bxhonline.com

Tử vi Chủ nhật ngày 4/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình sẽ được tận hưởng bầu không gian nghỉ ngơi thoải mái vào hôm nay trong khi Song Ngư bận rộn tương tác và xã giao cùng mọi người xung quanh.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ chú ý nhiều tới các vấn đề thực tế trong cuộc sống cá nhân của mình. Bạn nên cho bản thân cũng như những người thân thiết xung quanh không gian riêng tư tự do hơn. Ngoài ra đây cũng là thời điểm tốt để bạn tập trung và cố gắng loại bỏ những thói quen xấu hoặc thái độ tiêu cực dạo gần đây.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cảm xúc nhiều màu sẽ là tâm điểm chú ý mới của Kim Ngưu. Bạn vốn là người thẳng thắn nhưng có thể bạn sẽ trở nên bộc trực hơn và không ngần ngại thể hiện quan điểm khác biệt của bản thân trong hôm nay. Bạn có mong muốn học hỏi và khám phá chủ đề đam mê, sở thích với những người thân thiết xung quanh. Ngày cuối tuần này sẽ khiến bạn có cảm giác dường như mình có thể hoàn thành được mọi thứ.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử cần nghỉ ngơi đầy đủ vào hôm nay. Đừng quên quan tâm tới cả sức khoẻ tinh thần của bạn. Bạn sẽ bớt ám ảnh về những băn khoăn liệu mình có lựa chọn đúng trong quá khứ hay không, con đường trước mắt mới là tâm điểm bạn chú ý vào ngày này. Bạn cũng sẽ nhận thấy rõ những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mình và trân trọng chúng hơn.

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ có một ngày cuối tuần hạnh phúc bên những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, tâm trạng của bạn có thể hơi thất thường một chút. Bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng sau một thời gian dài suy nghĩ vào hôm nay hoặc có khả năng bạn sẽ khám phá ra một mặt bất ngờ của người mình quen biết từ lâu.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có nguồn cảm hứng và động lực bất tận vào hôm nay. Việc thay đổi thái độ cố chấp sẽ dẫn bạn ra khỏi vùng an toàn và khám phá những góc nhìn thú vị hoàn toàn mới. Bạn sẽ cảm thấy dường như mình có thể kiểm soát cuộc sống cá nhân tốt hơn và mọi thứ đang đi theo đúng hướng bạn mong muốn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tính tò mò của Xử Nữ sẽ được khuấy động mạnh vào hôm nay. Bạn muốn khám phá những điều mới mẻ cũng như tìm kiếm mục tiêu ý nghĩa hơn trong cuộc đời của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn học hỏi, trau dồi và nghiên cứu thêm kiến thức. Thần may mắn cũng sẽ ban phước cho chuyện tình cảm của bạn trong khoảng thời gian sắp tới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không nên vội vàng hoặc thúc giục, thúc ép bất kì ai vào hôm nay, đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến tài chính hoặc chuyện tình cảm. Tâm trạng nóng nảy này sẽ dễ dàng dẫn đến bầu không khí căng thẳng, áp lực và khiến bạn không thể giải quyết được bất cứ điều gì. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân của bạn hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ học hỏi được nhiều điều từ quá trình giao tiếp, tương tác xã hội trong hôm nay. Bạn sẽ nhận được một số lời khen có cánh giúp nâng cao tâm trạng cùng tinh thần vui vẻ của bạn hơn. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt để bạn hỏi ý kiến tư vấn từ bạn bè, người thân và đưa ra quyết định cuối cùng cho những vấn đề đã trì hoãn từ lâu.

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã nên áp dụng cách tiếp cận chậm mà chắc trong mọi vấn đề phát sinh vào hôm nay. Bạn có thể sửa chữa mọi thứ nếu giữ được bình tĩnh và dành thời gian quan sát, phân tích trước khi bắt tay vào hành động. Đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn gắn kết tình cảm với gia đình, người thương hoặc cởi bỏ hiểu nhầm, khúc mắc với họ.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ giải phóng được căng thẳng, áp lực thông qua những hoạt động vui chơi thoải mái trong hôm nay. Bạn sẽ cố gắng xử lý mọi vấn đề còn tồn đọng thay vì ‘nhắm mắt làm ngơ’ và trì hoãn lâu dài như trước. Ngày này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội làm quen và bắt đầu những mối quan hệ tình bạn gắn bó, hữu ích trong tương lai.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ tập trung vào bản thân và tận hưởng khoảng thời gian, không gian yên tĩnh của riêng mình. Bạn có thể đối mặt thẳng thắn với cảm xúc sâu sắc bên trong để loại bỏ những tinh thần tiêu cực đã đeo bám mình từ lâu. Đừng quên chú ý và chăm sóc cho sức khoẻ của bạn nhiều hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ bận rộn với những hoạt động thảo luận, trò chuyện rôm rả và mang tính xây dựng cao vào hôm nay. Bạn sẽ có sức quan sát tốt và có thể đưa ra nhiều kiến nghị đúng đắn đối với những gì đang xảy ra xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng nên thực hiện những thay đổi cần thiết để có thể cải thiện các mối quan hệ thân thiết của mình. Đừng để sự cố chấp khiến bạn mất đi những tình cảm chân thành đáng quý.

Theo baodatviet.vn

Leave a Reply