“Mổ xẻ” tính cách chung của các nhóm cung Hoàng đạo

Chiêm tinh chia 12 cung Hoàng đạo thành 4 nhóm: Lửa, Nước, Khí và Đất. Mỗi nhóm lại có chung một phần tính cách nào đó mà bạn không biết đấy!

Nhóm Lửa:

Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8), Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Là những đại diện tiêu biểu cho chủ nghĩa tràn đầy lý tưởng và hy vọng.

mo xe tinh cach chung cua cac nhom cung hoang dao hinh anh 1

Lửa là ánh sáng, là sự nhiệt tình, là niềm hy vọng. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa thường lạc quan, tươi sáng, khi gặp khó khăn không bao giờ chịu lùi bước đầu hàng. Họ hiếm khi u sầu ảo não, đối diện với những việc không vui vẻ thường không mấy khi cất giấu trong lòng. Bạch Dương luôn là một chiến sĩ đối đầu với gian khó, Sư Tử thành thật uy tín và cao thượng, Nhân Mã lại luôn là người tích cực chủ động, đậm vẻ từng trải.

Nhóm Đất:

Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9), Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ba cung Hoàng đạo này là đại diện cho chủ nghĩa hành động, họ sẵn sàng biến những suy nghĩ và liên tưởng trong đầu của mình thành hiện thực qua những việc làm cụ thể.

mo xe tinh cach chung cua cac nhom cung hoang dao hinh anh 2

Đất là cái nôi sản sinh ra vạn vật, là cái gốc của muôn loài. Người xưa vẫn ví, trời là mẹ, đất là cha. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất thường rất đáng tin, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tôn thờ giá trị đạo đức và phẩm chất con người. Kim Ngưu và Ma Kết đều khá cứng đầu, truyền thống và cẩn thận với mọi việc. Xử Nữ lại có sao Thủy chiếu mệnh, nên không quá lý tưởng hóa mọi việc mà biết căn cứ vào tình hình thực tế để thay đổi mình.

Nhóm Khí:

Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2), Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Là những con người tiêu biểu cho chủ nghĩa thích giao lưu, kết bạn và truyền bá cái đẹp.

mo xe tinh cach chung cua cac nhom cung hoang dao hinh anh 3

Gió không có hình dạng nhưng ai cũng có thể cảm nhận được chuyển động của nó trong không gian. Người thuộc nhóm Khí thường có khả năng cân bằng khá tốt, chú trọng đến lễ nghi, thích việc trao đổi giao lưu với mọi người, yêu nghệ thuật, có khả năng quan sát nhạy bén. Người thuộc cung Song Tử thích dùng đầu óc để lý luận, yêu tự do. Thiên Bình đáng yêu xuất sắc, luôn giữ lễ độ khi giao tiếp với mọi người, và có khả năng tự bình ổn để giữ cân bằng bản thân một cách hiệu quả. Bảo Bình hài hước thú vị, rất thích mở rộng mối quan hệ với mọi người để trao đổi những suy nghĩa của bản thân.

Nhóm Nước:

Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11), Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cảm nhận đầu tiên đối với nhóm cung Hoàng đạo này là sự an toàn, là bến bờ bình yên để trở về.

mo xe tinh cach chung cua cac nhom cung hoang dao hinh anh 4

Nước là cội nguồn của mọi vật, nó vô hình vô dạng, nhưng lại có thể nuôi dưỡng được muôn loài. Người cung Nước biết cách điều chỉnh mình, không quá lý trí, biết tự kiềm chế, cố gắng kiên trì. Song Ngư luôn mẫn cảm và yếu đuối, khát khao một chỗ dựa, sợ hãi bị lừa dối phản bội. Người cung Cự Giải khiến mọi người thấy ấm áp yên ổn với tấm lòng bao dung nhân hậu. Thần Nông cố chấp trong tình cảm, hay xúc động nhưng sức bền bỉ dẻo dai khá lớn, giàu nghị lực.

ST

Leave a Reply