Tử vi thứ Ba ngày 16/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử cần tạm lắng cảm xúc trước khi bắt đầu ngày mới và cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có nhiều trải nghiệm phong phú trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương dành thời gian xem xét, phản ánh lại những sự kiện vừa xảy ra trong dạo gần đây. Bạn sẽ nhìn nhận mọi thứ theo góc nhìn hoàn toàn khác biệt để loại bỏ năng lượng tiêu cực trước khi có một khởi đầu tươi mới. Mâu thuẫn cũ trong các mối quan hệ thân thiết, đặc biệt trong đời sống tình cảm lãng mạn của bạn sẽ biến mất và giúp bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn về mặt tinh thần. Điều này sẽ giúp bạn có khả năng tập trung tốt hơn và cải thiện hiệu suất làm việc của mình. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có cơ hội tìm hiểu điều gì đó mới mẻ hay một số bí mật ẩn giấu trong tình bạn hoặc dự án công việc của bạn. Bạn sẽ được nhiều người khác giúp đỡ, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng xây dựng và phát triển các mối quan hệ hợp tác hữu nghị. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những thử thách mới. Quan điểm của bạn sẽ được mở rộng thông qua các cuộc trò chuyện, giao lưu chia sẻ chân thành, cởi mở với mọi người xung quanh. Việc trao đổi ý tưởng sẽ dẫn bạn đến với các quyết định sáng suốt hơn trong ngày này. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có thể sẽ cảm thấy cần phải tạm dừng công việc thường ngày trong một khoảng thời gian nhất định để bạn sạc lại năng lượng và lấy lại tinh thần tích cực cho bản thân. Thái độ kiên nhẫn sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn đối mặt và giải quyết triệt để những vấn đề đã trì hoãn từ lâu. Bạn sẽ có cảm giác dường như mình đang kiểm soát cuộc sống cá nhân tốt hơn và có thể vươn tới những mục tiêu xa hơn nữa. Hãy tập trung vào những gì hữu ích đối với bạn về lâu về dài thay vì đáp ứng nhu cầu thỏa mãn, hài lòng ngắn hạn của bản thân. 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ tập trung chủ yếu vào đời sống xã hội trong hôm nay. Người khác sẽ có xu hướng chú ý và quan tâm tới bạn nhiều hơn. Quá trình chia sẻ quan điểm, triết lý cá nhân, ý kiến và đưa ra những khám phá thú vị có thể nâng cao tinh thần của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội cải thiện mối quan hệ với một người đặc biệt trong đời sống lãng mạn của mình. Hãy cố gắng kiên nhẫn hơn, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn lắng nghe và thấu hiểu những người thân yêu xung quanh. . 

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Ngày hôm nay sẽ giúp tăng cường khả năng tập trung của Sư Tử. Bạn sẽ có cơ hội để sửa chữa, cải thiện một mối quan hệ hoặc khám phá ra một giải pháp hữu ích cho công việc hay sức khỏe cá nhân. Những tình huống, con người và chủ đề sâu sắc sẽ thu hút sự chú ý đặc biệt của bạn trong ngày này. Bạn sẽ có khả năng thể hiện sức thuyết phục cao trong cả lời nói và hành động của bản thân. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dành thời gian lập chiến lược, kế hoạch cho những mục tiêu sắp tới. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay sẽ nhắc nhở Xử Nữ rằng bạn cần phải tập trung năng lượng của mình vào những việc hữu ích đối với bạn. Bạn nên mở rộng trái tim và tâm trí để đón nhận những quan điểm, góc nhìn mới lạ. Những mối quan hệ hữu nghị sâu sắc mới có thể sẽ hình thành mạnh mẽ ngay bây giờ. Việc kết nối và cộng tác sẽ mang đến cho bạn những kết quả đáng giá. Sự quyết tâm và hiểu biết của bạn sẽ được mọi người xung quanh khen ngợi và đánh giá cao trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ có cơ hội làm cuộc sống của bạn trở nên phong phú hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm lại những sở thích, đam mê cũ hoặc theo đuổi những trải nghiệm mạo hiểm mới. Bạn có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích để tìm hiểu về nguồn gốc sâu sắc của các vấn đề hiện tại và giải quyết chúng một cách triệt để nhất. Các mối quan hệ thân thiết và đời sống gia đình của bạn cũng sẽ được gắn kết càng thêm thân mật trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ quan tâm tới bầu không khí và cảm xúc hài hòa, cân bằng hơn thay vì tham gia vào những môi trường cạnh tranh áp lực, căng thẳng. Sự kiên nhẫn sẽ mang lại cho bạn lợi thế lớn dần theo thời gian. Bạn có thể học được điều gì đó mới mẻ hoặc có ý thức sâu sắc hơn về những nhiệm vụ ưu tiên của mình, từ đó cải thiện sự tập trung của bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội thể hiện bản thân và gây ấn tượng tích cực nhờ những phẩm chất độc đáo trong ngày này.  

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có tâm trí thực tế và bớt mơ mộng hơn. Đây là thời điểm tốt để bạn sắp xếp công việc và tập trung vào những ưu tiên cấp bách. Bạn có thể tiếp cận vấn đề theo một cách mới và dễ dàng đi đến giải pháp hữu ích hơn. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài chính cũng cần được chú trọng trong ngày này. Những thay đổi nhỏ trong thói quen chi tiêu mà bạn thực hiện ngay bây giờ sẽ mang đến phần thưởng lớn trong khoảng thời gian tiếp theo. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ xu hướng tìm kiếm nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống xung quanh bạn. Tâm trạng vui vẻ cùng năng lượng tích cực sẽ giúp bạn thể hiện hình tượng tốt đẹp của bản thân và gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng, tập thể. Cho dù bạn muốn tiếp nhận những thách thức mới hay tập trung cải thiện những gì bạn đang làm, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc bản thân. Bạn sẽ nhận được sự tôn trọng đáng giá khi đạt được một số bước tiến bộ trong ngày này. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đây là thời điểm tốt để Bảo Bình vạch ra các kế hoạch, chiến lược cho những mục tiêu sắp tới, đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc và kinh doanh cá nhân. Bạn nên cố gắng kiên nhẫn và tập trung hơn. Hãy thu hẹp phạm vi và phân bổ năng lượng cùng thời gian của bạn cho những công việc thực tế, thiết yếu hơn. Bạn cũng có thể tin tưởng vào trực giác của bản thân và đặt niềm tin vào một người đặc biệt trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có xu hướng đổ nhiều năng lượng hơn vào việc kết nối, học hỏi và chia sẻ. Sức mạnh của tinh thần đồng đội trong các mối quan hệ hợp tác hữu nghị sẽ mang đến cho bạn kết quả hơn cả mong đợi. Cung hoàng đạo này có thể học hỏi được điều gì đó có giá trị để giải quyết một vấn đề lâu dài hoặc hiểu biết sâu sắc hơn về một tình huống quan trọng. Sự cởi mở, chân thành sẽ là chất keo giúp gắn kết mọi người lại với nhau, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm câu trả lời trong đời sống lãng mạn của mình.

Theo baodatviet.vn