bxhonline.com

Tử vi thứ Tư ngày 3/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư hôm nay sẽ sẵn sàng thể hiện mặt cứng rắn hơn của bản thân và cung hoàng đạo Cự Giải sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ thích quan sát người khác hơn là chủ động kết nối và tương tác trong ngày hôm nay. Cảm giác căng thẳng sẽ xuất hiện nếu bạn cảm thấy bị hạn chế hành động hoặc không có hướng đi hay mục tiêu cụ thể. Bạn sẽ có nguồn năng lượng dồi dào nhưng không biết sử dụng vào đâu trong ngày này. Đừng ngần ngại thể hiện sự nhiệt tình của bản thân và hỗ trợ, giúp đỡ mọi người xung quanh bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn giải quyết những vấn đề rắc rối liên quan đến truyền thông, danh tiếng hay hình tượng, uy tín của bạn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ đặc biệt quan tâm đến các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Đã đến lúc bạn nên tập trung vào những gì khiến bạn cảm thấy an tâm và những lĩnh vực mà bạn hiểu biết rõ. Bạn sẽ giải quyết được các vấn đề về lòng tự trọng và có thể xây dựng niềm tin vào giá trị bản thân trong ngày này. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng sẽ có đủ can đảm để thể hiện cảm xúc chân thành để theo đuổi mục tiêu lãng mạn của mình. Ngoài ra bạn cần đề phòng và tránh sự bốc đồng khi chi tiêu cho những thứ linh tinh, không cần thiết trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt đẹp giúp thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo và tăng cường khả năng giải quyết vấn đề của Song Tử thân mến. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tránh thái độ thiếu kiên nhẫn và vội vàng. Việc sắp xếp nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên hợp lý sẽ giúp bạn sử dụng quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ thu hoạch được nhiều kinh nghiệm thực tế phong phú trong ngày này. Ngoài ra, một số khám phá quan trọng về thế giới nội tâm của bạn sẽ xuất hiện và cho bạn thấy rằng việc kiểm soát cảm xúc là điều không hề đơn giản. Bạn có thể hiểu rõ về bản thân hơn và đưa ra phản ứng và cách xử lý thích hợp khi gặp phải rắc rối, mâu thuẫn trong các mối quan hệ thân thiết của mình.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ sẵn sàng chia sẻ tình cảm của bạn với người khác và tận hưởng những hoạt động vui chơi, ăn mừng phấn chấn, vui vẻ. Bạn đang hướng tới những điều bạn thực sự yêu thích một cách tự nhiên. Áp lực hay cảm giác bị ép buộc, hạn chế trước kia sẽ biến mất nhanh chóng. Đây là thời điểm mạnh mẽ để bạn dành thời gian xem xét lại những vấn đề riêng tư và nhận ra những nỗi thất vọng đã chôn giấu từ lâu. Bạn đã đến mức quá tải và cần dành một chút thời gian để lấy lại năng lượng của mình trong ngày này.  

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Nhu cầu nghỉ ngơi và làm tổ trong môi trường quen thuộc của Sư Tử sẽ xuất hiện trong hôm nay. Hãy cố gắng lấy lại hơi thở cân bằng, đây là thời điểm thích hợp để bạn điều chỉnh bản thân vì mọi công việc sẽ có xu hướng nhẹ nhàng và giảm áp lực hơn thường ngày. Bạn cũng sẽ suôn sẻ trong những hoạt động theo đuổi đam mê, sở thích cá nhân hoặc trong việc lập kế hoạch dài hạn sắp tới. Mặc dù vậy, căng thẳng có thể sẽ gia tăng trong một mối quan hệ bạn bè thân thiết trong ngày này. Bạn nên cẩn thận với lời nói của mình và đừng để sự nóng giận khiến bạn hối hận sau này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ sẵn sàng thể hiện thiện chí trong quá trình giao tiếp vào hôm nay. Các mối quan hệ hợp tác sẽ phát triển tốt dù có một chút nhạy cảm do sự khác biệt về quan điểm. Tham vọng cùng động lực của bạn sẽ tăng mạnh và có thể kích thích bạn hành động để thay đổi, cải thiện bản thân hơn nữa. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu theo đuổi những gì cá nhân bạn muốn thay vì chạy theo mong muốn của gia đình hay thị hiếu của đám đông. Bạn sẽ có mục tiêu rõ ràng và những kế hoạch thú vị trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có tinh thần thoải mái trong hôm nay. Bạn nên tập trung vào hiện tại thay vì lo lắng về những gì chưa xảy ra. Bạn thể hiện sự tự tin của mình một cách tinh tế, bộc trực, dũng cảm và ít bị ức chế hơn. Môi trường cạnh tranh lành mạnh có thể hình thành ngay bây giờ và bạn nên tham gia vào những thử thách nhẹ nhàng để có thể thúc đẩy bản thân phát triển hơn nữa.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp được khuyến khích nên thể hiện bản thân trong hôm nay. Bạn có tinh thần hợp tác cao và năng lượng cảm xúc sôi nổi để đạt kết quả tốt trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn cũng sẽ thành công trong các hoạt động đàm phán, thuyết trình hay thảo luận, chia sẻ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì những thông tin xuất hiện trong ngày này có thể bị phóng đại hoặc sai lệch với sự thật. Bạn nên dành thời gian lập kế hoạch và chiến lược cho mục tiêu của mình trước khi bắt tay vào hành động.

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ cần một chút không gian riêng tư để suy nghĩ về những gì đã qua. Hãy cố gắng chế ngự những cám dỗ bên ngoài để cho bản thân thời gian nghỉ ngơi. Bạn không nên vội vã đưa ra quyết định quan trọng hoặc thực hiện những kế hoạch mới trong ngày này. Những vấn đề cũ sẽ trồi lên bề mặt và đã đến lúc bạn phải đối mặt với chúng. Thông qua góc nhìn của những người khác, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới và có thể hiểu rõ về bản thân hơn. Đây là thời điểm thích hợp để tổ chức các buổi tư vấn hoặc thương lượng đặc biệt quan trọng. Điều quan trọng là bạn cần duy trì tinh thần tích cực hoặc phân bổ năng lượng một cách hiệu quả.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết không nên tự gây áp lực cho bản thân vào hôm nay. Bạn sẽ có được tận hưởng và cảm nhận những tình cảm chân thành, tốt đẹp trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè thân thiết. Điều quan trọng là bạn không nên tham gia quá nhiều vào những dự án mới hoặc ôm đồm nhiều việc cùng một lúc. Cuộc sống của bạn sẽ tăng tốc và đôi khi có thể hỗn loạn một chút nếu bạn không quản lý cẩn thận. Duy trì tốc độ ổn định sẽ là chìa khoá thành công dành cho bạn trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ được hỗ trợ để định hướng mục tiêu chính xác và thích hợp với bản thân. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi có thể nhẹ nhàng nuôi dưỡng tham vọng mà không bị áp lực hay căng thẳng.  Thật dễ dàng để bạn dẫn đầu hoàn thành công việc trong ngày này. Đây cũng là giai đoạn đặc biệt tích cực cho đời sống tình cảm của bạn. Sự tự tin và năng lượng nhiệt tình sẽ giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt trong ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể giải tỏa căng thẳng bằng cách chuyển cảm xúc và năng lượng vào những hoạt động sáng tạo hoặc khác lạ so với thường ngày. Bạn sẽ tò mò và sẵn sàng thử nghiệm nhiều điều mới. Trong khu vực gia đình, xung đột đôi khi có thể sẽ xảy ra nhưng đây sẽ là cách hữu ích giúp bạn xác định nguồn gốc của bầu không khí xa cách nội bộ trong dạo gần đây. Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng khẳng định bản thân nhưng cung hoàng đạo này sẽ có động lực và can đảm để thể hiện, chia sẻ quan điểm cứng rắn của mình trong ngày này.

Theo baodatviet.vn