bxhonline.com

Tử vi thứ Sáu ngày 16/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã nên kiềm chế tính bốc đồng của bản thân trong hôm nay và Sư Tử hãy tránh việc tự cô lập mình với mọi người xung quanh.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có khởi đầu hoặc cách tiếp cận hoàn toàn mới trong các mối quan hệ hợp tác vào hôm nay. Bạn sẽ làm rõ tình huống hơn và có thể tăng cao sức thuyết phục trong lời nói, quan điểm của mình trong các buổi đàm phán, thảo luận. Bạn sẽ bước qua một chương mới trong đời sống xã hội của mình, một mối liên hệ chặt chẽ sẽ xuất hiện và giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn trong tương lai. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách cởi mở và thường xuyên thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho những người thân thiết xung quanh nhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ngày hôm nay có thể mang lại cảm giác khởi đầu mới mẻ cho cuộc sống của Kim Ngưu. Những cảm xúc chán nản hoặc thất vọng trước kia sẽ dẫn đến mong muốn cải tiến mạnh mẽ. Bạn sẽ đặc biệt chú ý đến việc sắp xếp đúng mọi thứ và sửa chữa những lỗi lầm đã xảy ra hoặc hòa giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để bạn thúc đẩy một dự án lớn. Thay vào đó, hãy xem xét các chi tiết và giải quyết các công việc nhỏ thiết yếu và cấp bách hơn. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày làm việc vui vẻ và hài lòng. Những ý tưởng sáng tạo sẽ được gieo mầm ngay trong hôm nay. Bạn cũng sẽ có những bước tiến triển đột phá trong mối quan hệ tình cảm của mình. Ngày này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và bày tỏ tình cảm một cách uyển chuyển, tinh tế.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ có sức quan sát tốt và có khả năng nhìn thấy cả hai mặt của một tình huống quan trọng trong hôm nay. Lời khuyên của bạn về các mối quan hệ sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, một số căng thẳng có thể sẽ xuất hiện ngay lúc này, đặc biệt là về mặt chuyên môn hoặc liên quan đến trách nhiệm và danh tiếng, hiệu suất làm việc của bạn. Bạn cần đặt trọng tâm vào việc sắp xếp mọi thứ sao cho ổn thỏa và phân bổ thời gian một cách hợp lý để tránh bỏ sót cũng như có thể tối ưu hóa quỹ thời gian của mình. 

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ nảy sinh bất đồng quan điểm với người khác trong hôm nay. Những áp lực xã hội cũng dồn lên tâm trí bạn ngay lúc này. Đừng ngần ngại tiếp cận và học hỏi những điều mới từ mọi người xung quanh. Việc bắt kịp nhịp độ hoặc duy trì kết nối sẽ thúc đẩy và nâng cao tinh thần của bạn, khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân cùng những đóng góp của mình hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể thể hiện niềm tin và ý tưởng của mình một cách nhiệt tình vào hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những người có chung mục tiêu, lý tưởng. Ngoài ra, đừng quên chú ý hơn tới tình hình tài chính cá nhân của bạn. Bạn có thể sẽ cần sắp xếp lại ngân sách của mình trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự khôn ngoan đặc biệt của Thiên Bình đến từ sự tự nhận thức và hiểu biết về bản thân. Điều này sẽ khiến bạn nhìn nhận rõ ràng những điểm cần cải thiện cũng như định hướng chắc chắn về con đường trước mắt. Ngoài ra, bạn nên nhanh chóng giải quyết những mâu thuẫn phát sinh liên quan đến tiền bạc hoặc các mối quan hệ. Đừng để mọi thứ ‘lên men’ và trở thành mối thù hằn khó hóa giải sau này. 

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tái tạo, hàn gắn tình cảm trong hôm nay. Đã đến lúc bạn nên cho phép bản thân xử lý và tiêu hóa những căng thẳng trong thời gian qua. Bạn sẽ tập trung vào việc sắp xếp thế giới nội tâm và cuộc sống riêng tư của mình trong ngày này. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn suy ngẫm và xác định lại tình cảm của mình cho một người đặc biệt. 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã nên tập trung cố gắng sao cho cuộc sống của bạn trở nên nề nếp hơn. Đừng để tính bốc đồng, tự phát của bạn khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn, khó sắp xếp. Ngoài ra việchợp tác và làm việc nhóm sẽ giúp bạn đạt kết quả công việc tốt trong hôm nay. Bạn sẽ tìm ra được cách tốt nhất để sử dụng các nguồn lực hoặc tài năng vốn có của mình.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ đạt kết quả tốt và được người khác công nhận khi tập trung làm việc vào hôm nay. Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về những lựa chọn, ngã rẽ trước mặt mà hãy chú tâm tới những nhiệm vụ nhỏ hơn. Cách tiếp cận từng bước một sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân cũng như nhu cầu, mong muốn của mình trong quá trình này. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Quan điểm hoặc hệ thống niềm tin của Bảo Bình đang thay đổi. Bạn nhận ra sự cần thiết về việc sống cuộc sống của mình một cách trọn vẹn hơn, mặc dù sự bồn chồn có thể chiếm ưu thế cho đến khi bạn tìm thấy con đường đúng đắn của riêng mình. Bạn sẽ nhận thấy những niềm vui, niềm hạnh phúc bé nhỏ trong ngày thường và tận hưởng những gì mình đang có hơn. Tâm thái nhẹ nhàng, thư giãn của bạn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người xung quanh.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư nên chú ý tới tình hình tài chính cá nhân trong hôm nay. Bạn cần nghiêm khắc với bản thân hơn để tránh chi tiêu bộc phát hoặc mua bán dựa trên cảm tính, cảm xúc. Đây là thời điểm tốt để bạn tổ chức, sắp xếp không gian xung quanh và lập kế hoạch cho khoảng thời gian sắp tới. Những mục tiêu nho nhỏ trước mắt sẽ giúp bạn có động lực hơn và bớt choáng ngợp như khi bạn nghĩ về ước mơ lớn phía sau.

Theo baodatviet.vn

Leave a Reply