bxhonline.com

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ sẽ không có hứng thú tham gia xã giao nhiều trong hôm nay và cung hoàng đạo Song Ngư cần khiến cho bản thân bận rộn hơn để tránh suy nghĩ vu vơ.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ được truyền cảm hứng để nhìn nhận cuộc sống của mình theo một góc nhìn hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ có tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng để làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, hãy cảnh giác vì cảm giác bồn chồn có thể sẽ xuất hiện và gây ra xu hướng trì hoãn trong kế hoạch của bạn. Việc thoát khỏi thói quen cũ cũng là một điểm thu hút mạnh mẽ đối với bạn trong ngày này, nhưng bạn có thể đang quá tập trung theo đuổi những trải nghiệm mới đến mức quên trân trọng những gì mình đang có trước mắt. Bạn nên cố gắng đối mặt với nỗi sợ hãi sâu trong nội tâm thay vì để chúng điều khiển các quyết định và hành vi của bạn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống phức tạp trong hôm nay. Tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn khi bạn cảm thấy mạnh mẽ, tự tin về mặt cảm xúc và được trang bị đầy đủ để sẵn sàng tạo ra sự thay đổi tích cực. May mắn thay, bạn có thể điều chỉnh năng lượng của mình khá dễ dàng để tập trung vào những thứ thực sự có ích đối với bạn. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn trình bày về ý tưởng hay kế hoạch mới trong công việc. Những bất đồng vụn vặt sẽ khiến bạn phải tốn công tốn sức hơn nhiều so với bình thường để thuyết phục người khác trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có xu hướng duy trì tốc độ ổn định và thái độ nhẹ nhàng trong ngày làm việc này. Bạn sẵn sàng lắng nghe và bày tỏ sự quan tâm đến nhu cầu, suy nghĩ của người khác. Sự chu đáo của bạn sẽ gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn có thể đang dựa dẫm quá mức vào môi trường bên ngoài thay vì tự tin vào khả năng độc lập của bản thân, điều này sẽ giới hạn và thu nhỏ những trải nghiệm tốt bạn có thể tham gia trong ngày này. Ngoài ra, bạn cũng cẩn thận hơn với các chủ đề nhạy cảm trong quá trình trò chuyện.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ kiên nhẫn dành thời gian sắp xếp lại cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn trong hôm nay. Bận rộn theo cách này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái vì bản thân đã làm được nhiều việc hữu ích. Tuy nhiên, bạn không nên ôm đồm và đảm nhận nhiệm vụ vượt quá khả năng cùng giới hạn của mình. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn cố gắng hòa hợp với mọi người xung quanh và vượt qua những khác biệt, bất đồng nhỏ trong quan điểm hay ý kiến cá nhân.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Có thể có những lúc Sư Tử sẽ cảm thấy lạc lõng hoặc như thể bạn đang đi ngược với đám đông trong hôm nay. Việc cố gắng đạt được sự thỏa hiệp và thống nhất cân bằng có thể rất mệt mỏi, nhưng sẽ cực kì đáng giá đối với bạn. Khi đó bạn sẽ có thể thoát ra khỏi vỏ bọc và vùng an toàn của mình để thể hiện bản thân, giao lưu và chia sẻ một cách tự nhiên, thoải mái hơn. Đừng suy nghĩ quá mức hoặc lo lắng về những gì chưa xảy ra. Bạn không nên lãng phí thời gian của mình cho những điều mà bạn không thể kiểm soát.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có xu hướng ở một mình hoặc chỉ dành thời gian cho một số người đáng tin cậy. Đây là thời điểm tốt để bạn sạc lại năng lượng và tạo dựng bầu không khí hài hoà, nhẹ nhàng cho bản thân. Mặc dù các yếu tố xã hội có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng hiện tại của bạn nhưng bạn vẫn sẽ tìm được niềm vui và hạnh phúc lâu dài nếu giữ được thái độ bình tĩnh. Bạn không nên xoay vòng vòng một cách thiếu định hướng trước khi suy nghĩ kĩ để đưa ra một quyết định nào đó trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp chút khó khăn trong quá trình giao tiếp của ngày hôm nay. Bạn cần cố gắng kiên nhẫn hơn. Ngoài ra bạn sẽ có khả năng hoàn thành được nhiều việc nếu bạn chậm lại một chút thay vì nóng vội, nhanh nhảu. Hãy tuân thủ các phương pháp, ý tưởng, thói quen và nguyên tắc thông thường của bạn trong ngày này. Đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn mạo hiểm thử nghiệm những điều mới. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận với lời nói và hành động của mình để tránh bị tiểu nhân hãm hại trong ngày này.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng và mong chờ cho những triển vọng tốt đẹp trong hôm nay. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tức, thông tin hữu ích hoặc có một cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề quan trọng nào đó. Ý tưởng và tham vọng của bạn sẽ bành trướng trong ngày này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch dài hạn cho tương lai của mình.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Cảm xúc của Nhân Mã sẽ ngày càng dâng cao và tràn ngập những sắc màu tươi mới trong hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thấu hiểu, quản lý và kiểm soát cảm xúc của mình. Tuy nhiên, tâm trạng vui vẻ có thể sẽ dẫn bạn đến với tình trạng thiếu tập trung, trì hoãn và lãng phí thời gian trong ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và chú ý đến những vấn đề riêng tư của bạn trong hôm nay. Đây là thời điểm phù hợp để bạn suy ngẫm lại những gì đã xảy ra và rút kinh nghiệm cho bản thân. Những thói quen cũ sẽ khiến bạn không có được kinh nghiệm hữu ích. Ngoài ra, ngày này có thể sẽ làm dấy lên cảm xúc phẫn nộ hoặc sợ hãi liên quan đến việc bỏ lỡ cơ hội hay đối tượng đặc biệt đối với bạn. Bạn có thể duy trì tinh thần cân bằng tốt đẹp bằng cách chia sẻ và tâm sự với những người thân yêu xung quanh.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ muốn thoát khỏi năng lượng cạnh tranh không lành mạnh và tập trung nâng cao tinh thần của bản thân bằng những hoạt động cá nhân, độc lập. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn kết thân và hợp tác với ai đó để giải quyết một vấn đề quan trọng. Ngoài ra, những lo lắng về tiền bạc hoặc tài nguyên sẽ xuất hiện vào cuối ngày này. Bạn cần làm sạch tâm trí của bản thân và bớt lo nghĩ về những điều chưa xảy ra.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể sẽ cảm thấy hơi bế tắc vì những cảm xúc tiêu cực đeo bám bạn từ quá khứ. Đã đến lúc bạn nên tập trung hết sức cho công việc và dành thời gian kiểm tra lại các mục tiêu cùng hiệu suất của mình. Tuy nhiên, đừng tự tạo áp lực cho bản thân phải làm nhiều hơn giới hạn của bạn trong ngày này. Tốt nhất là cung hoàng đạo này không nên suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ xung quanh. Nếu bạn vẫn cảm thấy lấp lửng, hãy cố gắng khiến bản thân bận rộn để không còn thời gian suy nghĩ vu vơ trong ngày này.

Theo baodatviet.vn