bxhonline.com

Tử vi thứ Ba ngày 28/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết thỉnh thoảng nên cho phép bản thân bạn được thả lỏng đôi chút và Sư Tử sẽ được vận may đồng hành vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý và bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nào trong việc thuyết phục người khác tin tưởng bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tránh tham gia các cuộc thảo luận sôi nổi để không làm cạn kiệt năng lượng của chính mình.

Thái độ trung lập sẽ mang lại lợi ích bất ngờ cho bạn. Hãy xem rõ toàn cảnh tình huống thay vì chỉ lao vào khi không biết gì hết. Bạn sẽ muốn thưởng thức hạnh phúc của mình trong một môi trường yên tĩnh và được bao quanh bởi những người thân yêu.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ chú ý đến những người xứng đáng với sự quan tâm của bạn. Sự kiên trì của bạn sẽ tạo ra kết quả tốt. Bạn sẽ khó có thời gian để nghỉ ngơi thoải mái vào ngày này vì quá bận rộn. Trong tình yêu, bạn nên học cách nghiêm túc hơn với mối quan hệ của mình.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Lập luận của Song Tử sẽ ngày càng rõ ràng và có sức thuyết phục lớn trong hôm nay. Đây chính là lúc để bạn đề xuất ý tưởng của mình với cấp trên hoặc đối tác. Ngoài ra, bạn có thể sẽ cảm thấy hơi căng thẳng từ một số vấn đề nội bộ. Hãy cẩn thận khi trò chuyện với bất kì ai vì lời nói của bạn sắc bén hơn bạn nghĩ.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải nên nhìn nhận mọi thứ theo góc nhìn dài hạn để kế hoạch của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ trong hôm nay sẽ khiến bạn có nguy cơ mất cân bằng cảm xúc. Đừng quyết định về bất cứ điều gì quan trọng trong ngày này, bạn sẽ không đủ khách quan để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Bầu trời đang quang đãng và Sư Tử có thể bắt tay vào các dự án mới bạn mong muôn thực hiện từ lâu. Vận may sẽ ở bên bạn trong ngày này. Bạn sẽ có cơ hội để nỗ lực và chứng tỏ bản thân với chính mình. Điều này sẽ trực tiếp cải thiện các mối quan hệ thân thiết của bạn hoặc các vấn đề tình yêu trong tương lai do bạn đang cảm thấy tự tin và tự hào hơn về bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự hài hước của Xử Nữ trong hôm nay sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết và tăng cao khả năng đạt được thành công lớn trong các mối quan hệ xã hội. Bạn thẳng thắn và trực tiếp, một chút khéo léo sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy của các cuộc đàm phán, thảo luận trong ngày này. Khi mặt trời lặn bạn sẽ cần nghỉ ngơi về mặt tinh thần.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được khuyến khích nên trò chuyện nhiều hơn với những người thân yêu của bạn.  Bạn luôn sẵn sàng tử tế với mọi người và đã đến lúc bạn nên cho người khác cơ hội để hồi báo lòng tốt cho bạn. Ngoài ra, bạn cần thực hiện một số thay đổi nho nhỏ để cân bằng dinh dưỡng và đây sẽ là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một chế độ ăn kiêng mới. Bạn cũng sẽ được tận hưởng bầu không khí yên tĩnh trong cuộc sống tình yêu của mình.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ không thiếu động lực, nhiệt huyết trong hôm nay nhưng bạn có thể sẽ cảm thấy hơi lo lắng và nhạy cảm một chút. Đừng để những suy nghĩ không đâu làm cạn kiệt năng lượng của bạn. Lời khuyên của một người lớn tuổi hoặc nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến hiệu quả bổ ích giúp bạn cảm thấy tĩnh tâm hơn. Hãy cẩn thận đừng nghiêm trọng hoá các nhận xét, bình luận từ người khác trong ngày này.

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã đang trở nên tự tin hơn và đây là một điều tuyệt vời. Bạn sẽ đi thẳng đến nơi bạn muốn tiếp cận, tuy nhiên đừng làm mất cơ hội của mình bằng cách lao về phía trước mà thiếu chuẩn bị kĩ lưỡng. Bạn phải tính đến các trường hợp có thể phát sinh trên con đường của mình. Kỹ năng kế hoạch chiến lược sẽ giúp bạn có được những gì mình muốn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ cảm thấy lười biếng và uể oải hơn bình thường. Sẽ rất khó để bạn tập trung hết công suất vào việc gì đó, tuy nhiên điểm tốt bạn nhận được sẽ là thái độ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Hãy cho phép bản thân thả lỏng một chút. Trong tình yêu, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều mà hãy làm theo những gì trái tim bạn mách bảo.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Nhu cầu thành công mãnh liệt có thể sẽ thúc đẩy Bảo Bình đưa ra quyết định vội vàng vào hôm nay. Bạn có thể lắng nghe ý kiến, lời khuyên từ những người xung quanh để có góc nhìn khách quan hơn. Bạn đang bị căng thẳng tâm lý, vì vậy hãy nhớ dành chút thời gian để thư giãn yên tĩnh một mình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Những kỷ niệm cũ sẽ tái hiện trong tâm trí của Song Ngư vào hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy mình đã đi được bao xa và những nghi ngờ, lo lắng của bạn sẽ bay hơi ngay lập tức. Bạn có thể dành thời gian trong ngày này để lập kế hoạch cho tương lai vì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều lời khuyên bổ ích.

Theo baodatviet.vn