bxhonline.com

Tử vi thứ Năm ngày 4/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Song Tử sẽ có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đặc biệt trong hôm nay và cung hoàng đạo Thiên Bình không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể thu thập một số thông tin có giá trị thông qua mạng lưới bạn bè trong hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn chia sẻ kiến thức hoặc nhận xét dành cho ý tưởng, kế hoạch của người khác. Sự nhiệt tình sẽ là điểm nổi bật của bạn trong ngày này và mọi người xung quanh sẽ có xu hướng tin tưởng lời bạn nói. Mối quan hệ hợp tác trong công việc cũng sẽ phát triển tốt và giúp bạn đạt thành quả như mong muốn. Tuy nhiên, sự khác biệt về quan điểm có thể sẽ xuất hiện và điều quan trọng bạn cần chú ý là hãy duy trì thái độ bình tĩnh, ổn định.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có khả năng nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo cho kế hoạch, mục tiêu dài hạn hay giải pháp hữu ích liên quan đến trách nhiệm, công việc hoặc danh tiếng của bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn tạo dựng các mối liên kết kinh doanh hoặc tìm hiểu thêm về lĩnh vực chuyên môn bạn đang theo đuổi. Bạn khao khát được học nhiều kiến thức mới và tràn ngập động lực cùng hy vọng cho tương lai sắp tới. Bạn cũng đang tìm kiếm những hình thức kích thích tinh thần thú vị. Những phẩm chất hướng ngoại của bạn sẽ được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ hài lòng với những cuộc phiêu lưu mạo hiểm bạn tham gia trong ngày hôm nay. Bạn đang thể hiện bản thân một cách tự nhiên nhất và những người khác sẽ đánh giá cao ý kiến đóng góp của bạn. Bạn sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới để mở rộng năng lực và giới hạn của bản thân. Ngoài ra, bạn rất có thể sẽ đi được đến một thỏa thuận chung vui vẻ với ai đó thân thiết về một vấn đề tranh chấp từ lâu. Dòng chảy năng lượng nhiệt tình mà không thiếu phần ôn hoà sẽ tiếp sức cho các mối quan hệ xung quanh. Câu chuyện tình yêu lãng mạn của bạn cũng sẽ được thúc đẩy trong ngày này.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải có thể tìm thấy thông tin hữu ích về một vấn đề cá nhân hoặc hiểu sâu hơn về một tình huống giúp bạn tiến bộ trong hôm nay. Tâm trí của bạn sẽ được mở rộng để nhìn nhận rõ những điều bạn chưa chuẩn bị đối mặt trong quá khứ hoặc nắm bắt một cơ hội mới để cải thiện và thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng về những dự án hay chủ đề trò chuyện mang tính thẳng thắn cao. Những kiến thức, kinh nghiệm đáng giá học hỏi từ mọi người xung quanh sẽ mang lại cho bạn một triển vọng tươi sáng. Các thỏa thuận hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc cũng sẽ được hỗ trợ hoặc xác định rõ ràng trong ngày này.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày làm việc với triển vọng đặc biệt tươi sáng. Các cuộc trò chuyện với thái độ lành mạnh và mang tính xây dựng cao sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Bạn sẽ tìm được giải pháp tuyệt vời cho một vấn đề khó khăn từ tháng trước. Ngoài ra việc giao tiếp và trao đổi qua lại cũng có thể giúp bạn làm rõ cảm xúc và ý tưởng của mình. Nếu bạn cần nói chuyện để vượt qua khó khăn tinh thần hoặc xử lý những mâu thuẫn sau lưng, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn lựa chọn dành thời gian làm như vậy. Sự nghi ngờ vô cớ sẽ nhanh chóng biến mất trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang ở trong tình trạng tuyệt vời để mở đầu công việc và dẫn dắt người khác cùng phát triển trong hôm nay. Tầm nhìn của bạn đang được cải thiện và phát triển với tham vọng ngày càng mở rộng. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tìm hiểu rõ hơn hoặc học một kỹ năng hữu ích cho công việc thường ngày của bạn. Một người đặc biệt có thể sẽ xuất hiện và truyền cảm hứng để bạn nỗ lực, cố gắng trở nên xuất sắc hơn nữa. Tuy nhiên, sự thất vọng bên trong thế giới nội tâm có thể bùng phát nếu bạn căng thẳng với gia đình trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ đạt được bước tiến bộ đột phá trong lĩnh vực giao tiếp hoặc hiểu sâu hơn về một vấn đề quan trọng từ trước. Những manh mối mới xuất hiện sẽ giúp bạn làm tròn mọi thứ và hoàn thiện bức tranh toàn cảnh. Bạn sẽ có động lực để giải quyết vấn đề một cách triệt để hơn và sẵn sàng chia sẻ ý tưởng, cảm xúc của mình với những người khác. Sở thích thú vị hoặc cơ hội để bạn thể hiện bản thân có thể sẽ xuất hiện ngay bây giờ. Năng lượng ấm áp và tích cực của bạn sẽ được mọi người xung quanh đánh giá cao. Tuy nhiên, đừng quyết định quá vội vàng, nhất là khi bạn đang cảm thấy thất vọng tột đỉnh với sự việc hay người nào đó.

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng trong hôm nay. Bạn sẽ có ý tưởng tham vọng hơn về công việc hay câu chuyện tình cảm lãng mạn của mình. Một vấn đề dai dẳng trước kia có thể sẽ được giải quyết triệt để trong ngày này. Bạn đang quan tâm đến tổng quan hơn và không hề câu nệ chi tiết như mọi khi. Đây có thể là thời điểm tốt để bạn thực hiện giao dịch tài chính hoặc bắt đầu các kế hoạch kiếm thêm thu nhập mới. Thần may mắn đang chiếu sáng cho lĩnh vực tài lộc của bạn trong khoảng thời gian này.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Khi cảm xúc thức tỉnh, Nhân Mã sẽ tìm kiếm lối thoát để thể hiện và giải phóng tinh thần của bạn trong hôm nay. Bạn luôn là người lạc quan và đôi khi có thể sẽ hơi quá lời về khả năng của mình hoặc ai đó thân thiết bên cạnh. Chính vì vậy, hãy chú ý xem có liệu bạn có đang đảm nhận hoặc hứa hẹn quá nhiều hay không. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thư giãn đầu óc và tìm kiếm cơ hội để đạt được mục tiêu của mình. Một bước đột phá trong học tập hoặc một kết nối, mối quan hệ đặc biệt có thể sẽ hình thành trong ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Ma Kết giải quyết các vấn đề thực tế về tiền bạc, tài nguyên, tài năng hoặc công việc kinh doanh của bản thân. Bạn đặc biệt tháo vát và có hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc trong hôm nay. Những ý tưởng hay lời khuyên về tiền bạc, giao dịch mua bán của bạn sẽ được mọi người xung quanh trân trọng và đánh giá cao. Tâm trí và suy nghĩ của bạn cũng sẽ được mở rộng để phù hợp với tầm nhìn cùng tham vọng ngày càng lớn mạnh. Tinh thần sảng khoái, lạc quan và tích cực sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng với ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình thể hiện những ý tưởng táo bạo của bản thân và đưa ra những quyết định mạnh mẽ. Quan điểm độc đáo cùng cái nhìn sâu sắc sẽ giúp bạn giành được sự chú ý tập trung của đám đông xung quanh. Nhiều người có thể sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng từ câu chuyện và tư duy mà bạn chia sẻ. Phương diện tình bạn, giao tiếp, giao lưu và theo đuổi sáng tạo hay tình yêu trong cuộc sống của bạn sẽ được vận may ưu ái đặc biệt ngay lúc này. Đã đến lúc bạn nên tận dụng năng lượng tích cực để giải tỏa những nỗi thất vọng cũ thay vì mặc kệ và khiến chúng trở nên chai sạn theo thời gian!

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ đạt bước tiến bộ trong một vấn đề quan trọng của công việc nhờ sức quan sát bao quát, toàn diện của bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu thêm về một vấn đề bí mật hay chuyện cá nhân trong quá khứ. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hữu ích từ hậu phương gia đình. Mọi thứ sẽ được bạn nhìn nhận theo một khía cạnh tích cực và dễ tha thứ, bao dung hơn. Tuy nhiên, cảm xúc tức giận có thể xuất hiện nếu cung hoàng đạo này không biết hoặc không hiểu rõ những gì đang xảy ra xung quanh. Hãy cố gắng kiểm soát cuộc sống của mình chặt chẽ hơn.

Theo baodatviet.vn