6 cung hoang dao nu khien dan ong si me thumb

6 cung Hoàng đạo nữ khiến đàn ông si mê

Trong mắt mọi người, cung Hoàng đạo nữ hoàn mỹ nhất phải có tiêu chuẩn như thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Xử Nữ

Yêu một người thì ra chỉ là vì người đó mà giữ một quả táo trong tủ lạnh và đợi anh ấy trở về. Cô nàng Xử Nữ thường có vẻ ngoài cao quý, vóc dáng đều chăm sóc rất tốt, nhân phẩm cũng hơn người, điều kiện tiên quyết là cô ấy phải yêu người kia rất nhiều, là cô nàng chủ động theo đuổi. Và để thu hút đối phương, cô ấy phải thật có bản lĩnh. Nếu như theo đuổi người cạn tàu ráo máng thì cô nàng Xử Nữ sẽ giả đò làm lơ, giữ vững phong thái, và muốn đối phương theo đuổi cô ấy.

6 cung hoang dao nu khien dan ong si me hinh anh 1

Sư Tử

Sư Tử có tài ăn nói rất tốt, muốn chọc cười bạn thật là một điều dễ dàng rồi. Sư Tử chính là người như thế! Xinh đẹp! Cao quý! Nhiệt huyết! Không có điều gì có thể chạy trốn tình yêu như ánh mặt trời của cung Hoàng đạo này. Ánh mắt của cô nàng như không ngừng muốn nói với bạn: Em yêu anh.

Thiên Bình

Nói đến những cô nàng thanh nhã xinh đẹp không thể không nói đến cô nàng Thiên Bình. Thiên Bình là cung Hoàng đạo có tần suất xuất hiện những cô gái đẹp nhiều nhất. Thực tế, các cô nàng Thiên Bình đa số đều có khí chất thanh nhã, điều quan trọng hơn là họ trong những trường hợp đặc biệt có thể phối hợp với những trang phục đặc thù, khiến những sự việc khiến đồng nghiệp mất mặt tuyệt đối không vì cô nàng mà xảy ra.

6 cung hoang dao nu khien dan ong si me hinh anh 2

Kim Ngưu

Những cô nàng Kim Ngưu thường gìn giữ vóc dáng rất tốt, lại có khí chất xuất thần, cũng rất có trí tuệ, có năng lực bồi dưỡng bản thân, không vì thế giới bên ngoài mà dao động, cực kì tự tin, chỉ có thể thấy buồn lòng vì những việc mà bản thân không làm được, sau đó lại nghĩ cách để tự mình hóa giải. Cô nàng không có yêu cầu quá cao, cũng không trang điểm quá nhiểu, nhưng sự thanh nhã và cao quý của cô nàng được ví như hoa bách hợp. Cô ấy có thể vì bạn mà xử lí công việc. Khi cô ấy nói chiếc cà-vạt của bạn thắt chưa đẹp, để cô ấy giúp thì bạn đột nhiên cảm thấy: cô gái này thật đáng yêu.

Bạch Dương

Cô nàng nhiệt tình tràn trề, giống như là pháo hoa vậy. Bạn không thể không vì nụ cười của cô nàng mà động lòng được. Bạch Dương là cô nàng đơn giản lại thông minh, cô nàng có thể khích lệ bạn, sau đó trao cho bạn sự tin tưởng cùng nụ hôn của cô ấy. Cô gái tự tin sẽ mãi không làm con chó nghiệp vụ ngửi tới ngửi lui sau mông kẻ khác, cũng không hiểu thế nào là vứt bỏ. Nếu như bạn thật sự ngoại tình, cô nàng cũng tin tưởng sẽ kéo bạn về bên cạnh cô ấy – nếu bạn vẫn mong muốn được trở về bên cô ấy.

6 cung hoang dao nu khien dan ong si me hinh anh 3

Cự Giải

Một cô nàng Cự Giải có lòng yêu thương và thân thiết mới có tình yêu chân thực, tất cả những việc của bạn đều coi như việc của mình, chỉ cần bạn không chê phiền hà là tốt rồi.

ST