4 phim truyền hình Hàn Quốc hóa “bom xịt” trong năm 2017

Bên cạnh những bom tấn gây tiếng vang trong và ngoài nước, truyền hình Hàn Quốc cũng sở hữu những “bom xịt” gây tiếc nuối dù được truyền thông và công chúng trông đợi rất nhiều.

Trong một cuộc khảo sát với đối tượng là những người làm việc trong ngành công nghiệp truyền hình, top 4 phim dở nhất năm đã được chọn ra. Đó là:

Manhole

Sở hữu tận 68 phiếu, Manhole của nhà đài KBS đã chính thức lên ngôi “quả bom xịt lớn nhất năm”.

Dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt đá chéo sân, cộng với cốt truyện thiếu logic, hời hợt được cho là nguyên nhân khiến bộ phim nhận cái kết thê thảm như vậy. Thậm chí, Manhole còn có những tập phim có tỷ suất người xem chỉ đạt được 1.4% – con số được tiết lộ là thấp kỷ lục trong lịch sử đài KBS.

Saimdang, Light’s Diary

Được truyền thông và công chúng hết sức mong đợi khi có sự tái xuất của Lee Young Ae, thế nhưng bộ phim cổ trang Saimdang, Light’s Diary lại là 1 nỗi thất vọng lớn. May mắn là đã có Manhole nên phim “vinh dự” chỉ xếp thứ 2 trong list phim dở nhất năm khi nhận được 35 phiếu.

Hwarang

Có sự góp mặt của cả 1 dàn nam thần nhưng thành tích của Hwarang đạt được chỉ là vị trí thứ 3 trong top “bom xịt” của năm với 13 phiếu.

Cô Dâu Thủy Thần

Đây cũng là 1 minh chứng khác cho câu “hy vọng lắm, thất vọng nhiều”. Với 12 phiếu bầu, Cô Dâu Thủy Thần “ngậm đắng nuốt cay” khi về đích ở vị trí thứ 4.

Chuyển thể từ bộ manhwa nổi tiếng cùng tên nhưng với kịch bản thiếu chặt chẽ cùng sự thể hiện kém thuyết phục của dàn diễn viên, Cô Dâu Thủy Thần đích thực là 1 “bom xịt” không thể chối cãi của truyền hình Hàn Quốc năm 2017.

Eric

Leave a Reply