top 3 chom sao tan gai gioi nhat thumb

Top 3 chòm sao tán gái giỏi nhất

Không phải tất cả các chòm sao nam đều giỏi tán tỉnh, “cưa cẩm” phái đẹp mà đôi khi, có những chàng trai, nói chuyện với phái đẹp cũng làm họ run rẩy hoặc không tự tin. Tuy nhiên, có những chòm sao nam được coi là “sát thủ” trong việc tán tỉnh con gái.

Hạng 3: Thiên Yết

Nam Thiên Yết trời sinh đã có sức hấp dẫn, có vẻ đẹp rất khác biệt. Đối phương không những khó đoán ra suy nghĩ cũng như bước tiếp theo họ sẽ làm mà còn khó nắm bắt được trái tim của anh chàng Thiên Yết này. Vì Thiên Yết dùng rất nhiều cách để tán tỉnh nhiều đối tượng khác nhau, thậm chí với tình địch thì họ cũng có những chiêu trò khá nguy hiểm. Vì vậy, phái đẹp muốn chạy trốn khỏi cuộc truy đuổi tán tỉnh của họ thật không dễ dàng.

top 3 chom sao tan gai gioi nhat hinh anh 1

Hạng 2: Sư Tử

Nam Sư Tử rất có phong cách vương giả, cách thức tán tỉnh phái đẹp cũng khiến người khác kinh ngạc, thậm chí khiến tình địch phải “bỏ của chạy lấy người”. Nhưng thái độ tự tin quá mức của họ thật sự khiến người khác khó lòng chịu nổi.

Hạng 1: Bạch Dương

Bạch Dương khi theo đuổi phái đẹp, bất luận là bị đối phương từ chối như nào, thậm chí bị đối phương khinh miệt không để ý đến thì họ đều kiên trì đến cùng. Đến cuối cùng thì rất ít bạn nữ có thể tránh được cuộc truy đuổi tán tỉnh nhiệt tình và cuồng nhiệt của họ, vì vậy tỉ lệ thành công trong tán gái của Bạch Dương là cao nhất.

ST