tu vi thu bay ngay 3032019 cua 12 cung hoang dao thumb

Tử vi thứ Bảy ngày 30/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải cảm thấy dễ bị tổn thương; Xử Nữ hôm nay nên tránh đầu tư tài chính và cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc; Ma Kết có nhiều điều cần phải suy nghĩ về chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không gặp nhiều may mắn cho lắm. Công việc cũng không được suôn sẻ thuận lợi mà chuyện tình cảm cũng bấp bênh.

Dương Dương luôn là người lạc quan và vui vẻ, nhưng đôi khi vướng phải hiểu lầm, cái tôi lớn khiến cho bạn không dễ bỏ qua, mâu thuẫn càng ngày càng lớn hơn. Cứ dùng dằng trong chuyện giận hờn, tình cảm giữa hai người phôi phai lúc nào không hay biết.

Trong công việc, bạn cũng đang có phần “tuột xích” khi mà chán nản và buông xuôi mọi việc. Không tìm được cảm hứng để làm việc hăng say như bạn vốn là, Dương Dương cảm thấy mình cần phải có một bước chuyển mình mới, xóa tan những điều tẻ nhạt và nhàm chán trước đây.

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, hành động của bạn hiện đang chứa đựng nhiều ẩn số đáng gờm. Nếu cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất nên cư xử cầm chừng và thực hiện mọi sự đúng trình tự.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với Kim Ngưu thì ngày cuối tuần một chuỗi những điều vui và buồn đan xen lẫn nhau. Đó chính là những thành công mà chòm sao này gặt hái được trong công việc vào thứ Bảy này.

Bạn đam mê công việc, có nguồn năng lượng dồi dào, tưởng chừng như tình yêu công việc khiến cho bạn trở thành một con người hoàn toàn khác. Bạn đắm chìm trong đó, vui cùng công việc, buồn cùng công việc và luôn nỗ lực hết mình để có thể đạt được những bước thăng tiến mới trong tương lai.

Có điều, chuyện tình cảm của Kim Ngưu lại không được như mong đợi. Bạn khủng hoảng cảm xúc và thấy cô đơn mỗi khi rảnh rỗi bởi không có người cùng sẽ chia, tâm sự. Bạn mong muốn tìm thấy người có thể cùng mình đi tiếp trên chặng đường sắp tới nhưng tạm thời không biết phải làm sao.

Kim Ngưu có thể đang ở ngã tư đường của nhiều lựa chọn, vì vậy bạn phải đối mặt với không ít khó khăn. Chuyện tình cảm của bạn sẽ chứa đựng nhiều ẩn số, nếu phù hợp để tiến tới, hãy tích cực hơn.

tu vi thu bay ngay 3032019 cua 12 cung hoang dao hinh anh 1

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có vận trình không mấy suôn sẻ vào ngày thứ Bảy này. Công việc của bạn có thể sẽ nảy sinh những tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp, chỉ là những bất đồng về chuyên môn nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Khả năng sáng tạo của bạn rất nổi bật, đừng trốn mãi ở xứ sở nhỏ bé thiệt thòi này nữa, hãy vươn xa, bay xa. Chuyện tình cảm đang đi vào giai đoạn ngõ cụt nhưng thật ra sẽ có nhiều tương lai tuyệt vời đón chờ phía trước.

Có lẽ bạn nên tìm cách tiết chế bớt cái tôi của mình và giữ được sự hài hòa trong các mối quan hệ ở nơi công sở thay vì cố gắng bảo vệ quan điểm của bản thân nhưng lại khiến cho công việc sau này trở nên khó khăn hơn do hai bên bằng mặt mà chẳng bằng lòng.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng chuyển xấu khi mà bản mệnh bị cảm xúc lấn át, dễ hành động theo cảm tính mà không hề quan tâm đến việc hành động đó của mình là đúng hay sai, có gây ra ảnh hưởng xấu gì đối với nửa kia của mình hay không.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy dễ bị tổn thương trong ngày thứ Bảy này. Chòm sao này có thể sẽ cảm thấy mối quan hệ tình cảm của mình vướng phải những khúc mắc và mâu thuẫn mà khó lòng vượt qua nếu không nhún nhường.

Công việc cuối tuần này khá tốt, bạn có thể sẽ chứng tỏ được khả năng của mình đối với cấp trên và đồng nghiệp. Bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công khi phát huy năng lực cá nhân, không khó khăn nào có thể khiến cho bạn lùi bước.

Cự Giải luôn tự tin vào bản thân mình, cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính sức mình, không để cho mình dễ dàng bỏ cuộc. Bạn biết rằng khả năng và sự nỗ lực của bản thân là rất quan trọng, người khác có thể giúp đỡ mình 1 lần chứ chẳng thể giúp mình mãi được.

Đôi khi Cự Giải cần sống gấp, sống vội, bạn quá nhân nghĩa nên bao giờ cũng cả nể. Trong hoàn cảnh công việc khó khăn, hãy xem trọng những ai ở bên và giúp đỡ bạn nhiệt tình, nếu không, mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay sẽ cảm thấy bất an và lo lắng khi có nhiều điều mà bạn và người ấy chưa trao đổi được với nhau, chưa tìm được tiếng nói chung. Dù cảm thấy bất ổn nhưng bạn không biết phải làm thế nào để có thể giải quyết được mâu thuẫn.

Thêm vào đó, bản thân chòm sao này cũng thấy không được vui vẻ và lạc quan như những lúc bình thường. Cuối tuần đáng lẽ người ta đi chơi với bạn bè, người yêu nhưng bạn lại thu mình và không mở lòng ra, bản thân cảm thấy chán nản nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Công việc hôm nay của bạn lại khá tốt, Sư Tử chăm chỉ hơn nhiều người. Bạn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn hầu hết mọi người vì muốn chứng tỏ rằng mình cũng là người có năng lực, có khả năng ngồi ở vị trí này. Bạn sẽ không để cho mình dậm chân tại chỗ vì thất bại.

Nỗ lực gây dựng các mối quan hệ ngoại giao và năng lực ổn định đã giúp Sư Tử bứt phá mạnh mẽ và trở lại vị trí quen thuộc. Về mặt tình cảm, khi đối mặt với cám dỗ ái tình, e rằng bạn sẽ đưa ra những lựa chọn không thuận lợi.

tu vi thu bay ngay 3032019 cua 12 cung hoang dao hinh anh 2

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết rằng mình có thể sẽ bị hiểu lầm trong các mối quan hệ công việc vì tính khắt khe, cẩn trọng của mình nhưng chòm sao này đành chấp nhận điều đó, bởi tính cầu toàn khiến bạn không thể xuề xòa và làm khác được.

Bạn cảm thấy chán nản và muốn đi du lịch để giải tỏa tâm tình. Đó có thể là một cách giải quyết tạm thời cho cảm xúc hiện tại của bạn nhưng không thể nào triệt để hóa giải vấn đề, nhất là khi còn nhiều điều bạn cần phải giải quyết do mâu thuẫn trong quan hệ đồng nghiệp nảy sinh.

Xử Nữ hôm nay nên tránh đầu tư tài chính và cẩn trọng trong những việc liên quan đến tiền bạc nhé. Có thể bạn sẽ bị lừa gạt tiền đó, chú ý đừng tin lời người khác quá nhé. Tiền mình làm ra chẳng dễ dàng chút nào, vì thế phải quý trọng đồng tiền nhé.

Những điều khiến bạn hạnh phúc sẽ xuất hiện ngày hôm nay, chẳng còn gì tuyệt hơn khi cuộc sống đầy ắp tia hi vọng. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, đôi khi cũng cần mắt nhắm mắt mở cho qua nhược điểm của nửa kia, tình cảm sẽ bền chặt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày hôm nay Thiên Bình có thể sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Công việc của chòm sao này tiến triển khá tốt. Bạn thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh, không để cho ai phải thấy khó chịu vì thái độ của mình.

Bình Nhi cũng phóng khoáng và lạc quan, bạn chọn bỏ qua lỗi lầm của người khác thay vì cứ giữ mãi trong lòng, chọn nhượng bộ thay vì tranh đấu. Quan điểm của bạn có thể khác so với nhiều người nhưng không vì thế mà bạn tranh cãi và quyết bảo vệ quan điểm dù có nảy sinh mâu thuẫn.

Chuyện tình duyên của Thiên Bình khá tốt đẹp trong ngày cuối tuần này. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé.

Khó khăn phía trước chỉ là nhất thời, Thiên Bình hãy cứ vững tin đi về phía trước. Sự tỉnh táo và suy nghĩ thiệt hơn kĩ càng sẽ giúp bạn vững gan bền trí. Tuy nhiên, đừng quá ủy mị, lụy tình để nửa kia “lên mặt”.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, sức khỏe có phần đi xuống. Nhiều chuyện đem lại áp lực cho chòm sao này. Bạn nên nghỉ ngơi chút ít để giải tỏa căng thẳng, dù sao hôm nay cũng đã là cuối tuần rồi.

Chuyện tình cảm không như ý có thể sẽ là điều gây ra áp lực cho Bọ Cạp, bạn muốn hạnh phúc nhưng vô tình lại khiến cho người ấy tổn thương. Nóng nảy và dễ hiểu sai ý của đối phương, bạn gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ hai người.

Sự khủng hoảng cảm xúc là điều mà Bọ Cạp cần phải tìm cách xử lý. Bạn hành động có phần nhanh hơn suy nghĩ trong ngày hôm nay, khiến nhiều người xung quanh phải ngạc nhiên vì dường như Bọ Cạp thâm trầm đã đi đâu đó mất rồi.

Nếu bạn không làm việc chăm chỉ, chắc chắn Bọ Cạp sẽ bị người khác vượt qua. Tốt nhất là cố gắng xây dựng thành công bằng sự nỗ lực của bản thân, đừng tin tưởng vào những lời hứa hão. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn cần phải lý trí hơn trong tình cảm của mình, đừng bị kẻ khác lợi dụng.

tu vi thu bay ngay 3032019 cua 12 cung hoang dao hinh anh 3

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày thứ 7 này, Nhân Mã cảm thấy sự thôi thúc để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương, song dường như giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp, bạn sẽ tự chuốc lấy đau khổ cho mình mất.

Mã Mã có tình cảm vô cùng mãnh liệt, luôn thể hiện cảm xúc hết mình, bạn yêu ai thì khó giấu lắm. Nhưng có thể chính sự mãnh liệt đó lại khiến đối phương cảm thấy sợ hãi, thế nên hãy tiến chậm rãi, từ từ từng bước thôi bạn nhé.

Công việc trong ngày có thể sẽ xảy ra đôi chút khó khăn do bất đồng giữa bạn và đồng nghiệp về vấn đề chuyên môn. Ai cũng có quan điểm riêng của mình, chớ nên tranh cãi gay gắt mà hãy thảo luận với nhau một cách hòa bình thôi nhé.

Gần đây, Nhân Mã sống khá thiếu lửa và chậm rãi, ủ ê. Bạn bỏ quên lòng nhiệt tình của mình ở đâu rồi. Ngay khi bắt gặp nửa kia như ý, hãy nắm bắt cơ hội, đừng bỏ lỡ nó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thứ 7 này có nhiều điều cần phải suy nghĩ về chuyện tình cảm. Chòm sao này cảm thấy người ấy không đủ quan tâm đến mình, tổn thương vì tình cảm trao đi không được đáp lại như đúng nghĩa.

Có thể bạn nên tự xem xét lại mối quan hệ của mình, chỉ trao đi quá nhiều mà không đòi hỏi điều gì cũng là không được, nhưng nếu đòi hỏi quá đà thì cẩn thận già néo đứt dây, bạn sẽ đánh mất tình yêu mà mình đang có mất.

Chòm sao này vẫn còn điều may mắn vào ngày mai, đó chính là công việc khiến bạn tỏa sáng. Bạn chẳng cần đến sự giúp đỡ của ai mà dựa vào chính sức mình để thành công, thật đáng chúc mừng, phải không nào?

Bạn có quá nhiều mối quan tâm trong công việc nên đôi khi khá phân tán và không thể xử lý sự cố kịp thời. Về mặt tình cảm bạn có thể gặp rắc rối, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đọa cho rằng, hãy coi chừng những người đã mang lại cho bạn hạnh phúc nửa chừng.

tu vi thu bay ngay 3032019 cua 12 cung hoang dao hinh anh 4

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay Bảo Bình cảm thấy mình đang không được công nhận trong công việc dù bình thường bạn làm việc chăm chỉ hơn tất cả mọi người. Có thể biết đâu bạn đã làm chăm chỉ nhưng không đạt hiệu quả tốt thì sao?

Bạn cũng cần phải khắc phục sự tự ti của mình nữa, bởi nó ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Bảo Bình có những nỗi buồn quá khứ mà bạn không biết phải giãi bày cùng ai, nhưng nó đã trở thành bóng ma trong tâm hồn của chòm sao này.

Cuộc đời còn dài, đừng mãi nhìn về phía sau như thế mà hãy hướng tới tương lai đi bạn nhé. Bạn biết rằng mình sẽ có người thương yêu mình thật lòng mà, ai cũng có một người như thế, chỉ cần bạn mở lòng mình ra thôi, đừng mãi cô đơn như thế.

Dựa vào người khác còn tệ hơn là dựa vào chính mình, Bảo Bình hoàn toàn có thể xử lý tốt mọi việc và giúp bản thân đạt được tất cả các mục tiêu dài hạn. Đừng lệ thuộc cảm xúc hoặc sống dựa dẫm trong chuyện tình yêu nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ Bảy này Song Ngư cần phải thận trọng khi sử dụng tiền bạc. Vấn đề tài chính đang là chuyện mà bạn phải quan tâm vào thời điểm này. Tiền bạc tiêu thì dễ chứ kiếm được thì không dễ mấy đâu.

Công việc của chòm sao này còn nhiều điều cần phải suy nghĩ bởi bạn có nhiều mối quan tâm và có thể sẽ xao lãng trong công việc chính của mình, khiến cho mọi thứ cùng trì trệ. Nếu bạn không nhanh chóng cải thiện thái độ làm việc thì sẽ có vấn đề đó.

Hãy cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc nữa đi bạn nhé, đừng tự hài lòng với những gì mình đang có. Bạn có khả năng và có thể giành được nhiều thành công hơn nữa, bạn cần phải phát huy hết năng lực sẵn có cũng như năng lực tiềm tàng chưa phát hiện ra.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Ngư đang vô tình khiến nửa kia buồn bã vì những hành động vô tâm. Ở chỗ làm, hãy tinh ý nhận ra những biểu hiện đáng gờm của đối thủ hoặc cộng sự để đề phòng kịp thời.

Theo Petrotimes

Leave a Reply