nhung cung hoang dao nam kho bi cua cam nhat thumb

Những cung Hoàng đạo nam khó bị cưa cẩm nhất

Thần Nông khó tìm được cảm giác an toàn trong tình yêu. Nhưng một khi đã yêu thật lòng, cung Hoàng đạo này nguyện “đem cả thế giới đặt dưới gót chân nàng”.

Hạng 1: Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông là cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong các cung Hoàng đạo. Nam Thần Nông có ý chí, lập trường vững vàng và đặt mục tiêu sự nghiệp cao hơn tất cả mọi thứ.

Tuy là cung Hoàng đạo có ham muốn về tình dục cao nhất nhưng Thần Nông rất khó yêu một ai đó. Với bản tính hoài nghi mọi thứ, Thần Nông khó tìm được cảm giác an toàn trong tình yêu. Một Thần Nông có thể thích ngắm nhìn một cô gái xinh đẹp, quyến rũ nhưng họ không dễ dàng yêu một cô gái chỉ vì họ đẹp như Thiên Bình.

Tuy nhiên, một khi đã yêu thật lòng, Thần Nông nam nguyện “đem cả thế giới đặt dưới gót chân nàng”.

nhung cung hoang dao nam kho bi cua cam nhat hinh anh 1

“Yêu một lần, hận một đời” chính là kiểu tình yêu của Thần Nông nam. Một khi họ đã bị tình yêu làm tổn thương , Thần Nông khó tự tin để bắt đầu một cuộc tình mới. Sợ bị tổn thương, sợ những nỗi bất an khó diễn tả chính là lý do khiến Thần Nông khó “sa vào lưới tình”.

“Vạn sự đều có ngoại lệ”, khó những không phải là không thể. Muốn “cưa cẩm” các chàng Thần Nông, các bạn chỉ cần khiến mình trở nên bí ẩn. Một khi đã tò mò, Thần Nông sẽ điều tra, tìm hiểu và nảy sinh tình cảm với bạn lúc nào không hay.

Ngoài ra, bạn cần phải thành thật và thẳng thắn và đừng bao giờ bảo anh ta phải làm cái này hay cái kia. Thêm một chút kiêu kỳ để Thần Nông phải đau đầu tìm cách chinh phục, bạn sẽ có được trái tim của chú bọ cạp tưởng đầy nọc độc nhưng thực chất rất “mong manh dễ vỡ” này.

Hạng 2: Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là cung hoàng đạo thông minh nhất và cũng lí trí nhất trong các cung hoàng đạo. Họ kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên chuyện “điên vì tình” là chuyện hi hữu trong cuộc đời họ. Bảo Bình nam có quá nhiều đam mê, quá nhiều mối quan tâm và họ coi chuyện tình cảm cũng như một cuộc dạo chơi qua một miền đất mới.

Họ có tình yêu vô tận dành cho tự do. Họ cho rằng, chỉ có tự do mới mang lại hạnh phúc thực sự. Được sao Thiên Vương cai quản nên Bảo Bình tìm thấy hạnh phúc ngay cả khi cô đơn. Họ không có bạn bè thực sự thân thiết, cũng không gắn kết với gia đình.

nhung cung hoang dao nam kho bi cua cam nhat hinh anh 2

Bảo Bình là một chủ thể lạnh lùng, lập dị và khó nắm bắt. Chính vì vậy, chỉ có những cô gái cũng mang đặc điểm tính cách tương tự, có cùng mối quan tâm với Bảo Bình mới có thể sánh bước bên anh chàng này.

Nếu bạn muốn chinh phục một Bảo Bình, hãy chứng tỏ bạn là người có tư duy vượt trội, đi trước thời đại giống chàng ta. Ngoài ra, bạn phải luôn đổi mới bản thân khiến anh chàng Bảo Bình bất ngờ hết lần này đến lần khác. Khiến anh ta yêu đã là một chuyện khó, giữ được tình yêu với anh ta là một chuyện khó khăn hơn gấp ngàn lần. Thường thì các cô gái không đủ kiên nhẫn trước sự lập dị và lạnh lùng của anh chàng này.

Hạng 3: Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo tỉ mỉ và cầu toàn nhất trong các cung Hoàng đạo. Các Xử Nữ nam còn có phần hơi chua ngoa và soi mói. Họ luôn cố gắng tìm ra khuyết điểm của đối phương. Ngoài ra, Xử Nữ có bản tính hơi chi li, chàng ta thà rằng sống độc thân còn hơn phải chi tiền cho những cuộc hẹn hò, gặp gỡ không đi đến đâu. Trừ phi bạn là một cô gái hoàn hảo, vừa thông minh vừa dịu dàng, lại giỏi nữ công gia chánh và sạch sẽ, gọn gàng; còn không Xử Nữ sẽ chẳng đời nào điên cuồng theo đuổi bạn.

nhung cung hoang dao nam kho bi cua cam nhat hinh anh 3

Tuy vậy, hẹn hò với nam Xử Nữ khá thú vị. Họ không lãng mạn tới mức mua hoa tặng bạn hay đứng trước cổng nhà đợi bạn hàng giờ nhưng họ hết sức quan tâm lắng nghe những điều bạn nói, cho bạn những lời khuyên bổ ích. Ít nhất, khi hẹn hò với nam Xử Nữ bạn sẽ rèn được cho mình lối sống nề nếp hơn.

Để quyến rũ một anh chàng Xử Nữ, bí quyết số một là hãy chứng tỏ bạn là người phụ nữ thông minh. Những người phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy nhưng ngu ngốc cũng không thể lọt vào mắt xanh của Xử Nữ. Thứ hai, đàn ông Xử Nữ không thể chịu nổi sự bẩn thỉu, thô tục. Mái tóc bạn lúc nào cũng bết dính, quần áo lôi thôi, móng tay không được cắt dũa sạch sẽ và miệng thì nói tục chính là mẫu phụ nữ mà nam Xử Nữ ghét nhất.

ST