mach 12 cung hoang dao doc chieu cuu canh tinh yeu thumb

Mách 12 cung Hoàng đạo độc chiêu cứu cánh tình yêu

Để không vuột mất tình yêu, đây chính là những lời khuyên giúp 12 cung Hoàng đạo giữ được hạnh phúc của mình.

Bạch Dương chính là diễn viên bậc trung nên tình cảm luôn dậm chân tại chỗ, không thể tiến triển. Bản thân họ không ý thức được lúc nào cần hi sinh cho tình yêu mà chỉ tới khi xuất hiện nguy cơ tan vỡ mới nghĩ mọi cách để cứu vãn. Vì vậy Bạch Dương cần chú ý hành động ngay khi tình cảm có dấu hiệu phai nhạt.

Kim Ngưu là tuýp người rất chân thành và có trách nhiệm trong tình yêu. Họ thường âm thầm vun đắp tình cảm của mình. Nhưng tình yêu ngoài sự chân thành, đôi khi cần thêm chất xúc tác để thổi bùng ngọn lửa tình cảm, chỉ cần một chi tiết nhỏ mang chút lãng mạn, bay bổng cũng sẽ có tác dụng rất lớn để làm tươi mới tình cảm cho Kim Ngưu.

Do tính cách mà tình yêu của Song Tử luôn đem đến cho người khác cảm giác bay bổng và không an toàn trong tình yêu. Đây chính là điểm yếu mà Song Tử cần khắc phục. Chỉ cần tỏ rõ sự quyết tâm, đối phương sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn.

mach 12 cung hoang dao doc chieu cuu canh tinh yeu hinh anh 1

Cự Giải được coi là những chuyên gia tâm lý, họ rất quan tâm đến bạn, luôn tặng quà cho bạn. Tuy nhiên, Cự Giải thường có những biểu cảm rất phức tạp, khó hiểu và khiến bạn luôn có cảm giác không an toàn. Nếu Cự Giải mở lòng thêm một chút, mọi biểu hiện đơn giản hơn thì tình cảm sẽ tiến triển nhanh hơn và tốt đẹp hơn.

Sư Tử muốn vun đắp tình yêu của mình không có gì khó, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và tâm trí là được. Nhưng trên thực tế, Sư Tử luôn cảm thấy xấu hổ ngượng ngùng trong cách thể hiện tình cảm. Có lúc rõ ràng rất thích nhưng không dám thổ lộ cho nên họ cần phải khắc phục tính cách nhút nhát này.

Trong tình yêu, Xử Nữ luôn mang đến cảm giác bất ngờ cho người mình yêu. Tình cảm của Xử Nữ rất khó hiểu, yêu cũng không phải, hận cũng không, khiến cho tình yêu dậm chân tại chỗ. Muốn vun vén và làm tươi mới tình cảm, Xử Nữ cần phải bớt đi những phút ngẫu hứng của mình.

mach 12 cung hoang dao doc chieu cuu canh tinh yeu hinh anh 2

Thiên Bình là người thích theo đuổi tình yêu, phải đợi đến khi sắp vuột khỏi tay mới biết trân trọng. Thiên Bình là người không có ý thức chủ động trong tình cảm mà chỉ thích thuận theo tự nhiên, chính vì thế mà dẫn đến rất nhiều điều đáng tiếc. Thiên Bình cần chủ động vun đắp tình cảm của mình mới có được mối tình như ý.

Tình yêu của Bọ Cạp rất kín đáo, thậm chí khiến đối phương luôn cảm thấy không đơn giản để tiếp cận bạn. Đây chính là nguyên nhân khiến cho tình yêu của Bọ Cạp tiến triển chậm. Thông thường, Bọ Cạp sẽ phân rõ tình yêu và các tình cảm khác, khi ở bên họ, bạn sẽ luôn cảm thấy lạnh lùng nên không dám gần gũi. Bọ Cạp cần khắc phục điểm này nếu muốn tình cảm của hai bạn ngày càng sâu sắc.

Nhân Mã rất thích đặt tình yêu vào bến bờ ảo vọng. Rủi ro trong tình yêu của Nhân Mã là rất lớn, nguyên nhân lớn nhất chính là tình cảm quá phong phú, hơn nữa tình yêu trong mắt họ là thứ hết sức bình thường. Họ không có nhu cầu và khao khát theo đuổi trong tình yêu.

mach 12 cung hoang dao doc chieu cuu canh tinh yeu hinh anh 3

Ma Kết rất coi trọng tình yêu, dù thế nào cũng không bao giờ để tình yêu rơi vào ngõ cụt. Lời khuyên dành cho bạn là nên lý trí hơn, thêm một chút hi sinh khi đáng phải hi sinh, cần phải buông tay khi cần buông tay thì sẽ có tình yêu sâu đậm.

Tình yêu của Bảo Bình có lúc rất bi ai và bản thân họ lại rất có ý thức về chuyện tình cảm nhưng không giỏi thể hiện ra bên ngoài. Muốn cho tình cảm tiến triển tốt đẹp thì cần phải từ hai phía, tuy nhiên, Bảo Bình rất ngờ nghệch về chuyện này, vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là cần phải học thêm kỹ xảo để duy trì tình yêu.

Song Ngư luôn là người lãng mạn, có thể đem đến rất nhiều niềm vui cho tình yêu và luôn khiến đối phương của mình cảm thấy hài lòng. Chỉ có điều, sự lãng mạn của họ đôi khi thiếu chút chân thực. Lãng mạn là chất xúc tác quan trọng trong tình yêu nhưng cần điều tiết hài hòa, nếu không sẽ làm cho người khác có cảm giác tình cảm “giả tạo” không chân thực.

ST