Top 5 nhà diễn giả có sức ảnh hưởng lớn cho giới trẻ trên toàn thế giới

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong kinh doanh và cuộc sống thì hãy nghe bài diễn thuyết của các diễn giả này để có được động lực và lời giải đáp ý nghĩa.

1. Brian Tracy

Brian Tracy- diễn giả người Canada sinh ngày 5/11/1944.

Ông là diễn giả hàng đầu của thế giới về lĩnh vực bán hàng.

Trước khi trở thành diễn giả nổi tiếng như hiện nay, ông từng là tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng viết về cách quản lý, cách kinh doanh và bán hàng hiệu quả được triệu độc giả yêu thích và ngưỡng mộ, nổi bật phải kể đến: 21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính, 100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh… Sau này, ông tập trung phát triển các bài diễn thuyết của mình nhiều hơn vào việc phát triển bản thân, giúp các doanh nghiệp phát triển nguồn lực nhân sự hiệu quả.

2. Les Brown

Les Brown – diễn giả người Mỹ sinh ngày 17/2/1945.

Ông là diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực truyền cảm hứng về động lực cuộc sống.

Từng bị xem là đứa trẻ chậm phát triển, khi còn đi học, ông từng bị đúp lớp, thậm chí ông còn bị nhà trường cho nghỉ học vì không theo kịp các bài giảng trên lớp. Nhưng nhờ có tình yêu thương và sự kiên trì của mẹ mình đã giúp Les Brown vượt lên những khó khăn, những sự dè bỉu, ông quyết tâm học hỏi và đã trở thành một chính trị gia, thành viên của Hạ viện Ohio và một diễn giả nổi tiếng của thế giới hiện nay. Các bài diễn thuyết của ông luôn chân thực, bình dị mà vô cùng sâu sắc, như một người từng trải, ông truyền cho mọi người những thông điệp quyết tâm, kiên trì và “làm bất cứ điều gì để thành công”.

3. Nick Vujicic

Nick Vujicic – diễn giả người Úc sinh ngày 4/12/1982.

Cũng giống như Les Brown, Ông cũng là diễn giả nổi tiếng của thế giới trong lĩnh vực truyền cảm hứng về động lực của cuộc sống và về giá trị con người.

Sinh ra kém may mắn so với những người khác, Nick mắc phải hội chứng tetra-amelia gây ra sự thiếu hụt cả tứ chi trên cơ thể ông. Từ thuở ấu thơ, ông đã phải đấu tranh cả về tinh thần và thể xác, ông từng rơi vào tuyệt vọng cùng cực, nhưng cuối cùng ông đã quyết định đối mặt với khuyết tật của chính mình. Ông đi khắp nơi trên thế giới để truyền động lực về cuộc sống cho mọi người bằng những chia sẻ hết sức chân thực và ý nghĩa từ cuộc đời ông những gì ông từng trải qua, về cách ông đã vượt qua những khó khăn để có được một cuộc sống trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

4. Tony Robbins

Tony Robbins – diễn giả người Mỹ sinh ngày 29/2/1960.

Ông là một trong những diễn giả thành công nhất và nổi tiếng nhất của thế giới trong lĩnh vực phát triển con người tại Bắc Mỹ.

Giống như Nick, Tony Robbins là một diễn giả kém may mắn. Thế nhưng, không vì vậy mà ông trở nên vô dụng, chịu thất bại trước cuộc đời. Ông không ngừng học hỏi, mỗi ngày hoàn thiện bản thân. Với những đứa trẻ, người khuyết tật kém may mắn, ông như vì sao soi sáng cho tâm hồn, cuộc đời của họ, giúp họ phát triển, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Ngoài ra, ông còn là một CEO tài ba, mở lớp huấn luyện cho các CEO của các tập đoàn đa quốc gia và cả các chính trị gia về lĩnh vực nhân sự trên toàn thế giới.

5. Jordan Belfort

Jordan Belfort – diễn giả người Mỹ sinh ngày 9/7/1942.

Ông là diễn giả nổi tiếng của thế giới trong lĩnh vực kinh doanh kinh tế.

Ông là tác giả nổi tiếng của cuốn sách “Sói già phố Wall” – cuốn sách viết về những mánh khóe trong kinh doanh để từ một đứa trẻ bán kem trở thành triệu phú được nhiều người nể phục, cuốn sách cũng chính là một phần của cuộc đời ông, những điều ông muốn tâm sự và gửi gắm. Không chỉ là tác giả nổi tiếng, ông cũng là diễn giả nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực truyền cảm hứng về kinh tế, cũng như tầm quan trọng của sự trung thực trong cuộc sống.

ST

Leave a Reply