bxhonline.com

Tử vi Chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình hôm nay sẽ dành thời gian riêng tư cho bản thân nhiều hơn và cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ có khả năng kết hợp tính nghệ thuật, sáng tạo vào góc nhìn thực tế của hiện tại.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương kiểm tra các mục tiêu và nhiệm vụ ưu tiên của mình trong khoảng thời gian sắp tới. Bạn cũng sẽ có cơ hội để thể hiện khiếu hài hước vui vẻ trong các hoạt động xã hội, giải trí. Sức sáng tạo của bạn sẽ bùng nổ và bạn cảm thấy tự tin, tích cực hơn về những gì mình có thể hoàn thành trong ngày này. Các mối quan hệ thân thiết với bạn bè, gia đình cũng sẽ phát triển tốt và giúp bạn tạo dựng cũng như duy trì bầu không khí nhẹ nhàng, hoà hợp.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ tìm kiếm một chút yên bình và tĩnh lặng hoặc một điều gì đó khác biệt hay thậm chí bất thường trong hôm nay. Các hoạt động không tuân theo quy trình cũ kỹ sẽ là một điểm thu hút mạnh mẽ đối với bạn. Bạn có thể nâng cao tinh thần nhờ không khí trong lành, tự do hơn của môi trường xung quanh và không gian mở về mặt cảm xúc cá nhân. Đây không phải là lúc dành cho những thói quen buồn tẻ. Điều quan trọng là phải nghỉ ngơi thêm hoặc tìm ra những cách sáng tạo khuấy động ngày mới của bạn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ sở hữu niềm tin mạnh mẽ về bản thân và sẵn sàng lăn xả, dấn thân vào những trải nghiệm mới mẻ, khác lạ. Mối liên hệ với một người đặc biệt của bạn cũng có thể sẽ trở nên sâu sắc hơn. Bạn sẽ được tiếp thêm sinh lực để nuôi dưỡng nguồn năng lượng nhiệt huyết cho khoảng thời gian sắp tới. Ngoài ra bạn cũng sẽ bộ óc quan sát nhạy bén trong ngày này. Khả năng trực quan chính xác sẽ giúp bạn tìm ra một số giải pháp hoặc câu trả lời thú vị. 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ tập trung duy trì không gian cân bằng và hài hòa hơn trong cuộc sống của bạn. Bạn nên quan tâm nhiều hơn tới những người thân yêu xung quanh mình. Một số lời nhận xét, thẳng thắn có thể sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều. Bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm về bản thân thông qua quá trình tương tác, giao tiếp với người khác. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thỏa thuận, đàm phán, thương lượng thống nhất ý kiến hoặc thổi luồng sinh khí mới vào các mối quan hệ thân thiết bằng cách chuẩn bị những bất ngờ đặc biệt. 

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ nhận thấy rõ cả chi tiết và bức tranh toàn cảnh hơn trong cuộc sống hiện tại của bản thân. Bạn biết đâu là lĩnh vực cần được sửa đổi và cải thiện. Một vấn đề tài chính khó khăn của bạn sẽ được giải quyết gọn gàng trong ngày này. Sự mất cân bằng trọng tâm đã ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm lại định hướng chính xác cho chính mình. Bạn có thể khám phá ra nhiều cách giúp làm mới bầu không khí và khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn một chút.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có nguồn năng lượng nhiệt tình bùng nổ trong hôm nay. Bạn sẵn sàng thể hiện bản thân cùng những cảm xúc kích động, hưng phấn của mình thay vì dè dặt, ngại ngùng như trước kia. Khuynh hướng lãng mạn của bạn cũng sẽ được biểu hiện rõ nét và có thể gây ấn tượng đặc biệt với đối tượng bạn yêu mến. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được kết nối với mọi người xung quanh hoặc tham gia, đóng góp và cống hiến cho cộng đồng, tập thể trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có xu hướng gắn bó với những tình huống, sự vật, con người hoặc địa điểm quen thuộc của bạn. Đây là cách trị liệu tuyệt vời giúp bạn sạc lại năng lượng và thả lỏng tinh thần, giải phóng áp lực. Mặc dù vậy, việc thay đổi mọi thứ chỉ một chút thôi cũng có thể mang đến những bất ngờ hữu ích cho cuộc sống của bạn. Những ý tưởng sáng tạo mới có thể sẽ được hình thành mạnh mẽ từ những yếu tố mới lạ mà bạn tham khảo. Bạn sẽ có sức mạnh trí tuệ đặc biệt đến từ sự tự nhận thức và hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân ngay lúc này.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Xu hướng chung trong ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ thiên về nhịp độ bận rộn nhưng dễ chịu. Bạn tò mò và thích kết nối với những người lạ mới gặp. Nguồn năng lượng dồi dào, đặc biệt là ở phương diện tinh thần sẽ khiến bạn mạnh dạn thể hiện bản thân cũng như tình cảm, cảm xúc của mình hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn chia sẻ quan điểm hoặc giúp đỡ người khác và tạo dựng những mối quan hệ hữu nghị, bền vững.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để Nhân Mã giải quyết các vấn đề kinh doanh hoặc theo đuổi một dự án sáng tạo và tập trung phát triển tài năng cá nhân. Bạn sẽ có góc nhìn vừa thực tế vừa mang tính nghệ thuật cao. Hãy duy trì tâm thái bình tĩnh và tốc độ ổn định, bạn không nên làm quá nhiều việc cùng một lúc trong ngày này. Ngoài ra đừng quên dành thời gian tái tạo năng lượng và chăm sóc cho sức khỏe cá nhân nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đây là một ngày tuyệt vời để Ma Kết khám phá hết những cảm giác mà bạn đã gạt sang một bên trong dạo vừa qua. Bạn nên thành thật và thẳng thắn đối mặt với bản thân để xử lý những cảm xúc tiêu cực chôn giấu sâu trong lòng mình. Bạn sẽ được tận hưởng không gian riêng tư một cách trọn vẹn hơn khi bớt thất vọng và than vãn về chính bản thân. Nguồn năng lượng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến thế giới nội tâm của bạn. Bạn cảm thấy cần phải tiếp xúc trực diện hơn với những cảm xúc sâu sắc của mình về một vấn đề quan trọng nào đó. Bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn với bầu không khí cảm xúc xung quanh mình và có thể suy đoán ý nghĩa ẩn sau lời nói của người khác. Trực giác của bạn đang hoạt động mạnh mẽ và bạn sẽ có khả năng học hỏi được nhiều điều từ quá trình quan sát những gì diễn ra trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày cuối tuần bình phàm mà vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu của mình. Bạn có xu hướng tìm đến bạn bè để tìm nguồn cảm hứng cho những mục tiêu sắp tới. Bầu không khí cạnh tranh căng thẳng sẽ biến mất và thay vào đó là những sự hỗ trợ hữu nghị chân thành. Ngoài ra đây cũng là lúc thích hợp để cung hoàng đạo này suy nghĩ và lập kế hoạch thay vì bắt đầu bất cứ thay đổi nào mới. Việc tập trung giảm căng thẳng cho bản thân bạn sẽ diễn ra một cách tự nhiên trong ngày này.

Theo baodatviet.vn