bxhonline.com

Tử vi thứ Năm ngày 14/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình sẽ có một ngày tốt lành và trọn vẹn trong khi Bảo Bình cần tự tin vào bản thân hơn.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có khả năng hoàn thành công việc còn dang dở vào hôm nay. Những lợi ích lớn vẫn chưa tới, rất có thể bạn sẽ phải đợi kết quả mình mong chờ thêm vài ngày nữa. Ngoài ra, một trải nghiệm thú vị trong tình yêu sẽ làm mới sức hấp dẫn lẫn nhau và giúp tình cảm của bạn với nửa kia bền chặt hơn. 

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những ý tưởng mới sẽ làm thay đổi thế giới của Kim Ngưu nhưng chỉ khi bạn biết cách tận dụng chúng. Đừng lãng phí thời gian suy nghĩ để rồi không có bất kì hành động thực tế nào hết. Ngoài ra, bạn sẽ có khoảnh khắc lãng mạn khó quên khi nhận được bất ngờ từ người yêu thương của mình. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Trong công việc, trực giác của Song Tử sẽ giúp bạn tỉnh táo và tránh được nhiều bẫy rập của đối thủ cạnh. Bạn sẽ phát hiện ra rằng ai đó không xứng đáng với lòng tin tưởng của bạn. Trong chuyện tình cảm, hai người đẹp đang ảnh hưởng đến trái tim của bạn. Bạn sẽ phải đưa ra một lựa chọn tốt và đừng dây dưa thêm nữa.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Công việc của Cự Giải đang dần trơn tru hơn và bạn sẽ không phải lo lắng gì nhiều nữa. Sức hút tuyệt vời cũng sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn diễn ra suôn sẻ. Bạn sẽ có buổi gặp mặt vui vẻ với bạn bè lâu năm vào hôm nay. Nhìn chung, Cự Giải sẽ có một ngày đáng giá hài lòng và thoả mãn. 

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Mục tiêu của Sư Tử đang gặp nguy hại vì những kẻ độc hại ẩn nấp xung quanh bạn. Bạn phải loại bỏ những người đó ra ngoài cuộc sống của bạn với sự lịch thiệp, khéo léo. Đừng để họ ảnh hưởng xấu tới tinh thần đang tích cực, lạc quan của bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn có thể sẽ bị từ chối lời mời hẹn hò vào ngày này. Tốt hơn hết là bạn nên đợi một thời cơ chín muồi khác. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên cố gắng kiểm soát công việc của mình tốt hơn. Bạn không nên trôi theo dòng nước vào hôm nay, hãy làm hết những gì mình có thể để biết chắc rằng bạn đang đi về đâu. Ngoài ra, nếu bạn loại bỏ được sự nhút nhát của bản thân, sức mạnh quyến rũ của bạn sẽ tăng lên gấp bội. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày tốt lành để Thiên Bình mua hoặc bán đồ vật có giá trị lớn. Quyết định bạn đưa ra sẽ mang đến kết quả hài lòng. Bạn cũng sẽ có đời sống tình cảm trọn vẹn và hoà thuận. Sự thể hiện ngọt ngào của tình yêu sẽ nhường chỗ cho sự đồng cảm, thấu hiểu giữa hai tâm hồn đồng điệu. 

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ có động lực trên mức tuyệt vời nếu bạn đầu tư toàn bộ sức lực để đạt được kết quả vào hôm nay. Đừng lười biếng hay làm việc một cách nhàn nhã, bạn có thể đang bỏ qua một cơ hội hiếm có để thể hiện khả năng của bản thân. Trong tình yêu, bạn nên cẩn thận tránh nhầm lẫn vì hiểu lầm có thể tổn thương người bạn yêu. 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Những vấn đề nhạy cảm trong công việc của ngày hôm nay có thể sẽ buộc Nhân Mã phải liên minh với một người không giống bạn về mặt tính cách hay phong cách làm việc. Một cuộc xung đột có thể xảy ra nếu bạn không biết cách dung hoà giữa hai người. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn cũng có khả năng xuất hiện mâu thuẫn khi bạn phát hiện ra nửa kia đang giấu giếm bí mật gì đó. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Những gì dường như là một thất bại trước kia của Ma Kết sẽ biến đổi thành thành công vang dội trong hôm nay. Bạn nên cẩn thận và tỉ mỉ trong những công việc có liên quan tới các con số. Trong tình yêu, bạn đang mất dần sự kiên nhẫn và nửa kia của bạn có thể đang nhút nhát thái quá. Hãy mở lời trước và dẫn dắt để trò chuyện, tâm sự cởi mở với người ấy. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Thái độ ngờ vực của những người bạn thân có thể kích thích khiến Bảo Bình trở nên mất niềm tin vào mục tiêu cùng nỗ lực của bạn. Hãy cứ mạnh dạn làm những gì bạn muốn vì bạn sẽ có đầy đủ cơ hội. Ngoài ra, sức thu hút của bạn sẽ tăng cao trong ngày này. Nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới, bạn nên mở lòng và ra ngoài nhiều hơn vào ngày này. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên tập trung vào mục tiêu của bạn và cố gắng đạt được độ chính xác cao hơn trong công việc của mình. Một sai lầm nhỏ không đáng kể có thể gây ra hậu quả lớn và khiến bạn mất điểm khi cấp trên đánh giá. Tuy nhiên, bạn sẽ thoả mãn với tình trạng tài chính cũng như cuộc sống cá nhân của bản thân khi thế giới vật chất của bạn được nhân lên gấp bội. Trong tình yêu, một cử chỉ tinh tế giúp bạn tìm thấy người trong mộng của mình.

Theo baodatviet.vn

Leave a Reply