bxhonline.com

Tử vi thứ Ba ngày 9/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình sẽ duy trì tốc độ làm việc nhẹ nhàng, không nóng vội trong hôm nay và cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể xác định rõ định hướng cho những mục tiêu sắp tới.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có khả năng làm việc hiệu quả trong ngày hôm nay khi bạn dồn sự tập trung của mình vào những mục tiêu thiết thực. Chìa khóa chính để giúp bạn thành công là hãy theo đuổi những mong muốn và ước mơ xuất phát từ trái tim của bạn thay vì đến từ kỳ vọng của bất kỳ ai khác. Bạn sẽ có góc nhìn rõ ràng hơn về mục đích cuối cùng của mình trong cuộc sống này. Mọi người xung quanh bạn cũng có xu hướng đáng tin cậy hơn bình thường một chút và đây là lúc bạn nên giao tiếp thẳng thắn để xử lý các mâu thuẫn cũ và thúc đẩy các mối quan hệ tiếp tục phát triển, gắn bó. Một số hiểu lầm hoặc nghi ngờ sẽ được cởi bỏ trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có suy nghĩ và định hướng rõ ràng về mục đích hay nơi mà bạn muốn đến trong hôm nay. Tinh thần trách nhiệm và hiệu suất làm việc cao của bạn sẽ gây ấn tượng tốt trong tập thể và có khả năng được tuyên dương, khen thưởng đặc biệt. Bạn sẽ tập trung dồn nhiều năng lượng hơn vào các công việc ưu tiên thực tế của mình. Mọi người xung quanh sẽ có xu hướng làm theo sự dẫn dắt của bạn một cách tự nhiên. Bạn sẽ đặc biệt tháo vát trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có xu hướng giao tiếp nhiệt tình trong hôm nay. Bạn sẵn sàng chia sẻ ý tưởng của mình cũng như tham khảo góc nhìn của mọi người xung quanh. Quá trình này có thể khiến bạn khơi dậy cảm giác mong muốn rời khỏi thói quen, cảnh quan quen thuộc để trải nghiệm những điều mới lạ, hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải hoàn thành trách nhiệm hoặc nghĩa vụ hiện tại trước khi có thể tiến về phía trước theo ý của bản thân. Hãy nhớ xác minh thông tin quan trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong ngày này.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có xu hướng xem xét mọi thứ một cách nghiêm túc hơn bình thường. Bạn sẽ có nguồn năng lượng tuyệt vời để tìm hiểu tận cùng của vấn đề, nghiên cứu hoặc điều tra, xác minh những thông tin gây tranh cãi trước kia. Bạn sẽ đạt một số cải tiến quan trọng nếu có thể giữ vững tinh thần cầu tiến trong ngày này. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chú ý tới các chi tiết nhỏ và tìm kiếm mảnh ghép còn thiếu cho một câu trả lời thiết yếu. Vào cuối ngày, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống riêng tư của mình. Tốt hơn hết là bạn nên nghỉ ngơi một chút thay vì tranh cãi hay quyết định khi cảm xúc không ổn định.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ khá quan tâm tới các mối quan hệ thân thiết của bạn. Ai đó có thể sẽ nhắc nhở bạn về những nghĩa vụ cần hoàn thành theo một cách hơi nhạy cảm và thiếu tinh tế. Bạn không nên chú ý tới những cử chỉ vô tình này mà hãy tập trung theo đuổi mục tiêu của riêng mình. Ngoài ra các cuộc đàm phán diễn ra ngay lúc này sẽ được tiến hành công bằng và mang đến kết quả thịnh vượng. Bí quyết để bạn có được hạnh phúc là hãy duy trì sự cân bằng và tính kiên nhẫn. Khía cạnh thẳng thắn và chín chắn của bạn sẽ được thể hiện ấn tượng trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ khá bận rộn khi phải chăm lo cho công việc hàng ngày hoặc dự án kinh doanh cá nhân của bạn. Bạn không có tâm trạng để chú ý tới những gì đang xảy ra ở môi trường xung quanh mà chỉ tập trung hết sức cho nhiệm vụ cần hoàn thành. Tuy nhiên, sự đơn điệu sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy nhàm chán hoặc bực bội, tức tối. Hãy thử kết hợp giữa làm việc và chơi đùa, giải trí để có thể đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra việc tiếp nhận quá nhiều thông tin cũng sẽ dẫn đến tình trạng lo lắng, căng thẳng hơn mức bình thường. Bạn nên cố gắng chắt lọc và xác minh tin tức mình nhận được trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ tập trung vào các hoạt động giải trí, thư giãn và theo đuổi niềm vui trong hôm nay. Khoảng thời gian tạm lắng này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực và nhẹ nhõm hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải một số trở ngại hay sự trì hoãn khiến bạn không thể làm những việc mình thích. Mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ hơn khi ngày dần trôi qua. Đây là thời điểm thích hợp để bạn dành thời gian lập chiến lược, kế hoạch và giải pháp khả thi cho các vấn đề hiện tại.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho gia đình và bạn bè thân thiết của bạn. Bạn sẽ tập trung chủ yếu vào các khía cạnh thực tế trong cuộc sống và cố gắng giải quyết triệt để các vấn đề đã kéo dài từ lâu. Khi bạn thẳng thắn với bản thân và cả mọi người xung quanh, các tình huống quan trọng sẽ được làm rõ một cách nhanh chóng và giúp bạn đưa ra phán đoán chính xác hơn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ cần tham gia vào một cuộc trò chuyện, đàm phán quan trọng hoặc thực hiện những nghĩa vụ, trách nhiệm bạn đã trì hoãn từ lâu. Nguyên tắc kỷ luật cá nhân sẽ giúp bạn đi được chặng đường dài hơn, vì vậy bạn nên cố gắng nghiêm khắc và bớt nuông chiều bản thân như bình thường. Ngoài ra đây có thể là thời điểm tuyệt vời để bạn đổ năng lượng vào các dự án xây dựng gia đình, nhà cửa. Bạn có thể làm mới không gian sống hoặc kiến tạo mối quan hệ bền chắc, thân mật với đối tượng lãng mạn của bạn.  Một điều nữa bạn cần chú ý là hãy lựa chọn lời nói của mình một cách cẩn thận.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ đặc biệt chú ý đến các chi tiết nhỏ hoặc vấn đề liên quan tới tiền bạc và tài sản cá nhân của bạn. Bạn đang có vị trí vững chắc và tầm nhìn rõ ràng để nắm bắt và định hướng những gì bạn sở hữu cùng những gì bạn có thể cần. Cung hoàng đạo này đang suy nghĩ tới kết quả và lợi ích trước thay vì quan tâm đến cảm giác hài lòng của bản thân ngay lập tức. Đây là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp bạn giải quyết tốt các rắc rối phát sinh trong ngày này. Lòng trắc ẩn và tinh thần sẵn sàng lắng nghe của bạn cũng sẽ được mọi người xung quanh hoan nghênh và trân trọng.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân trong hôm nay. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi hoặc tham gia một số hoạt động giải trí vui vẻ để bổ sung năng lượng và tinh thần tích cực cho chính mình. Bạn sẽ mạnh dạn thể hiện bản thân nếu tự tin hơn một chút. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số lời nói khiến bạn cảm thấy thất vọng hoặc bị tổn thương trong cuộc sống cá nhân của mình. Mặc dù vậy, điều này sẽ làm bộc lộ những lỗ hổng trong các mối quan hệ thân thiết mà bạn cần xử lý nhanh chóng trong ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ cần thêm thời gian riêng tư cho bản thân. Bạn có xu hướng tránh xa những công việc hay môi trường cạnh tranh căng thẳng, áp lực. Hãy cố gắng loại bỏ cảm giác và tinh thần lộn xộn để có thể tập trung hoàn thành những việc thiết thực. Cung hoàng đạo này sẽ được nhắc nhở về những gì còn dang dở hoặc một thách thức hiện tại. Ngoài ra, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra quyết định cuối cùng trong một vấn đề quan trọng nào đó. Tình trạng thiếu thông tin có giá trị sẽ khiến bạn không có khả năng thấy rõ được bức tranh toàn cảnh của tình huống hiện tại.

Theo baodatviet.vn