Top 4 “bom xịt” truyền hình Hàn Quốc năm 2017

Truyền hình Hàn Quốc năm qua có vẻ khởi sắc hơn những năm trước khi liên tiếp có những bom tấn lôi kéo nhiều sự chú ý không chỉ của khán giả trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài. Bên cạnh đó, vẫn có những dự án thất bại dù được trông đợi rất nhiều.

Một cuộc khảo sát được thực hiện với những người làm trong ngành công nghiệp truyền hình đã chọn ra Top 4 phim dở nhất của năm. Và dưới đây là kết quả:

Manhole

Nhận tới 68 phiếu bầu, Manhole của KBS chính là bộ phim dở nhất năm. Cốt truyện lộn xộn, thiếu đột phá, cộng với dàn diễn viên chính gồm những gương mặt đá chéo sân, Manhole có những tập phim chỉ nhận được 1.4% tỷ suất người xem – con số thấp kỷ lục trong lịch sử đài KBS.

Saimdang, Light’s Diary

Bộ phim cổ trang được mong đợi nhất năm khi có sự tái xuất của Lee Young Ae – Saimdang, Light’s Diary lại là bom xịt khi không gây được tiếng vang cũng như thành tích gì đáng kể. Phim nhận được 35 phiếu để trở thành bộ phim dở thứ hai trong năm.

Hwarang

Trở lại màn ảnh nhỏ với hai tác phẩm Hwarang và Fight For My Way thì Park Seo Joon lại có chân trong cả hai bảng xếp hạng phim hay và phim dở. Dù sở hữu cả dàn nam thần nhưng Hwarang vẫn yên vị tại Top 3 phim dở nhất năm với 13 phiếu.

Cô Dâu Thủy Thần

Được mong đợi gần nhất giữa năm 2017 nhưng Cô Dâu Thủy Thần vẫn nhận cái kết đắng khi khép lại BXH với 12 phiếu bầu. Bộ phim không chỉ gây thất vọng ở dàn diễn viên mà còn bởi kịch bản quá thiếu chặt chẽ, gần như phá nát nguyên tác của bộ manhwa nổi tiếng cùng tên.

ST

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *