chom sao kho bi bat nat nhat dung dong den ho neu khong muon ruoc hoa vao than thumb

Chòm sao khó bị bắt nạt nhất: Đừng động đến họ nếu không muốn rước họa vào thân

Trong vòng tròn hoàng đạo, có những chòm sao hiền lạnh, dịu dàng, dễ mến. Tuy nhiên, một số chòm sao lại có tính cách cứng nhắc, nóng nảy, thậm chí rất bí hiểm. Vậy trong mười hai chòm sao có tính cách khác nhau, chòm sao nào cứng nhắc và khó bắt nạt nhất?

Bạch Dương

Bạch Dương thuộc tuýp người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”.

Họ hết lòng vì bạn bè, gia đình, thích thú dùng sự hài hước của mình khiến mọi người vui vẻ. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thật vui vẻ, tràn đầy năng lượng khi đi cùng chòm sao này.

Bạch Dương rất đơn giản, miễn là bạn không xúc phạm họ, họ sẽ không bao giờ là kẻ thù của bạn. Trong thế giới của chòm sao Bạch Dương, hòa bình và vui vẻ luôn là tôn chỉ hành động cho mọi việc.

Bạch Dương sẽ không trở mặt với mọi người cho tới khi vượt quá giới hạn chịu đựng. Một khi họ bắt đầu tức giận, điều đó có nghĩa là bên kia sẽ gặp xui xẻo.

Bạch Dương đứng đầu trong top những chòm sao khó bị bắt nạt nhất. Sự tức giận bị chi phối bởi Bạch Dương sẽ khiến bạn có nguy cơ bị thương tật hoặc “tử vong” lớn đó. Vì thế, đừng dại gì mà chọc giận hay bắt nạt những chú dê nhé!

chom sao kho bi bat nat nhat dung dong den ho neu khong muon ruoc hoa vao than hinh anh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi cảm xúc của mình, không giấu giếm. Chân thành và không tính toán với bạn bè, người thân là điểm tuyệt vời trong tính cách của Kim Ngưu.

Với tiêu chí coi việc của bạn như của mình, cung hoàng đạo này luôn suy nghĩ trước sau, chỉ ra thiệt hơn và đưa ra lời khuyên hữu ích. Sự chân thành ấy của chòm sao Kim Ngưu khiến mọi người cảm động, yêu quý và tin tưởng.

Nếu bạn nghĩ rằng Kim Ngưu trung thực và nghĩ rằng họ dễ bị bắt nạt, điều đó cũng đúng bởi Kim Ngưu không muốn tranh luận với thế giới. Họ chấp nhận sựu thua thiệt về bản thân mình và theo đuổi sự chung sống hòa bình.

Tuy nhiên, ất cứ ai muốn đánh lừa hay bắt nạt Kim Ngưu bằng điều này, sự thờ ơ đến mức lạnh lùng của họ sẽ khiến bạn phải “sởn gai ốc” đấy.

Cự Giải

Những người thuộc chòm sao Cự Giải luôn mang trong mình trái tim ấm áp, hy sinh thầm lặng vì người khác. Chính sự nhạy cảm, ân cần, dịu dàng khiến chòm sao Cự Giải trở thành chỗ dựa tin cậy để bất cứ ai cũng có thể dựa vào.

Trái tim nhân hậu, bao la của Cự Giải luôn rộng mở với tất cả mọi người. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng rất tin vào giác quan thứ 6 và có vẻ họ luôn đúng.

Tuy nhiên, tính khí của cung hoàng đạo này cũng thể hiện sự thất thường, không phải lúc nào cũng tốt, nên họ bị kiểm soát mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu ai đó cố tình trêu đùa với sự nhẫn nhịn của họ, thì tính khí Cự Giải sẽ hoàn toàn bộc phát đến mức có thể “tiêu diệt ba ngàn kẻ thù” đó.

Do đó, đừng nên bắt nạt Giải Giải ngay cả khi trông họ có vẻ yếu đuối, nếu không bạn sẽ biết sự tức giận là thế nào.

chom sao kho bi bat nat nhat dung dong den ho neu khong muon ruoc hoa vao than hinh anh 2

Nhân Mã

Tính phóng khoáng chính là ưu điểm của những người cung Nhân Mã, nhờ đó, họ luôn được bạn bè yêu mến.

Trong 12 chòm sao, hiếm ai có khả năng đi nhiều được như Mã Nhi và bạn sẽ bị thu hút bởi các câu chuyện trên những miền đất xa lạ, thú vị của chòm sao này.

Đối với họ, cuộc đời chính là những chuyến đi. Nhân Mã thích đặt chân đến những vùng đất xa lạ, tự khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

Nhân Mã cũng luôn giả vờ không biết gì, nhưng thực sự họ đang suy tính rất nhiều vì lợi nhuận của chính mình. Khi Mã Mã im lặng, không ai biết họ đang nghĩ gì, họ sẽ không phơi bày quan điểm của mình.

Một khi bạn đã chọc tức hay động chạm đến quyền lợi cá nhân của những chú ngựa, bạn sẽ biết thế nào là “lễ độ”. Mã Mã sẽ không còn thể hiện sự phóng khoáng nữa đâu.

Mã Nhi thuộc chòm sao khó bị bắt nạt. Hãy chuẩn bị đối đầu và chịu tận khi Mã Nhi tức giận, qua cơn thịnh nộ của họ, bầu trời sẽ tươi sáng trở lại.

ST