bxhonline.com

Tử vi Chủ nhật ngày 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình nên bớt mơ mộng đi một chút và cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có xu hướng phá cách, nổi loạn hơn ngày thường.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Bạch Dương thể hiện bản thân và tỏa sáng trong các hoạt động, sự kiện xã hội. Hãy cống hiến hết mình cho những mục tiêu hạnh phúc bạn đang theo đuổi. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tiến thêm một bước trong mối quan hệ lãng mạn của mình. Bạn cũng sẽ có tiếng nói mạnh mẽ và sức thuyết phục cao trong ngày này. Mọi người xung quanh sẽ có xu hướng đánh giá cao lời khuyên của bạn và trân trọng cảm xúc của bạn hơn. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần phá cách so với bình thường. Bạn sẽ không làm theo thói quen hàng ngày của mình mà có xu hướng hành động bốc đồng hơn. Đây là thời điểm phù hợp để bạn dành thời gian dọn dẹp không gian cá nhân hoặc ngôi nhà mình đang sống. Những công việc nhẹ nhàng, đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy bình yên và được thư giãn thoải mái trong ngày này. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử giải quyết hết các vấn đề đã kéo dài từ lâu trong đời sống cá nhân của bạn. Bạn sẽ có cơ hội loại bỏ những mâu thuẫn căng thẳng trong các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Tinh thần của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn và bạn sẽ có khả năng tập trung hết sức để theo đuổi đam mê, sở thích riêng trong ngày này. Ngoài ra hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ và chăm sóc cho cả người thân, gia đình của bạn nhiều hơn. 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống khó xử trong hôm nay. Bạn sẽ muốn thoát khỏi môi trường căng thẳng và khám phá không gian tự do của riêng mình. Hãy giải quyết triệt để những gì đang kìm hãm và níu giữ bước chân của bạn trước khi bắt đầu bất cứ kế hoạch cá nhân nào trong ngày này. Bạn nên dành thời gian sắp xếp và loại bỏ sự lộn xộn trong không gian cá nhân để làm mới tinh thần cho chính mình. 

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội rộng mở để giao lưu và kết bạn trong hôm nay. Bạn có thể thể hiện bản thân một cách tự nhiên và thu hút nhiều người chú ý đến bạn. Những người hâm mộ trung thành mới có thể sẽ xuất hiện trong ngày này. Bạn sẽ mang đến và lan tỏa năng lượng tích cực cho môi trường xung quanh. Đây cũng là một ngày tốt đẹp để bạn thử đột phá trong mối quan hệ lãng mạn đang đứng yên của mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu ý kiến, góc nhìn khác biệt của mọi người xung quanh trong hôm nay. Lòng bao dung của bạn sẽ được trân trọng và đánh giá cao. Ngoài ra, những ý tưởng tuyệt vời về những phương pháp quản lý tài chính hay kiếm thêm thu nhập có thể sẽ xuất hiện trong ngày này. Đây là lúc bạn nên dành thời gian xây dựng và chuẩn bị nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho khoảng thời gian bận rộn sắp tới. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay nên nhìn nhận thực tế và bớt mơ mộng hơn một chút. Bạn sẽ cần quản lý, theo dõi sát sao một số nhiệm vụ hoặc trách nhiệm quan trọng trong ngày nghỉ này. Cảm giác tự do và hài lòng sẽ đến sau khi bạn có thể tập trung hoàn thành chúng một cách nhanh chóng. Đừng suy nghĩ về những lo lắng không đâu vì hiệu suất làm việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ được tận hưởng một ngày cuối tuần mới mẻ và tràn đầy năng lượng sáng tạo. Bạn sẽ có nguồn cảm hứng dồi dào để theo đuổi sở thích, đam mê cá nhân của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tỏ vẻ bao dung, thân thiện và dễ tiếp thu ý kiến khác biệt của mọi người xung quanh hơn. Mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ theo dòng chảy tự nhiên của bạn. Hãy cố gắng tránh xa những môi trường căng thẳng trong ngày này. 

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ một ngày cuối tuần tuyệt vời bên gia đình và bạn bè thân thiết. Cảm xúc của bạn sẽ có xu hướng ổn định hơn và niềm hạnh phúc đang lan tỏa khắp nơi trong cuộc sống xung quanh bạn. Bạn sẽ có đủ sự tự tin cùng năng lượng để làm những điều mình muốn trong ngày này. Tuy nhiên, hãy nhớ chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì. Hành động bốc đồng, tự phát sẽ khó có thể mang đến cho bạn kết quả như bạn mong muốn. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có khả năng giải quyết tốt các vấn đề cá nhân đã gây phiền nhiễu trong thời gian dài qua. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và bớt áp lực hơn. Bạn không nên quan tâm tới những câu chuyện phiếm ngoài lề để tránh bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những nguồn năng lượng không tốt. Hãy tập trung vào không gian cá nhân của bạn nhiều hơn. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Cảm xúc của Bảo Bình sẽ được ổn định trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình với người khác một cách thẳng thắn để cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn xưa cũ. Việc kiểm soát cảm xúc, tâm trạng sẽ trở nên dễ dàng hơn ngày thường. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận với một số thông tin sai sự thật có thể xuất hiện trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có được tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thoải mái trong hôm nay. Bạn không nên quan tâm tới những lời bàn tán vô cớ của những người không liên quan về bản thân mình. Tuy nhiên, nếu một người bạn thân thiết hay gia đình bạn có vẻ đang hiểu lầm điều gì đó, tốt hơn hết là bạn nên làm sáng tỏ mọi chuyện càng nhanh càng tốt. Tình trạng căng thẳng sẽ sớm trôi qua và bạn có thể tự tin với con người thật của chính mình.

Theo baodatviet.vn