Top 5 phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2017

Gần cuối năm, những nhân vật làm trong ngành công nghiệp truyền hình Hàn Quốc đã cùng bình chọn ra 5 bộ phim hay nhất của mảng truyền hình năm 2017.

Secret Forest

Quán quân thuộc về bộ phim Secret Forest của đài cáp tvN với 44 phiếu bầu. Với cốt truyện kể về công tố viên Hwang Shi Mok (Jo Seung Mo) đang nỗ lực tìm ra lời giải đáp về các vụ án mạng liên quan đến các nhân vật trong phòng công tố. Kịch bản tốt cùng với diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên đã mang lại Daesang truyền hình tại The Seoul Awards cho bộ phim.

Woman Of Dignity

Xếp thứ hai vẫn là một đại diện khác của đài cáp – Woman Of Dignity của jTBC với 29 phiếu bầu. Bộ phim kể về những vụ ngoại tình và lừa đảo trắng trợn, mang lại những tập phim vô cùng gay cấn và từng lập nên kỷ lục rating lên đến 12% cho đài cáp này.

Goblin

Bom tấn truyền hình Goblin chỉ đứng ở vị trí thứ 3 với 21 phiếu. Tuy nhiên, Goblin vẫn là bộ phim để lại dấu ấn sâu đậm nhất dù đã chiếu gần một năm. Chuyện tình giữa ông chú yêu tinh Kim Shin và cô dâu Eun Tak được xem là tác phẩm thành công nhất của tvN năm nay.

Fight For My Way

Khắc họa thành công chuyện tình thanh mai trúc mã của Dong Man (Park Seo Joon) và Ae Ra (Kim Ji Won), Fight For My Way đứng thứ 4 với 17 phiếu bầu. Bộ phim còn là thông điệp về con đường nỗ lực đạt được ước mơ của những con người trẻ tuổi.

Defendant

Hạng 5 chung cuộc thuộc về Defendant – bộ phim với đề tài pháp luật của đài SBS. Liên tiếp nhận được những kỷ lục rating, Defendant cũng được xem là thành công lớn hiếm hoi của đài trung ương.

ST

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *