bxhonline.com

Tử vi thứ Bảy ngày 3/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ mạnh dạn rời khỏi vùng an toàn của bản thân và Nhân Mã có một ngày làm việc hiệu quả.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có tầm nhìn thực tế hơn bao giờ hết và sẵn sàng đối mặt trực tiếp với nhu cầu cá nhân của bản thân. Bạn sẽ tập trung hơn và không ngần ngại loại bỏ những yếu tố độc hại trong cuộc sống của mình để có thể thay đổi và tiến bộ. Một cách tiếp cận thân thiện và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giao tiếp cũng như hợp tác tốt với những người xung quanh. Kết quả bạn nhận được trong ngày này sẽ khiến bạn cảm thấy đặc biệt hài lòng. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác và họ sẽ nhận thấy sức quyến rũ đặc biệt đến từ nội tâm của bạn. Bạn cũng sẽ được lắng nghe và thấu hiểu hơn khi tương tác với những người thân yêu trong gia đình. Các cuộc trò chuyện sâu sắc sẽ giúp bạn học được nhiều điều quý báu không có trên trường lớp. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có tràn đầy hy vọng về tương lai và bạn có xu hướng hòa nhập với tập thể hơn bình thường. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua bạn sẽ cần dành chút không gian riêng tư cho bản thân để có thể nghỉ ngơi, thư giãn và thả lỏng về mặt tinh thần. Việc giữ nhịp độ nhẹ nhàng thay vì hành động mang tính cạnh tranh cao sẽ mang đến cho bạn kết quả đáng ngạc nhiên. Hãy thử tìm cách tiếp cận mới đối với những vấn đề cũ vẫn còn đang đeo bám bạn trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có xu hướng hợp tác thay vì cạnh tranh căng thẳng, áp lực. Đây là thời điểm tốt để bạn nhìn lại và kết nối với mục tiêu hạnh phúc của mình. Bạn sẽ muốn được khám phá những lựa chọn mới mẻ hơn thay vì đấu tranh cho những thứ phù phiếm bên ngoài. Tuy nhiên, hãy tránh đưa ra quyết định quá vội vàng trong ngày này. Bạn có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong việc truyền đạt ý tưởng của mình cho người khác hiểu. Đừng để những hiểu lầm không đáng có phá vỡ ngày cuối tuần vui vẻ của bạn. 

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử nên chú ý tới những công việc thực tế cần được ưu tiên hơn trong hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm thấy hơi áp lực khi phải chia sẻ hoặc đảm nhận một trách nhiệm nào đó. Đây là thời điểm tốt để bạn quay lại tập trung trên con đường chính mình đã chọn sau khoảng thời gian hơi xao nhãng trước kia. Ngoài ra, bạn có khả năng sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực tài chính khi có thể mua một món hời ưa thích. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ tập trung vào việc khôi phục sức mạnh tinh thần. Bạn đã sẵn sàng rời khỏi vùng an toàn của bản thân để tham gia vào ‘thực chiến’ thay vì tiếp tục quan sát. Bí quyết thành công dành cho bạn là hãy tránh kì vọng quá cao vì điều này có thể dễ dàng khiến bạn bỏ cuộc một cách nhanh chóng. Vào cuối ngày này, một cuộc trò chuyện khó chịu hoặc thậm chí là một lời chỉ trích có thể khiến bạn hơi lạc nhịp, nhưng cuối cùng nó sẽ giúp đánh thức một góc nhìn mới dành cho bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ có xu hướng quan sát và phân tích. Chiến lược công việc của bạn có thể phát triển mạnh, đây là thời điểm tốt để bạn hoạch định các bước đi cá nhân trong khoảng thời gian sắp tới. Ngoài ra, bạn đang kết nối với thế giới nội tâm sâu sắc hơn của bản thân. Sự bồn chồn có thể xuất hiện và việc đoán già đoán non sẽ khiến bạn do dự trong chuyện tình cảm. Những người thân yêu xung quanh có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều lời khuyên đúng đắn. 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ quan tâm đến các chi tiết nhỏ nhặt xung quanh bạn. Các mối quan hệ xã hội sẽ được cải thiện và gắn kết tình cảm hơn nhờ những cử chỉ nhỏ bé nhưng tinh tế, khéo léo của bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn dành sự quan tâm đặc biệt cho những người thân yêu. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu mọi thứ một cách kĩ lưỡng trước khi đưa ra kết luận vội vàng trong ngày này. 

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã đã sẵn sàng để tập trung và cố gắng hết sức hoàn thành công việc trong hôm nay. Bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn cũng có thể bị thôi thúc để dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe hay lo liệu công việc nhà. Hãy tìm kiếm các giải pháp sáng tạo vì bạn đang có tinh thần và động lực phấn đấu tốt hơn bao giờ hết. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ mong muốn có cơ hội để chia sẻ hoặc thể hiện bản thân. May mắn thay, ý tưởng của bạn được đón nhận tốt và có thể giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt với mọi người xung quanh. Bạn đang có xu hướng tìm kiếm nhiều tương tác hơn trong ngày này. Tuy nhiên đừng quên những nhu cầu cá nhân quan trọng. Việc chăm sóc tốt bản thân sẽ giúp bạn gây dựng hình ảnh tốt và khiến bạn trở nên tự tin hơn. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ rất bận rộn mặc dù bạn không tập trung lắm trong ngày hôm nay. Bạn khao khát bầu không gian yên tĩnh, thoải mái và thân thuộc hơn. Đây là thời điểm đặc biệt tốt để bạn tìm điểm cân bằng cho cuộc sống của mình. Những hoạt động vui vẻ, thư thái và đơn giản sẽ là liều thuốc bổ cho tinh thần của bạn. Bạn cũng sẽ gặp may mắn trong hành trình tìm ý trung nhân bắt đầu từ ngày này. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có xu hướng thích giữ mọi thứ nguyên trạng hơn mặc dù mong muốn thay đổi và cải thiện của bạn đang được khuấy động. Bạn sẽ có cơ hội thu hút các mối quan hệ hữu ích cho công việc hoặc tình bạn mới thoải mái, dễ chịu. Đây là thời điểm tốt để bạn chia sẻ mục tiêu và ý tưởng sáng tạo của mình.

Theo baodatviet.vn

Leave a Reply