bxhonline.com

Tử vi thứ Ba ngày 23/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử sẽ khá bối rối vào hôm nay trong khi Bạch Dương có thêm nhiều động lực.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đây là một ngày tốt khi Bạch Dương có thêm nhiều tia lửa ánh vào cuộc sống của bạn. Nếu gần đây mọi thứ có vẻ nhàm chán và trì trệ, hôm nay bạn sẽ được truyền cảm hứng để khởi động nhiệt huyết cho một tuần làm việc hăng say phía trước. Bạn nên kết hợp sự năng động cùng khả năng quan sát nhạy bén, tinh tế của mình để đạt được kết quả tốt nhất. Hãy tin vào bản năng của bạn và đừng ngần ngại di chuyển theo hướng đó.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ nhận thấy cảm xúc của bạn đang đạt đến mức đỉnh điểm của cả tháng trong hôm nay. Đừng hoảng hốt mà hãy thận trọng về việc đả kích mọi người không vì bất cứ lý do nào cụ thể. Những sự tráo trở ngoài ý muốn từ những người khác có thể đẩy bạn vượt qua bờ vực giới hạn trong cơn giận dữ của cảm xúc. Bạn nên giữ im lặng và cố gắng bình tĩnh, đừng buông những lời nói cay nghiệt làm tổn thương cảm xúc của bất kì ai.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử nên hành động dứt khoát và nhanh chóng. Bạn sẽ là nhân vật mấu chốt để hoàn thành công việc nhóm. Cảm xúc của bạn đang tuôn trào và bạn có một nguồn nội lực vô tận. Bạn có thể thử kết nối với những người có chung quan điểm xung quanh và bạn sẽ có kết quả đáng kinh ngạc.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ là người tiên phong khi bạn phiêu lưu và tấn công vào những lĩnh vực mới. Đây không phải là ngày để lo lắng về hậu quả mà là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu mọi thứ. Có rất nhiều năng lượng bốc lửa trong môi trường xung quanh giúp ích cho bạn trong hành trình tìm kiếm sự mới mẻ.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Một số tình huống có thể trở nên khó đối phó trong hôm nay khi Sư Tử đang bị cuốn vào một vòng xoáy cảm xúc phức tạp. Bạn đang lo lắng rất nhiều. Mọi thứ đang bắt đầu mà không có kế hoạch cẩn thận và bạn nên dành thời gian xem xét, chuẩn bị kĩ lưỡng hơn. Hãy cố gắng đừng quá căng thẳng. Những nghi ngờ của bạn có khả năng cản trở mọi dự án có tiềm năng. Bạn nên tích cực nỗ lực và mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn đang có tâm trạng tốt, vì vậy hãy nhân cơ hội này để trình bày và đề xuất thêm những suy nghĩ cùng ý tưởng sáng tạo của bạn với cấp trên. Mọi người sẽ chăm chú lắng nghe tiếng nói của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên dành chút thời gian quan tâm nhiều hơn tới bạn bè hoặc nửa kia của mình. Bạn sẽ nhận thấy rằng mình còn có thể tìm hiểu nhiều điều hơn nữa về cả bản thân lẫn những người khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sương mù đã tan và Thiên Bình đã sẵn sàng để hạ cánh. Sự mơ mộng mà bạn trải nghiệm trong dạo gần đây rất tốt, nhưng giờ là lúc để bạn di chuyển trở lại thực tế. Hãy sử dụng tất cả những gì bạn đã học được từ quá trình xử lý nội bộ vài ngày trước và đưa nó vào những tình huống tương tự tại nơi làm việc. Hãy cố gắng đừng để bản thân bị cuốn vào những cuộc trò chuyện không thực sự liên quan đến bạn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Đây là một ngày tuyệt vời đối với Bọ Cạp và bạn sẽ thấy rằng mình có rất nhiều quyền lực để chi phối mọi việc xung quanh theo ý của bạn. Bạn sẽ có cơ hội để bắt đầu lại và tạo ra một nền tảng cảm xúc cũng như động lực vững chắc để làm việc. Bạn sẽ thoát khỏi cảm giác tiêu cực và nghi ngờ bản thân. Hãy tấn công vào không gian mới và nỗ lực cho những gì bạn mong muốn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã nên cẩn thận và tránh hành xử bốc đồng trong hôm nay. Xu hướng tự nhiên của bạn có thể là đả kích người khác mà không thực sự nghĩ đến hậu quả. Nếu bạn thấy mình bị kích động, bạn có thể cần lùi một bước khỏi tình huống căng thẳng để ổn định lại tâm trạng.

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu tươi sáng cho một giai đoạn thịnh vượng mới trong cuộc đời của Ma Kết. Hãy tôn trọng những gì bạn làm vì chúng sẽ mang tới kết quả tốt đẹp trong tương lai. Bạn sẽ có tràn đầy động lực cùng năng lượng để vượt qua mọi thách thức. Điều duy nhất bạn thực sự cần chú ý là hãy tránh giẫm lên ngón chân của người khác. Bạn nên dành chút thời gian xem xét hành động của mình ảnh hưởng đến người khác như thế nào.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy như thể ai đó đang cố tình chọc giận bạn không vì lý do cụ thể nào trong hôm nay. Bạn sẽ muốn đứng dậy và di chuyển để thoát ra khỏi môi trường căng thẳng này. Việc những người khác thiếu cảm thông và không hành xử tinh tế sẽ gây ra nhiều khó khăn cho công việc của bạn. Hãy cố gắng bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích và chuyên tâm vào việc riêng của mình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đây là một ngày tuyệt vời để Song Ngư đứng trên sân khấu và thể hiện tài năng của bạn cho người khác chiêm ngưỡng. Bạn là nhà lãnh đạo tốt trong hôm nay. Việc nắm quyền điều hành ngay bây giờ sẽ là trách nhiệm giúp bạn thăng tiến tốt trong thời gian sắp tới. Bản năng chiến binh bên trong bạn luôn mạnh mẽ, vì vậy đừng chần chừ trong bất kì giây phút nào. Hãy dũng cảm và can đảm trong mọi tình huống.

Theo baodatviet.vn

Leave a Reply