top 5 chom sao hay do ky voi nguoi khac nhat thumb

Top 5 chòm sao hay đố kỵ với người khác nhất

Nhiều người luôn quan niệm rằng “Cuộc sống vốn là một trận đấu có thắng có thua, có người thắng cuộc và có kẻ bại trận”. Vì vậy, nhiều người luôn cảm thấy khó chịu khi có người khác hơn mình, trong lòng luôn bùng lên ngọn lửa đố kỵ và đi so sánh với người khác. Vậy lòng đố kỵ đó thể hiện ra như thế nào, chúng ta hãy cùng khám phá qua các chòm sao nhé!

Hạng 1: Thiên Yết

Thiên Yết là chòm sao có tính cách cương nghị, mạnh mẽ, không những thế lòng đố kỵ của họ cũng rất lớn. Họ là những người rất thông minh, nhanh nhẹn, tầm nhìn cũng như khả năng quan sát khiến người khác ngưỡng mộ, nhưng họ cũng là người có tính cách kiêu ngạo, trực thượng. Thiên Yết không thể chấp nhận khi có người khác mạnh hơn họ, giỏi hơn họ. Chỉ cần gặp người nào giỏi hơn thì Thiên Yết liền nổi lên tâm đố kỵ, ngoài mặt thì không để ý gì nhưng bên trong thì cảm thấy vô cùng khó chịu. Chúng ta rất khó nghe thấy những lời nói thật lòng hay khen ngợi nào từ Thiên Yết, bởi vì từ tận đáy lòng họ luôn cảm thấy mình là người tài giỏi nhất.

top 5 chom sao hay do ky voi nguoi khac nhat hinh anh 1

Hạng 2: Song Ngư

Ngoài mặt thì Song Ngư rất dịu dàng, trầm tĩnh, đối xử với mọi người rất tốt, luôn nở nụ cười khi gặp bất cứ ai. Nhưng trên thực tế, trong lòng Song Ngư có tâm lý hiếu thắng, bất cứ chuyện gì cũng không muốn thua kém người khác. Khi gặp phải người mạnh hơn mình, tính đố kỵ trong họ lại trỗi dậy. Song Ngư sẽ không tranh đấu với người khác một cách đường hoàng mà sẽ âm thầm phấn đấu, hoặc có suy nghĩ “lùi một bước tiến trăm bước”. Song Ngư có vẻ ngoài tưởng chừng yếu đuối nhưng bên trong thì mạnh mẽ khiến người khác kinh ngạc.

Hạng 3: Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao có tính đố kỵ rất lớn, trong lòng họ luôn âm ỉ tinh thần không bao giờ khuất phục, không bao giờ chịu thua thiệt. Nếu như trong công việc, Kim Ngưu thấy ai được tuyên dương hay thăng chức, họ sẽ biểu hiện ra sự đố kỵ của mình, và họ luôn thầm nhủ: “Anh ta có tài cán gì mà được thăng chức, mình giỏi hơn anh ta gấp trăm lần, anh ta dựa vào đâu mà đòi hơn mình?”

top 5 chom sao hay do ky voi nguoi khac nhat hinh anh 2

Hạng 4: Cự Giải

Người thuộc chòm sao Cự Giải rất nhanh nhẹn, cũng khá nhạy cảm với mọi việc, đặc biệt lòng đố kỵ trong họ cũng rất lớn, điều này được thể hiện rõ nhất khi họ bị đối xử lạnh nhạt, khi đó họ sẽ cảm thấy bất an. Bất luận là người yêu hay bạn bè, chỉ cần cảm thấy bị đối xử lạnh nhạt, họ sẽ bắt đầu thấy đố kỵ, nhất là đối với người mà khiến họ bị lạnh nhạt. Cự Giải luôn nghĩ rằng, thứ họ không có được thì người khác cũng đừng mơ có được, thứ họ vất vả có được thì họ sẽ không để nó dễ dàng mất đi.

Hạng 5: Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao rất nhiều tâm trạng, tầm quan sát cũng khá tỉ mỉ và chi tiết, đồng thời họ cũng là người có lòng đố kỵ rất lớn. Một khi họ quyết định làm việc gì, họ sẽ dựa vào khả năng, năng lực của mình để hoàn thành một cách tốt nhất, nếu như phát hiện có người hoàn thành việc nhanh hơn họ, hoàn hảo hơn họ thì họ sẽ cảm thấy không hài lòng. Mặc dù ở trước mặt người khác, họ sẽ không thể hiện ra ngoài nhưng bên trong họ đang bùng lên ngọn lửa đố kỵ rất lớn.

ST