top 3 chom sao mau mat nhat trong cac cung hoang dao thumb

Top 3 chòm sao “máu mặt” nhất trong các cung Hoàng đạo

Cùng khám phá xem 3 chòm sao “máu mặt” nhất trong các cung Hoàng đạo là những ai nhé!

Xử Nữ

Chòm sao Xử Nữ chịu sự quản chiếu của sao Thủy – ngôi sao tượng trưng cho thần đưa tin – vốn được mệnh danh là tín thần của thượng đế, sao Thủy ban tặng cho Xử Nữ khả năng biểu đạt logic và khả năng phân tích đầy lý tính. Người sinh ra trong cung này có khả năng phân tích và tư duy logic một cách vô cùng nhạy bén, chính xác và nhanh chóng, đồng thời các động tác tay chân cũng vô cùng linh hoạt.

Xử Nữ có năng lực tổ chức và chấp hành rất cao, có sở trường trong việc sắp xếp, lên kế hoạch và quán triệt thực hiện. Họ thường hoàn thành công việc một cách lặng lẽ, có trình tự, không khoa trương. Họ có tính kỷ luật tổ chức một cách nghiêm ngặt.

top 3 chom sao mau mat nhat trong cac cung hoang dao hinh anh 1

Trong thực tế, Xử Nữ cần sống ở môi trường ngăn nắp, quy phạm, có tiết tấu. Họ cần đắm mình trong công việc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, sẵn lòng vui vẻ đón nhận những công việc mang tính chất có tiết tấu, có quy luật và quan trọng.

Với mọi công việc, được giao phó, họ luôn chấp hành và bắt tay thực hiện một cách có hiệu quả và đạt kết quả tốt. Đây chính là đặc điểm mà không cung Hoàng đạo nào có thể so bì được.

Thần Nông

Hình ảnh tượng trưng của chòm Thần Nông là một hình tượng khiến cho người ta nhìn thấy mà sợ. Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Thần Nông sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

top 3 chom sao mau mat nhat trong cac cung hoang dao hinh anh 2

Thần Nông thường giỏi quan sát được những động cơ thật sự và thế giới nội tâm của mọi người xung quanh thông qua biểu hiện bên ngoài và nguỵ trang của họ. Cung Hoàng đạo này sẽ phải vượt qua hàng tấn trở ngại, không quan tâm đến sự phản đối của người khác, họ sẽ vượt qua mọi trở ngại để đạt đến mục đích cho dù sẽ phải đi đến bờ vực nguy hiểm. Họ không bao giờ quay đầu nhìn lại, một khi đã quyết định thì làm đến cùng và cũng không suy nghĩ đến hậu quả sẽ như thế nào.

Thần Nông là người rất đáng được tin tưởng và tín nhiệm, họ luôn cố gắng nỗ lực và làm việc không biết mệt mỏi để tiến tới mục tiêu.

Ma Kết

Bạn rất cứng rắn, đáng tin cậy, có trách nhiệm, có khả năng tổ chức tốt, có mục tiêu, có đầu óc logic và sáng suốt.

Con người của Ma Kết luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời. Bên cạnh đó, họ còn có thể chọn các công việc liên quan đến tài chính, giáo dục và buôn bán bất động sản.

top 3 chom sao mau mat nhat trong cac cung hoang dao hinh anh 3

Khi Ma Kết làm sếp, bạn luôn dùng khả năng quản lý, quan điểm và tính kiên nhẫn của bạn để quản lý cấp dưới. Đôi khi, bạn có xu hướng xa cách và khó gần với những người cộng sự.

Bí mật thành công của bạn là sự tận tâm, kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đáng ngạc nhiên của bạn. Bạn không bao giờ nản chí và từ bỏ! Bạn là một người luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng khi những người khác đã bỏ cuộc từ lâu.

ST

Leave a Reply