top 5 chom sao de bi ban be loi dung thumb

Top 5 chòm sao dễ bị bạn bè lợi dụng

Khi tình bạn là sự giúp đỡ lẫn nhau và không vụ lợi thì tình bạn đó có thể được bền vững và lâu dài, nhưng khi tình bạn đó xây dựng trên sự lợi dụng và những ý đồ xấu thì kết quả mà nó đưa đến sẽ rẽ theo hướng khác! Trong đời sống có rất nhiều người vì nhiều lý do khách quan mà bị bạn bè lợi dụng. Vậy trong 12 chòm sao, top 5 chòm sao nào dễ bị bạn bè lợi dụng nhất đây, chúng ta cùng xem nhé!

Hạng 5: Kim Ngưu

Cửa ải khó qua nhất của Kim Ngưu là của cải vật chất, nếu bạn bè nắm bắt được điểm yếu này của Kim Ngưu, họ sẽ dụ dỗ Kim Ngưu làm bất cứ chuyện gì để có được khoản tiền kếch sù. Khi đó, Kim Ngưu rất khó kiềm chế được máu tham trong người mình nên họ rất dễ dàng vì bị vật chất mê hoặc mà bị lợi dụng, bị lừa. Lời khuyên cho những bạn chòm sao Kim Ngưu là nên tỏ vẻ lạnh lùng và bình tĩnh trước những cám dỗ của đồng tiền để tránh vì lòng tham nhất thời mà phạm phải sai lầm lớn.

top 5 chom sao de bi ban be loi dung hinh anh 1

Hạng 4: Bạch Dương

Bạch Dương rất thích thể hiện tính nghĩa hiệp của mình khi gặp chuyện bất bình, đặc điểm này của họ rất dễ bị người khác lợi dụng, dễ bị người khác lôi ra làm vật chắn. Nhìn thấy ai không vừa mắt, chỉ cần thêm dầu vào lửa trước mặt Bạch Dương thì Bạch Dương sẽ vì giây phút kích động mà ra tay “làm việc trượng nghĩa”, như thế đôi lúc dễ phạm sai lầm. Lời khuyên với các bạn Bạch Dương là nên bình tĩnh giải quyết mọi việc, không nên dễ dàng nghe theo những lời người khác kích vào. Làm bất cứ chuyện gì cũng nên suy nghĩ tỉ mỉ để tránh phạm những sai lầm đáng tiếc.

Hạng 3: Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao quá ngây thơ, trong sáng, người khác nói gì Nhân Mã cũng tin, đôi lúc tưởng chừng như không có đầu óc suy nghĩ phán đoán vậy. Có thể nói, Nhân Mã không có sức phán đoán với những lời nói của người khác, nếu bạn bè muốn lợi dụng Nhân Mã thì quả là dễ như trở bàn tay. Lời khuyên cho Nhân Mã là khi người khác nói thì mình nên biết suy nghĩ và phán đoán, không nên dễ dàng đưa ra quyết định kẻo hối hận.

top 5 chom sao de bi ban be loi dung hinh anh 2

Hạng 2: Song Tử

Song Tử trước nay luôn tự cho mình là trên hết, họ luôn cho rằng không ai có thể lừa được họ mà chỉ có họ mới lừa người khác. Tuy nhiên, có câu “Cao nhân ắt có cao nhân trị”, trên thực tế, sự tự tin đến mức mù quáng của Song Tử khiến cho người khác dễ dàng lợi dụng. Lời khuyên cho Song Tử: Khi giao tiếp với người khác cũng nên suy nghĩ trước sau, nên biết mình biết người, vì Song Tử cảm thấy mình thông minh nhất, nhưng trên thực tế còn rất nhiều thông minh hơn họ.

Hạng 1: Cự Giải

Cự Giải với bản tính lương thiện, yếu đuối, dịu dàng. Nếu như có người nói những lời than phiền hay oán trách điều gì đó thì Cự Giải không kìm nổi mà ra tay giúp họ, kể cả biết rằng đối phương nhờ giúp những việc làm sai trái nhưng Cự Giải vẫn làm. Lời khuyên cho Cự Giải: Nên biết cách phân biệt đúng sai để hành sự cho đúng, không nên vì phút kích động nhất thời mà đưa ra quyết định và những việc làm sai trái.

ST