bxhonline.com

Tử vi thứ Bảy ngày 20/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu sẽ thoát khỏi được những tổn thương từ quá khứ và Xử Nữ nên nhớ dành chút thời gian chăm sóc cho bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Căng thẳng do làm việc quá sức có thể khiến Bạch Dương cảm thấy yếu đuối hơn bình thường. Bạn sẽ muốn ở yên trong nhà để nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng của mình. Trong hôm nay bạn sẽ không hoàn thành được nhiều việc, tuy nhiên đừng trách móc bản thân quá nặng nề. Bạn xứng đáng được có một ngày nhẹ nhàng như thế này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể cảm thấy hơi ảm đạm một chút. Đây sẽ là một thời điểm tốt để bạn nghỉ ngơi, thư giãn yên tĩnh và suy ngẫm về những gì đã qua. Hãy nhìn sâu vào bên trong để tìm hiểu bản chất vấn đề, có thể bạn sẽ đánh thức những ký ức vô thức từ quá khứ. Điều này sẽ giúp bạn giải phóng những tổn thương tinh thần trước kia và cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Một trong những người bạn thân nhất của Song Tử có thể có tâm trạng cực kì mệt mỏi vào hôm nay. Bạn nên quan tâm và chú ý tới mọi người xung quanh nhiều hơn để gắn kết tình cảm thân thiết giữa mọi người. Hãy hành động khôn ngoan và giúp đỡ người khác khi bạn có thể.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Một dự án mà Cự Giải khá hào hứng có thể sẽ yêu cầu bạn làm việc một mình để tập trung hết sức trong hôm nay. Đôi khi bạn có cảm giác như thể các bức tường đang vây quanh chật chội nhưng bạn cần tập trung để có được kết quả tốt nhất có thể. Bạn cũng cần nghỉ ngơi thường xuyên để giải tỏa đầu óc. Tuy nhiên, bận rộn sẽ khiến bạn hài lòng với những gì mình đã hoàn thành vào cuối ngày.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử không nên tập thể dục quá sức. Đau cơ và mệt mỏi sẽ gây tổn hại lớn cho bạn vào những ngày sau. Hãy tạm quên đi các công việc bận rộn và dành thời gian chăm sóc cho bản thân bạn nhiều hơn. Ngày mai bạn sẽ trở lại là một Sư Tử đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một đêm trằn trọc với giấc ngủ ít có thể khiến Xử Nữ cảm thấy khó chịu vào hôm nay. Nếu có thể, bạn nên làm việc tại nhà hoặc nghỉ ngơi để chợp mắt một chút. Bạn sẽ khó tập trung được tốt như bình thường nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình đã làm được. Hãy nhớ dành chút thời gian để chăm sóc bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có khả năng Thiên Bình sẽ muốn làm lơ những người quen bạn gặp trong hôm nay. Căng thẳng thần kinh và các căng thẳng khác có thể khiến bạn có tâm trạng cô đơn hơn. Tuy nhiên, hãy kết nối và giữ liên lạc chặt chẽ với bạn bè thân thiết của bạn. Họ sẽ đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên đúng đắn cùng giải pháp hiệu quả.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp có lẽ sẽ cảm thấy không muốn xã giao nhiều trong hôm nay. Trên thực tế, bạn sẽ muốn làm việc trên một mình nếu có thể. Điều này có thể giúp bạn tập trung mà không bị phân tâm. Tuy nhiên, bạn nên rời khỏi môi trường tù túng để thư giãn một chút vào những thời điểm nhất định.

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhu cầu tập trung có thể đòi hỏi Nhân Mã phải tự cô lập bản thân để chuyên tâm hoàn toàn vào nhiệm vụ trong hôm nay. Điều này thật may mắn vì có lẽ bạn sẽ hoàn thành được nhiều hơn những gì bạn muốn và hài lòng với những gì bạn đã làm. Những người có thẩm quyền cũng sẽ hài lòng với bạn. Mặc dù vậy, bạn nên tránh nhấm nháp đồ ăn vặt trong quá trình làm việc. Điều này sẽ gây hậu quả xấu tới sức khoẻ của bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết có thể sẽ bị phân tâm liên tục trong hôm nay. Khả năng tập trung của bạn rất cao và bạn có khả năng đạt được nhiều kiến thức bổ ích nếu có thể chuyên tâm nghiên cứu. Tuy nhiên, những chuyện phiền toái xảy ra xung quanh cùng việc không tìm thấy tài liệu thú vị như bạn mong muốn sẽ cản trở quá trình khám phá của bạn. Hãy nhẹ nhàng hơn với bản thân và đừng tự gây áp lực cho chính bạn.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ tốn nhiều thời gian để chạy việc vặt. Bạn có thể gặp gỡ bạn bè hoặc hàng xóm nhưng có lẽ bạn sẽ không muốn dừng lại để nói chuyện với họ. Có khả năng bạn đang làm việc gì đó quan trọng và muốn quay lại với nó càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, dòng người đông đúc hoặc sự chậm trễ trong các quy trình, thủ tục có thể cản trở bạn. Đừng vội vàng nóng giận. Hãy đi theo dòng chảy tự nhiên và bạn sẽ hoàn thành những gì bạn muốn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Các trách nhiệm khác có thể buộc Song Ngư phải hoãn những dự án cá nhân có ý nghĩa rất lớn đối với bạn trong bạn hôm nay. Điều này sẽ gây nhiều khó chịu và bạn sẽ muốn tự giải quyết mọi vấn đề càng sớm càng tốt mà không cần nhờ vả đến ai. Bạn sẽ có khả năng làm được điều này miễn là bạn đừng để sự thất vọng chiếm lấy tâm trí của mình. Hãy tiếp tục nỗ lực và bạn sẽ hái được trái ngọt mong muốn.

Theo baodatviet.vn