bxhonline.com

Tử vi thứ Hai ngày 1/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp sẽ khá nhạy cảm và dễ dàng bực bội với đống công việc bận rộn trong ngày hôm nay và cung hoàng đạo Sư Tử có thể dễ dàng toả sáng với tinh thần tích cực của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích từ vòng tròn bạn bè trong hôm nay. Bạn có thể thu ngắn không gian xa cách trong một mối quan hệ thân thiết hoặc bắt đầu một tình bạn ý nghĩa mới. Chìa khoá để bạn thành công trong ngày này là hãy đặt kỳ vọng hợp lý đối với cả bản thân cùng những người xung quanh và tránh phản ứng quá mức trong bất kỳ chuyện gì. Thái độ khiêm tốn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt và đạt hảo cảm từ hầu hết những người bạn sẽ tiếp xúc. Đây là thời điểm tuyệt vời khi bạn có thể cải thiện, phát triển và mở rộng sự nghiệp với động lực thúc đẩy từ các mối quan hệ chân thành của mình. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có xu hướng ở nguyên trong vùng an toàn của bản thân để thực hiện công việc hàng ngày quen thuộc của bạn. Bạn muốn đảm bảo cảm giác an toàn và ổn định trong cuộc sống hiện tại thay vì thử nghiệm mạo hiểm trong những dự án, hoạt động chưa hiểu biết rõ. Ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được một số thông tin hỗ trợ tài chính và mang đến lợi ích kinh doanh cao trong ngày này. Bạn đang chú ý nhiều tới hiệu suất của bản thân và sẵn sàng kết hợp yếu tố sáng tạo mới để nâng cao tốc độ làm việc. Nguồn cảm hứng, linh cảm có thể dễ dàng đến với bạn trong ngày này. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ được nhiều người hỗ trợ và giúp đỡ trong hôm nay. Niềm vui cộng đồng sẽ giúp thúc đẩy tâm trạng và triển vọng của bạn tiến xa hơn. Bạn đang đầu tư nhiều cảm xúc cũng như năng lượng, động lực nhiệt huyết cho dự án công việc và các mối quan hệ thân thiết hiện tại. Những cuộc trò chuyện ấm áp, tích cực sẽ giúp bạn mở lòng hơn và bớt đề phòng thế giới xung quanh. Bạn sẽ có cảm giác dường như mình đang được trẻ hóa trong khoảng thời gian này. Lời khuyên của bạn cũng có thể chữa lành tinh thần hoặc giúp hướng dẫn ai đó đến một nơi, vị trí tốt hơn trong cuộc sống.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ đặc biệt tinh ý và có thể kết nối tốt đẹp, hoà hợp với những người mới quen thông qua kỹ năng giao tiếp khéo léo của bạn. Bản chất quan tâm, chu đáo của bạn sẽ được bộc lộ rõ nét, khiến người khác không ngần ngại công nhận nỗ lực và phẩm chất của bạn. Ngoài ra ngày hôm nay sẽ mang lại chi bạn nhiều cảm xúc mạnh mẽ từ những kỷ niệm cũ. Bạn đang đầu tư nhiều tình cảm cho gia đình hoặc cuộc sống cá nhân hơn. Một cuộc thảo luận về các vấn đề riêng tư, bí mật trong quá khứ có thể rất quan trọng trong việc giúp cung hoàng đạo này giải phóng những áp lực, căng thẳng đeo bám từ lâu.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ cảm thấy khá thoải mái và bạn có thể học được điều gì đó quan trọng bằng cách quan sát những gì đang diễn ra xung quanh. Bạn sẽ có được hiểu biết rõ ràng về một vấn đề quan trọng nào đó thông một cuộc trò chuyện hoặc kết nối tình cờ với một người bạn mới quen. Đây cũng là giai đoạn tốt để bạn xác định mục tiêu hạnh phúc lãng mạn của mình. Bạn sẽ có xu hướng tập trung nhiều năng lượng nhất có thể vào việc kích thích tinh thần tích cực. Người khác sẽ bị thu hút bởi ánh sáng chói chang mà cung hoàng đạo này toả ra trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy kiên nhẫn một cách dễ chịu, bớt cảm xúc cáu gắt với những câu hỏi hay yêu cầu liên tiếp đến từ thế giới bên ngoài. Bạn sẽ nhận được những thông tin phù hợp vào đúng thời điểm để giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến công việc hoặc chuyện sức khỏe. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội kết nối với những người tài giỏi giúp bạn nâng cao mục tiêu nghề nghiệp hoặc kỳ vọng của mình về tương lai. Môi trường cạnh tranh tích cực xung quanh sẽ thúc đẩy cung hoàng đạo này nỗ lực phát triển và tiến về phía trước.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày rất thích hợp để Thiên Bình dành sự chú ý đặc biệt đến nhu cầu tình cảm cá nhân. Một số cảm xúc tiêu cực chưa được bộc lộ trong dạo gần đây của bạn sẽ biến mất nhờ những khoảnh khắp ấm áp bên bạn bè và người thân. Tinh thần thả lỏng, thư giãn sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng dồi dào và có thể kích thích những ý tưởng hay ho, sáng tạo mới trong tâm trí của bạn. Bạn có thể tạo ra một kết nối thú vị với một người sẽ soi đường, dẫn lối cho bạn trên con đường theo đuổi sự nghiệp hiện tại. Bạn cảm thấy thật tuyệt vời khi được giúp đỡ trong ngày này.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ hơi nhạy cảm hơn với những yêu cầu đến từ cuộc sống xung quanh trong ngày hôm nay. Nếu bạn có thể lùi lại một chút, bạn sẽ thích thú với những gì mình đang làm hơn. Bạn nên dành cho bản thân chút không gian riêng tư để tái tạo và chữa lành cảm xúc trước khi tiếp tục với guồng quay bận rộn thường ngày. Hãy cố gắng hiểu rõ hơn về nhu cầu cá nhân và mục đích của việc bạn đang làm. Bạn đã cống hiến rất nhiều thời gian và năng lượng cho người khác trong dạo vừa qua và điều quan trọng ngay bây giờ là nỗ lực lấy lại cân bằng cảm xúc của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được rằng mình đang tiến bộ nếu thư giãn và nghỉ ngơi đầy đủ hơn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ cảm thấy khá hứng khởi với những ý tưởng hoặc dự án mới. Bạn tin tưởng vào tương lai tươi sáng và một liên kết, mối quan hệ hợp tác hữu ích có thể sẽ được tạo ra để giúp bạn thực thi các sáng kiến của mình. Bạn có thể học được điều gì đó thú vị hoặc có giá trị về một tình bạn hay dự án đang ấp ủ, vì vậy hãy nhớ cởi mở hơn với các đường dây liên lạc hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có động lực đặc biệt để phát triển câu chuyện tình yêu trong ngày này. Cảm xúc đang nở hoa và cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy thật tốt khi có thể đóng góp nhiều hơn cho mối quan hệ đặc biệt của mình. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ trở nên thân thiện hơn một chút và những người khác có thể sẽ mong đợi bạn lãnh đạo, dẫn đầu trong công việc. Việc dành nhiều năng lượng để hoàn thành trách nhiệm của bản thân sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Ngày này hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều thông tin giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp hoặc các mục tiêu thiết thực. Nguồn cảm hứng, linh cảm đến từ trực giác nhanh nhạy, chính xác sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết mọi vấn để vấn đề. Đây có thể là thời điểm tốt để bạn kết nối và trò chuyện, ghi nhận lời khuyên hoặc sự hỗ trợ tinh thần từ đối tác hay bạn bè thân thiết xung quanh.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội kết nối và mở rộng mạng lưới xã hội nếu bạn mạnh dạn thể hiện những ý tưởng sáng tạo, thậm chí đến mức kỳ quái của bản thân. Bạn đang giao tiếp theo phương thức tích cực hơn rất nhiều và những người khác đang có xu hướng ghi nhận cũng như tin tưởng những gì bạn nói. Hôm nay là cơ hội để bạn làm rõ một mối quan hệ hoặc vấn đề tình cảm lằng nhằng, rắc rối. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mới mẻ khi hiểu rõ hơn về những gì đang xảy ra xung quanh mình và hài lòng với quyền kiểm soát bạn đang nắm giữ. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn giúp đỡ hoặc trò chuyện với ai đó để hướng dẫn họ trong những lĩnh vực mà bạn am hiểu.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ cởi mở về bản thân hơn và sẵn sàng chia sẻ với người khác về giấc mơ cùng lý tưởng của bạn. Bạn có thể học được điều gì đó có giá trị thông qua những cuộc trò chuyện tốt đẹp, chân thành này. Góc nhìn đa dạng của mọi người xung quanh sẽ truyền cảm hứng cho bạn, kích thích một số ý tưởng sáng tạo tuyệt vời để cung hoàng đạo này có thể sắp xếp cuộc sống trở nên thuận tiện và dễ chịu hơn. Bạn sẽ có có cơ hội tìm ra một vài khám phá quan trọng về bản thân và những người bạn yêu thương trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với tình hình phát triển hiện tại.

Theo baodatviet.vn