bxhonline.com

Tử vi thứ Ba ngày 30/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải sẽ thích nghi tốt với mọi tình huống thay đổi trong hôm nay và Bảo Bình được sao may mắn đồng hành trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương nên cẩn thận với những gì bạn nói về người khác trong hôm nay. Một bình luận tiêu cực về bất cứ ai cũng có khả năng trở thành điểm yếu khiến bạn thành tâm điểm của sự chỉ trích. Mọi người có thể sẽ mất niềm tin vào bạn. Vì vậy, hãy nhớ thận trọng trong cả lời nói và việc làm của bạn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có thể cần một chút thời gian ở riêng một mình trong hôm nay để có thể lấy lại tinh thần tập trung của bạn. Bạn sẽ có kết quả tốt hơn nếu làm việc độc lập thay vì hành động theo nhóm. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn không giữ nguyên suy nghĩ cố chấp, bảo thủ của mình. Khi cảnh quan thay đổi, chúng ta cũng phải thay đổi. Những hành động bướng bỉnh sẽ vô cùng bất lợi cho một ngày như thế này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử không nên tự động nghĩ rằng vẻ đẹp luôn phải được định nghĩa theo tiêu chuẩn lỗi thời. Đã đến lúc tạo ra định nghĩa của riêng bạn. Bạn không cần phải thúc ép bản thân sao cho phù hợp với một số khuôn mẫu xã hội mà không có sự liên kết với con người thực sự của bạn. Bạn không có nhiệm vụ cố gắng và đảm bảo rằng mọi người đều yêu quý bạn. Hãy tự tin rằng bạn đang có một cuộc sống tuyệt vời.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải có thể sẽ phải giải quyết một số vấn đề khó khăn nặng nhọc trong hôm nay. Điều bạn cần làm là truyền một một chút tinh thần hài hước vào tình huống để giảm bớt căng thẳng. Khả năng thích ứng của bạn sẽ được đánh giá cao trong ngày này. Ngoài ra, hãy tránh ăn nói bất cẩn và nhận xét thiển cận về bất cứ ai xung quanh bạn.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử không nên ép buộc bản thân bạn vào bất cứ khuôn khổ nào trong hôm nay. Bạn sẽ thành công hơn trong việc phá khoá và bứt ra khỏi môi trường tù túng, khó chịu. Có lẽ bạn chỉ cần thử một cánh cửa khác. Nếu mọi thứ không diễn ra trôi chảy vào đúng vị trí, thì có lẽ chúng không có ý nghĩa gì đối với bạn nữa. Hãy nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái vào tối nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cách tiếp cận mới lạ của Xử Nữ đối với mọi việc có thể dẫn đến một số lỗi nghiêm trọng do sự kết hợp thiếu nhuần nhuyễn từ những người khác, nhưng đừng để điều đó làm bạn nản lòng. Hãy nhớ rằng bản chất độc lập và hơi nổi loạn là một thành phần quan trọng giúp thế giới của bạn cân bằng. Đừng từ bỏ cuộc chiến khi những cách làm cũ, mệt mỏi đang chiếm thế thượng phong. Sự tự tin của bạn sẽ có kết quả tốt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có thể cảm thấy khó xử giữa hai lựa chọn về cách xử lý tình huống căng thẳng xung quanh bạn. Bạn sẽ bị mâu thuẫn giữa cái cũ và cách tiếp cận mới. Con đường nào mới là con đường hiệu quả nhất? Đừng cho rằng làm việc chăm chỉ mãi mãi là giải pháp tốt nhất. Hãy sử dụng trực giác cùng sự khéo léo của bạn để tìm ra đáp án phù hợp nhất.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Một số sự kiện bất ngờ có thể xáo trộn ngày của Bọ Cạp tại thời điểm bạn ít mong đợi nhất. Nếu bạn đã theo dõi sát sao công việc của mình, đừng nản lòng vì những thay đổi đang diễn biến nhanh chóng. Những nguyên tắc bất di bất dịch sẽ giúp bạn chống chọi với hoàn cảnh phức tạp này.

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều bạn muốn trong hôm nay. Hãy nhớ rằng cách người khác nhìn nhận bạn không nhất thiết có nghĩa là bạn thực sự là người như vậy. Đừng cảm thấy rằng bạn phải thay đổi để làm hài lòng bất cứ ai.  Cuối cùng, trách nhiệm duy nhất đối với cuộc sống của bạn thuộc về chính bạn. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Khi Ma Kết lựa chọn đi theo con đường có những điều mới nhất, tốt nhất và nhanh nhất, bạn có thể sẽ nhận thấy rằng bạn đang bỏ lại phía sau một số nguyên tắc và giá trị cơ bản của mình. Đừng đánh mất nền tảng lương thiện của bạn. Mọi thứ có thể trở nên lung lay trong hôm nay. Cái tôi của Ma Kết sẽ bị đánh giá và phán xét ác ý, hãy kiên trì theo bản tâm của bạn.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm nhờ bản chất gợi cảm, xinh đẹp của bạn. Hãy nhớ dành thời gian để chăm sóc cho tâm hồn của mình và đảm bảo rằng nó nhận được sự nuôi dưỡng cần thiết để tỏa ra cả thế giới. Những điều từ quá khứ có thể sẽ quay trở lại hiện tại để dạy cho bạn một bài học quý giá về cuộc sống.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có thể cảm thấy bồn chồn và hồi hộp vào hôm nay. Tâm trạng này sẽ thôi thúc bạn hành động nhanh chóng. Một cuộc phiêu lưu đến nơi hoàn toàn khác đang chờ đợi bạn ở phía trước. Sự kiên trì của bạn cuối cùng cũng sẽ được đền đáp.

Theo baodatviet.vn

Leave a Reply