5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc nhất năm 2017

Mảng phim truyền hình Hàn Quốc 2017 khá khởi sắc với 1 loạt tác phẩm nổi bật. Trong đó, nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như đánh giá tích cực của những người trong nghề chính là 5 bộ phim sau đây.

Secret Forest

Với 44 phiếu bầu, Secret Forest của đài cáp tvN được đánh giá là bộ phim hay nhất tại địa hạt truyền hình trong năm 2017. Kịch bản xuất sắc cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên khiến bộ phim được công chúng đón nhận và mang về giải Daesang truyền hình tại The Seoul Awards.

Woman Of Dignity

Bộ phim xếp thứ 2 trong lần bình chọn này chính là Woman Of Dignity của đài cáp jTBC. Với 29 phiếu, câu chuyện về những vụ ngoại tình và lừa đảo lôi cuốn người xem qua từng tập, thậm chí còn lập kỷ lục rating khi đạt mức 12%.

Goblin

Nói tới những phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc nhất năm 2017 thì không thể bỏ qua Goblin. chỉ đứng ở vị trí thứ 3 với 21 phiếu. Chuyện tình đặc biệt giữa ông chú yêu tinh và cô dâu của mình gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Được bầu chọn với 21 phiếu, Goblin được xem là bộ phim thành công nhất của nhà đài tvN trong năm nay.

Fight For My Way

Thông điệp về hành trình nỗ lực chinh phục giấc mơ của những người trẻ tuổi đã được khắc hoa rõ nét trong Fight For My Way. Nhận được 17 phiếu bầu và xếp thứ 4, đây thực sự là 1 thành quả xứng đáng cho những gì mà bộ phim đã đem tới cho người xem.

Defendant

Khép lại top 5 những phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc nhất năm 2017 chính là Defendant. Xoay quanh đề tài luật pháp, bộ phim của đài SBS thực sự cuốn hút người xem, liên tiếp phá kỷ lục rating và trở thành điểm sáng của nhà đài này trong năm 2017.

Eric

Leave a Reply